Apr 22

Cảnh Sát Hình Sự – Đầm Lầy Bạc 2011 VTV3

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (34 votes, average: 3.00 out of 5)
No comment - Post a comment

dam lay bac canh sat hinh su

Đầm lầy bạc

là bộ phim cảnh sát hình sự xoay quanh cuộc chiến giữa hai băng đảng Liên Minh Bạc và Sông Hồng, cuộc chiến của hai băng đảng ấy dẫn đến cuộc thảm sát của một gia đình và các cuộc đấu trí của cảnh sát đã phá được 2 vụ án ấy.

Xem online Download Đầm Lầy Bạc

Xuất phát từ lòng hận thù, vì những mâu thuẫn của hai băng đảng xã hội đen, bộ phim ‘Đầm lầy bạc’… mở ra những tình tiết, những trường đoạn phim gay cấn đưa khán giả tiếp cận một vụ án mạng đầy phức tạp. Cả gia đình đại gia Đặng Trường Thái bị sát hại, ngoại trừ cô con gái học ở Anh mới về. Và cảnh sát vào cuộc. Chuyên án ZB1 cam go bắt đầu.
Không bó buộc và khô cứng với những vụ án, bộ phim cảnh sát hình sự, ‘Đầm lầy lạc’ còn mở ra những cảnh đời thường chân thực về tình cảm gia đình, về quan hệ con người với con người … và hơn cả là tình yêu cuộc sống trong một xã hội hướng tới sự công bằng – dân chủ – văn minh.

Cuộc chiến vì đồng tiền chẳng bao giờ kết thúc. Con người sẵn sàng giở mọi thủ đoạn với đồng loại để thỏa mãn cho chính mình. Nhưng rồi chính họ cũng rơi vào đầm lầy chết của những đồng bạc đẫm máu …

Bộ phim ‘Đầm lầy bạc’ mở ra những tình tiết, những trường đoạn phim gay cấn, đưa khán giả tiếp cận một vụ án mạng đầy phức tạp.Với cốt chuyện hấp dẫn dựa vào những vụ án có thật, ê kíp làm phim nổi tiếng gồm: Đạo diễn Bùi Quốc Việt, Quay phim Mai Hiền; Biên kịch Thục Uyên – Trung Dũng; Biên tập Thùy Linh …với dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm: NSUT Trần Đức ; NSUT Thanh Quý; Tùng Dương và các gương mặt trẻ Thanh Hoa, Tuấn Cường, Hòang Hải, Pha Lê, Quang Sự, Bảo Anh…chắc chắn bộ phim sẽ hấp dẫn khán giả trước màn hình vào các buổi tối trong tuần.

This post has No comment. Add your own.

Page 1 of 11