Xem 0nline Phim : Lý Tiểu Long Truyền Kỳ 2008

http://phim88.com/online/xem-phim-view-143-1638.html

Download Phim :Lý Tiểu Long Truyền Kỳ 2008

http://phim88.com/forum/showthread.php?t=2106
Đạo diễn: Lý Văn Kỳ
Biên kịch: Tiền Lâm Sâm; Trương Kiến Quảng
Nhiếp ảnh: Viên Hiểu Mãn
Xuất phẩm: Cao Kiến Dân
Tổng Giám chế: Lý Kiến
Diễn Viên :
* Trần Quốc Khôn …… .Lý Tiểu Long
* Biên Tiêu Tiêu …… .Tần Tiểu Man
* Vương Lạc Dũng …… .Thiệu Như Hải
* Cái Khắc …… .mẹ Lý Tiểu Long – Hà Ái Du
* Chu Chu …… .cha Lý Tiểu Long – Lý Hải Tuyền
* Vu Thừa Huệ …… .sư phụ Lý Tiểu Long – Diệp Vấn
* Trình Dục …… .Vương Lực Triều
* Khấu Chấn Hải …… .Y Sinh
*Michelle Lang…… .vợ Lý Tiểu Long – Linda
*Ray Park …… .Cao thủ không thủ đạo
*Michael Jai White…… .Quyền Vương Cáp Lý Sâm
*Mark Dacascos…… .Thái Quyền Vương
*Gary Daniels…… .Ai Lý khắc
….
Bộ phim truyền hình 50 tập Lý Tiểu Long truyền kỳ không chỉ nhằm tái hiện cuộc đời và sự nghiệp của võ sư Lý Tiểu Long, mà còn khẳng định về tinh thần võ học của người Trung Quốc để chào mừng Thế vận hội Bắc Kinh 2008

Trong buổi họp báo, nhà sản xuất Du Thắng Lợi đã tự tin phát biểu: “Lý Tiểu Long truyền kỳ sẽ là bản phim truyền hình Trung Quốc (TQ) đầu tiên trình chiếu trên màn ảnh nhỏ quốc tế. Đầu năm 2008, Lý Tiểu Long truyền kỳ sẽ đồng loạt ra mắt khán giả trên các kênh truyền hình quốc tế. Chúng tôi có lòng tin vì hình tượng Lý Tiểu Long không chỉ là thần tượng riêng của người châu Á mà anh đã trở thành một huyền thoại của nền võ thuật lẫn điện ảnh quốc tế”.

Cuối tháng 8-2007, đoàn làm phim Lý Tiểu Long truyền kỳ đã lên đường sang Mỹ quay ngoại cảnh tại các thành phố New York, Los Angeles, San Francisco và Seattle, những nơi mà ngôi sao võ thuật quá cố đã từng sinh sống và làm việc. Lý Hương Ngưng, con gái của Lý Tiểu Long, đã được mời duyệt kịch bản và đảm nhận vai trò giám chế, phụ trách phần quay ngoại cảnh tại Mỹ.

Lý Tiểu Long truyền kỳ cũng là bộ phim truyền hình TQ có kỷ lục quy tụ nhiều diễn viên nước ngoài nhất. Các diễn viên Hồng Kông Trần Quốc Khôn (vai Lý Tiểu Long), Cái Khắc (vai mẹ của Lý Tiểu Long), Châu Đan (vai cha Lý Tiểu Long), Vu Thừa Tuệ (vai sư phụ Diệp Vấn) và các diễn viên TQ Khấu Chấn Hải, Tiêu Biên Biên, Trình Dục, Trần Chí Trung và Vương Lạc Dũng…, các vai còn lại đều do diễn viên phía Mỹ đảm nhiệm.

Trước đó, Lý Hương Ngưng đã nhận lời mời của Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV), từ Mỹ về Bắc Kinh tham gia lễ ký kết bản quyền thực hiện bộ phim về cuộc đời trung thực nhất của cha mình. Tại buổi họp báo, Lý Hương Ngưng nói rằng cô đã tỏ ra rất bất ngờ khi gặp nam diễn viên Trần Quốc Khôn, vì anh có gương mặt, dáng dấp và phong cách quá giống người cha đã mất của mình.

