Uploaded with ImageShack.us
Chinese Title: 亂世佳人 (Luen Sai Gaai Yan/ Loạn Thế Giai Nhn)
English title: War and Destiny
Vietnamese title :Giai Nhn Loạn Thế
Số tập: 30 episodes
Cast :
Sunnny Chan
Myolie Wu
Ron Ng
Leila Tong
Tm tắt sơ lược
1937, thế lực qun Nhật bắt đầu lớn mạnh ở Trung Quốc. Cố Bnh An (Myolie Wu) v người bạn thn như anh trai Điền Hiếu Nghĩa (Ron Ng) đem người mẹ bệnh nặng ln Nam Kinh tm cha c. Người đ l Cố Vạn Tề (Lưu Đan) - chủ hng gạo lớn nhất trong thnh. Cả 2 muốn ở lại Cố gia nhưng lun bị b cả ngăn cản v hm hại.
Sau sự kiện ngy 7 thng 7, Nam Kinh rơi vo tay qun Nhật. Bnh An pht hiện Hiếu Nghĩa l con của tướng qun Nhật, Tng Điền Nghiệp. Đồng thời c cũng biết được Nghĩa, người m bấy lu nay c xem l hn phu, lại yu m tư của c, Trịnh Nguyệt Phụng (Leila Tong). Trớ tru thay, chnh Nguyệt Phụng cũng yu Hiếu Nghĩa say đắm...
Về sau Bnh An đem lng yu Phan Thế Xương, người trước đy c vốn căm th v nghĩ anh ta l dn phản quốc..Chỉ mới 18 tuổi khi bị gả vo một gia đnh nổi tiếng uy thế & gắt gao, chồng mnh lại l một người đn ng gần 60 tuổi, cuộc đời Nguyệt Phụng tưởng như đ chấm hết. Nhưng mọi việc khng chỉ ngừng ở mức đ, đối với mợ cả v mợ 3, Nguyệt Phụng l mối đe doạ lớn đến địa vị, quyền uy của họ trong Cố Gia. Họ lin tục tm cch hm hại, vu oan cho c. May mắn thay, trong khoảng thời gian ny, Nguyệt Phụng gặp được Bnh An & Hiếu Nghĩa. Họ trở thnh 2 người bạn duy nhất của c, đồng thời cũng l người m c c thể chia sẽ cc muộn phiền của mnh. Dần dần, Nguyệt Phụng pht hiện ra Bnh An cũng bị b cả & b ba đối xử ức hiếp. Cảm động bởi những điều Bnh An lm, Nguyệt Phụng bắt đầu mở lng mnh với mọi người, mối quan hệ 'mẹ-con' thn thiết được vun đắp dần...

Khi qun Nhật đnh bom Nam Kinh lần đầu, Hiếu Nghĩa & Nguyệt Phụng cng trải nghiệm tnh huống vo sinh ra tử. Chnh vo lc đ, họ nhận ra tnh cảm của mnh dnh cho đối phương. Đy l lần đầu tin con tim Nguyệt Phụng đập loạn nhịp, nhưng c biết r rằng mnh đ l vợ của người khc nn chỉ c thể che dấu, km nn cảm xc của mnh. Hiếu Nghĩa cũng biết mối tnh ny khng thể c kết quả. Cả hai cố trnh mặt nhau.

Tại Cố gia, Nguyệt Phụng khng ngừng bị hm hại, trước giờ c vẫn ngậm ngi chịu đựng. Nhưng vo 1 hm, Nguyệt Phụng pht hiện b cả lun ln cho c thuốc độc hại khiến c khng mang thai được. C như được sng mắt ra, khng người no ở Cố gia xem c như một con người cả. Nguyệt Phụng quyết định trả đũa v cầu mong sẽ c nhiều sng gi xảy ra trong ci nh ny. Cng nhiều, cng tốt.

Trở lại với mối tnh trắc trở của Nguyệt Phụng & Hiếu Nghĩa, sau khi vượt qua khng biết bao lần vo sinh ra tử, khng biết bao nhiu cảnh hợp tan, sau khi chịu biết bao dằn vặt, dy v, liệu cuối cng họ c thể vượt qua những ro cản, xiềng xch của x hội ngy ấy để đến được với nhau khng?


Nếu acc Ryushare của a/c hết hạn,xin vui lng đừng gia hạn acc đ,m hy mua acc mới trn link ny Ủng Hộ Em:
http://ryushare.com/affiliate.python?aff_id=2873


5/5 DVD ISO
DVD 1: http://ryushare.com/2f6279ff93a9
DVD 2: http://ryushare.com/321cf7eec67f
DVD 3: http://ryushare.com/31342349b378
DVD 4: http://ryushare.com/2e79a55a83ea
DVD 5: http://ryushare.com/3305cc93d7c1