Sep 27

Ân Tình Bích Huyết Kiếm – 30 Eps Uslt !

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (207 votes, average: 3.52 out of 5)
7 comments - Post a comment

An Tinh Bich Huyet Kiem

Xem 0nline Phim Ân Tình Bích Huyết Kiếm
http://phim88.com/online/xem-phim-view-143-1550.html

Xem 0nline Phim Ân Tình Bích Huyết Kiếm Bản Thuyết Minh 27/27 Eps
http://phim88.com/online/xem-phim-view-143-1589.html

Download DVD Rip Phim Và Bình Luận Phim – Ân Tình Bích Huyết Kiếm
http://phim88.com/forum/showthread.php?t=1765

Là bộ phim thứ năm chuyển thể từ tác phẩm của Kim Dung do đạo diễn tài danh Trương Kỷ Trung đảm nhận nhưng chưa lần nào ông gặp khó khăn như vậy, dù kinh phí lên tới 2 triệu NDT/tập phim.
Đậu Trí Khổng và Huỳnh Thánh Y
Mạo hiểm tuyển diễn viên
Mỗi lần quay các phim của Kim Dung, chuyện tuyển diễn viên của đạo diễn Trương luôn là đề tài cho các báo. Với Bích Huyết Kiếm cũng vậy, việc chọn Đậu Trí Khổng nam chính người Đài Loan được coi là bất ngờ lớn.
Lần đầu tiên đạo diễn Trương chọn diễn viên chính không phải người Đại lục hoặc Hồng Kông. Đậu Trí Khổng từng thử vai Dương Quá trong Thần Điêu Hiệp Lữ trước đây.
Đạo diễn nói: “Mặc dù không được chọn vào vai Dương Quá, nhưng anh ấy để lại cho tôi ấn tượng tốt”. Cũng theo Trương, các nam ngôi sao hiện nay nhiều người hơi “nữ tính hóa”, việc chọn lựa chẳng dễ dàng gì.
Trường hợp Huỳnh Thánh Y cũng gây tranh cãi. Khi đó nữ diễn viên này đang vướng vào vụ kiện cáo với Cty cũ, mà người đứng đầu không ai khác là Châu Tinh Trì.
Trương cho biết: “Chuyện kiện cáo tôi biết, nhưng cô ấy thích hợp với vai Ôn Thanh Thanh, sao lại không cho cô ấy cơ hội?”.
Cty của Châu Tinh Trì có văn bản gửi Đài TH Đài Loan đề nghị không phát sóng Bích Huyết Kiếm, vì Huỳnh là diễn viên trong thời hạn hợp đồng của họ, chưa có sự cho phép của Cty, không thể nhận vai diễn.
Đạo diễn Trương cũng khẳng định, phim sử dụng rất ít kỹ xảo đặc biệt, chỉ bằng nửa so với Thần điêu hiệp lữ. Một điểm đáng chú ý nữa là trong phim đạo diễn Trương cũng đích thân tham gia một vai diễn – Mộng Bá Phi.
Chuyên gia hóa trang kiếm bộn tiền
Chuyên gia hóa trang của đoàn tiết lộ: “Trên phim, khán giả sẽ thấy những khuôn mặt cực kỳ xinh đẹp với làn da mịn màng, nhưng thực ra đó là hiệu ứng ánh sáng kết hợp các loại hóa chất chuyên dụng”.
Người này cho biết, do lịch làm việc dày đặc, cộng thêm yêu cầu mỗi phim mỗi khác, các diễn viên không thể không sử dụng đạo cụ hóa trang. Tiếp xúc với các đạo cụ và hóa chất lâu ngày, da mặt và lỗ chân lông không thể tốt bằng người bình thường.
Khuôn mặt thánh thiện, trắng trẻo của Huỳnh Thánh Y phụ thuộc khá nhiều vào phấn trang điểm. Tương tự là Đậu Trí Khổng, có làn da mồ hôi dầu điển hình, cho nên rất tốn phấn và kem để tạo hình ảnh nam nhi dạn dày sương gió.
Tiền thuê các chuyên gia hóa trang chiếm một phần khá lớn trong ngân sách làm phim. Những người trong nghề tiết lộ, với mỗi bộ phim võ hiệp hoành tráng như Bích Huyết Kiếm, các nhân viên phụ trách hóa trang kiếm không dưới một trăm nghìn NDT/người.

This post has 7 comments. Add your own.
khungbo177 - 05 Oct 08 at 09:01:18

sao lau post tap tiep theo the???????????chờ lâu quá.nhanh lên bạn ơi!!!!!!!!thanks

nguyen duc binh - 12 Oct 08 at 06:16:51

ban ah ! bo phim nay minh xem rat hap dan , ban co the post tap tiep theo cho minh dc ko ?

ChongKhungBo - 12 Oct 08 at 11:35:43

Hình như lỗi òi coi mấy tập đến nửa là ko có tiếng………… ! Admin coi dùm cái nèo.. Phim hay lắm Thank

phim88.com - 12 Oct 08 at 15:46:25

Mình đang Update bản thuyết minh sẽ chiếu nhanh hơn USLt cho bạn nào muốn xem trước

khanh - 02 Apr 10 at 15:56:43

sao đến tập 34 ko xem dc vậy admin
làm ơn fix nhé.phim hay cảm ơn nhiều

nguyen ba phuc - 20 Aug 10 at 13:29:53

hay qua ko xem thi phi

thanh phuong - 01 Mar 12 at 03:58:29

bo phim bich huyet kiem xem hay wa, co phan tiep theo ko?

Page 1 of 11