Riêng về cái chết của huyền thoại, dù hiện vẫn còn nhiều quan điểm tranh cãi, nhưng theo ý nguyện của gia đình, Lý Tiểu Long đã chết do làm việc quá sức.
TRẦN QUỐC KHÔN VÀ VAI DIỄN LÝ TIỂU LONG
1
– Trần Quốc Khôn xuất thân là diễn viên thế thân, chuyên đóng vai phụ. Vận may đến với anh khi được danh hài Châu Tinh Trì chú ý. Đó là năm 1990, Châu Tinh Trì gặp Trần Quốc Khôn trong một vai nhỏ khi cùng đóng phim Đỗ thánh. Danh hài chú ý vì thấy chú diễn viên “tép riu” này có gương mặt và ngoại hình rất giống nam tài tử quá cố Lý Tiểu Long. Lọt vào mắt xanh Châu Tinh Trì, Trần Quốc Khôn được chiếu cố và hễ có phim nào có đàn anh Châu thì sẽ có đàn em Trần.

Năm 2000, Châu Tinh Trì lập công ty riêng, bỏ vốn làm phim Đội bóng Thiếu Lâm, anh đã bố trí cho Trần Quốc Khôn một vai có xương có thịt hơn (vai thủ môn). Nhưng cũng phải chờ bốn năm sau, khi Châu Tinh Trì dốc tâm làm bộ phim Tuyệt đỉnh công phu, Trần Quốc Khôn mới có được một vai khá quan trọng trong phim, đó là ông trùm nhóm xã hội đen Đầu Rìu vừa độc ác vừa ngu dốt.

Trần Quốc Khôn kể rằng từ khi mới vào nghề, báo chí và đồng nghiệp đều gọi anh là Tiểu Long. Nói về nguồn gốc cái tên này, anh cho biết: “Năm 8 tuổi, tôi bắt đầu xem phim của Lý Tiểu Long, như mọi đứa trẻ khác tôi suy tôn anh làm thần tượng. Năm 11 tuổi, ai gặp tôi cũng bảo tôi có gương mặt rất giống Lý Tiểu Long nhưng tôi không còn thích thú nữa. Gia nhập làng giải trí, nhiều người nói tôi giống Lý Tiểu Long và khích lệ tôi nên đi theo con đường mô phỏng thần tượng. Nhưng tôi lại thích là chính mình, tôi cố tình để râu để cho gương mặt khác hơn”.

“Năm 2006, thông tin tìm kiếm diễn viên đóng vai Lý Tiểu Long xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Tôi cũng muốn đi thử, nhưng ngại vì tôi chỉ có gương mặt giống và còn thiếu kinh nghiệm diễn xuất. Thêm nữa thông tin mỗi ngày đều đăng là nhà sản xuất sẽ mời các sao như Kim Thành Vũ, Châu Kiệt Luân vào vai Lý Tiểu Long nên tôi càng do dự hơn. Trong lúc bất ngờ nhất, Châu Tinh Trì đã giới thiệu tôi đến gặp đoàn làm phim Lý Tiểu Long”.

Điều kỳ diệu đã xảy ra, Trần Quốc Khôn được chọn vì anh quá giống Lý Tiểu Long. Hôm ký hợp đồng, anh sung sướng đến bật khóc.

Tuy nhiên, đây chỉ là bước đầu, để nhập vai cho thật nhuyễn, Trần Quốc Khôn đã dành nửa năm theo học môn võ Tiệt quyền đạo, sau đó anh sang TQ học thêm nhiều môn võ khác. Trong nửa năm này, Trần Quốc Khôn còn phải vượt qua cửa ải chung của nhiều diễn viên châu Á khác là “xóa mù” tiếng Anh, vì trong phim có rất nhiều cảnh phải diễn chung với các diễn viên Mỹ, nhất là nữ diễn viên Michelle Lang, người sẽ đóng vai Linda – vợ của Lý Tiểu Long.

KHI LÝ TIỂU LONG TRUYỀN KỲ XUẤT HIÊN

– Một số hình ảnh trích từ loạt phim truyền hình Lý Tiểu Long truyền kỳ đã ra mắt tại TQ vào ngày 7-1-2008. Phim dự kiến sẽ trình chiếu đúng vào những ngày diễn ra sự kiện Thế vận hội Olympic Bắc Kinh. Lý Tiểu Long truyền kỳ được quảng cáo là sẽ tiết lộ nhiều câu chuyện chưa từng được kể trong các bản phim trước đó. Ví dụ như các bộ phim trước đây, khán giả chỉ biết về Lý Tiểu Long với hình ảnh của một “vua võ thuật” nhưng không hề biết đến cuộc sống tình cảm của ông, những điều ông làm cho vợ con và gia đình…

This post has No comment. Add your own.

Page 1 of 11