Mar 03

Bí Mật Eva Phim Việt Nam 2010

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (92 votes, average: 3.00 out of 5)
No comment - Post a comment

– Đạo diễn: Đỗ Minh Tuấn
– Quay phim: Vi Linh
– Diễn viên: Thúy Hằng trong vai Hoài Anh; Nguyệt Hà – Bảo Trinh; Thúy Hà – Bạch Dương; Thu Hạnh – Minh Tâm
– Nhạc sỹ: Đỗ Bảo (Ca khúc); Trọng Đài (Nhạc phim)
– Sản xuất : Galaxy Studio JSC.,
– Kế hoạch phát sóng : Từ 10/1 vào lúc 21h các ngày thứ năm, sáu, bảy trên VTV3


Xem online: Bí Mật Eva


Download Phim Bí Mật Eva
‘Bí mật Eva’ mở ra một thế giới đầy màu sắc.

Nhiều người vẫn cho rằng phụ nữ khi đã lập gia đình, là bước vào một giai đoạn buồn tẻ của cuộc sống, không còn tham vọng thành đạt, không còn những ngày rong ruổi với bạn bè mà chỉ lo chăm sóc chồng con. Điều ấy có thể đúng với phụ nữ của những thập niên trước. Còn hiện tại, cuộc sống phụ nữ ngấp nghé ngưỡng cửa 30 lại cực kỳ phong phú khi sắc đẹp lẫn trí tuệ đã chín muồi và họ biết chăm sóc cho chính mình hơn. Không những thế, guồng quay của cuộc sống hiện đại cũng khiến những người phụ nữ nảy sinh nhiều tâm sự không dễ dàng bày tỏ.

‘Bí mật Eva’ sẽ giúp bạn có một cái nhìn toàn cảnh về cuộc sống của phụ nữ thời hiện đại, nơi phái đẹp chia sẻ với nhau các bí mật của riêng họ. Còn với cánh mày râu, ‘Bí mật Eva’ chính là lăng kính giúp họ hiểu hơn về người bạn đời của mình. Phụ nữ bao giờ chẳng thích có một ông chồng thấu hiểu tâm tư, suy nghĩ của mình mà không cần họ phải nói thẳng hoặc gợi ý
Mỗi nhân vật là một bức tranh sống động

‘Bí mật Eva’ có tới 4 nhân vật chính nhưng không ai giống ai từ tính cách đến hoàn cảnh, lối sống. Minh Tâm làm tư vấn tâm lý, khá nghiêm túc trong công việc, đã giúp nhiều người giải quyết được rắc rối. Nhưng Minh Tâm lại không thể xử lý thấu đáo chuyện của mình, cô lấy chồng đã 3 năm nhưng chưa sinh con và vì thế, cuộc hôn nhân của cô gặp rất nhiều trắc trở.

Hoài Anh lại là trường hợp khó xử khác, cô xinh đẹp, thành đạt nhưng luôn tìm kiếm một tình yêu hoàn hảo. Hoài Anh sẵn sàng bỏ ngang cuộc hẹn đầu tiên chỉ vì đối tượng có một vài khiếm khuyết nhỏ.

Trong khi Hoài Anh mải mê kiếm tìm người bạn đời trong mơ thì Bảo Trinh đã có chồng và 2 con đề huề, nhưng vẫn ham vui. Bảo Trinh sẵn sàng về nhà muộn để lao theo các buổi tiệc tùng, nơi cô thả sức quyến rũ nhiều đàn ông.

Cuối cùng, Bạch Dương là điển hình của mẫu phụ nữ hết mình với gia đình. Toàn bộ tâm trí, cuộc sống của Bạch Dương đều hướng về chồng con đến mức nhiều khi cô quên đi chính bản thân mình.

‘Bí mật Eva’ xoay quanh cuộc sống và công việc của 4 phụ nữ này, nhưng thế giới ấy không hề nhỏ bé. Bởi mỗi Minh Tâm, Hoài Anh, Bảo Trinh hay Bạch Dương lại có nhiều mối quan hệ, nhiều nỗi lo nghĩ khác nhau…

http://www.phim88.com/online/Phim-Viet-Nam-xem-phim-view-141.html

This post has No comment. Add your own.

Page 1 of 11