Mar 07

Chân Tình – Thúy Diễm Phim VN 2011

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (28 votes, average: 3.14 out of 5)
No comment - Post a comment

Chân Tình - Thúy Diễm Phim VN 2011

Xem Online phim Chân Tình – Thúy Diễm Phim Viet Nam 2011 DVD RIP

download phim Chân Tình – Thúy Diễm Phim Viet Nam 2011 DVD RIP

Chân Tình (dài 33 tập) sẽ được phát sóng từ ngày 26/9/2011 trên đài truyền hình Vĩnh Long (THVL1) lúc 20h30 từ ngày 26 tháng 9. Với sự tham gia của các diễn viên: Thúy Diễm, Ái Châu, Xuân Văn, Huỳnh Đông, Minh Béo, Hà Trí Quang, Cát Tường, Tấn Nhã, Phương Hằng, Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa, Nghệ sĩ ưu tú Thanh Điền, Phương Dung, Hải Lý, Hồ Kim Chi….
Sắp tới đây, khán giả phim truyền hình Việt sẽ có dịp gặp lại nữ diễn viên Thúy Diễm trong một phim mới mang tên Chân Tình. Trong loạt hình ảnh mới nhất của phim, khá nhiều người đã bất ngờ với tạo hình của Thúy Diễm trong phim. Thoát hẳn vẻ yếu đuối, hiền hiền thường thấy trong các phim trước, với mái tóc ngắn đầy cá tính, đây hứa hẹn sẽ là một vai diễn “lạ” trong sự nghiệp diễn xuất của Thúy Diễm.
Trong Chân Tình, Thúy Diễn vào vai Kim Yến – một nhà thiết kế thời trang 24 tuổi, xinh đẹp, sắc sảo, thông minh và thủ đoạn một cách khôn khéo. Từng là một tiểu thư sống một gia đình giàu có nhưng hoàn cảnh khiến gia đình cô tan nát. Cha bị phá sản và tự tử để lại 4 mẹ con. Kim Yến là chị cả phải gánh vác cả gia đình. Cô luôn quyết tâm cố gắng để có được mọi thứ để thay đổi cuộc sống.
Chân Tình là câu chuyện kể về con đường đi đến thành công của 2 cô gái cùng làm nghề thiết kế thời trang là Hiền Mai (Ái Châu đóng) và Kim Yến (Thúy Diễm đóng). Trong khi Hiền Mai luôn hiền lành, chất phác và trung thực thì người bạn thân của cô là Kim Yến lại đầy thủ đoạn trong tình cảm lẫn công việc. Chuyện phim xoay quanh hai cô gái với những biến cố xảy ra trong cuộc sống mỗi người.
Bộ phim không chỉ nói về tình yêu đôi lứa mà còn nhắc đến những tình cảm “chân tình” trong cuộc sống. Qua đó nêu bật lên chủ đề chính của phim: nếu sống bằng tấm lòng nhân hậu, bằng trái tim yêu thương và cố gắng bằng chính sức mình, cuộc sống sẽ không hề quay lưng với bạn. Còn nếu cố gắng đoạt lấy tất cả bằng mưu mô, sự tính toán, chắc chắn bạn sẽ chẳng nhận được gì ngoài sự hối hận và thất bại ê chề.

This post has No comment. Add your own.

Page 1 of 11