Dec 07

Chàng Trai Không Biết Ghen Phim VN 2011

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (16 votes, average: 3.50 out of 5)
No comment - Post a comment

Chàng Trai Không Biết Ghen Phim VN 2011

Xem Online Chàng Trai Không Biết Ghen Phim VN 2011

download phim Chàng Trai Không Biết Ghen Phim VN 2011

Tên phim: Chàng Trai Không Biết Ghen VTV9 – Chang Trai Khong Biet Ghen Viet Nam (2011)
Đạo diễn: Trương Dũng
Diễn viên: Thanh Trúc, Khương Ngọc, Trọng Nhân, Kiều Khanh
Thể loại: TÌNH CẢM, TÂM LÝ
Sản xuất: Sóng Vàng
Quốc gia: VIỆT NAM
Năm phát hành: 2011
Tình yêu là cảm xúc, là sự đồng điệu của tâm hồn, nên không có sự cân đo đong đếm về địa vị, hình thức hay vật chất. Hãy yêu bằng tất cả tấm lòng thì sẽ thấy kim cương ẩn sau lớp vỏ sần sùi của đá. Đó là thông điệp của bộ phim Chàng trai không biết ghen (35 tập) phát sóng lúc 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ 19/9/2011 trên VTV9.
Chuyện phim xoay quanh mối quan hệ của 4 nhân vật trẻ Phi Ân, Lâm Khiêm, Anh Thư, Vũ Bằng. Phi Ân (18) tuổi trong sáng, ngây thơ được cha – chủ Công ty sữa Phong Phú nâng niu như ngọc, không thật xinh đẹp, hơi trẻ con, hành xử nông nỗi; Anh Thư (23 tuổi) là con gái chủ Công ty sữa Thành Danh – đối thủ của Công ty Phong Phú, xinh đẹp, thông minh, sắc xảo, thẳng thắn, xem thường đàn ông, không thích dự dẫm vào người khác; Lâm Khiêm (28 tuổi) – một kỹ sư đẹp trai, có tài, đào hoa nên coi phụ nữ chẳng ra gì, luôn khẳng định sẽ không yêu và không bao giờ biết ghen; Vũ Bằng (23 tuổi) – sinh viên Mỹ thuật có ngoại hình xấu xí, lãng mạn, tự lập và tốt bụng.
Lâm Khiêm được mời về làm việc ở Phong Phú. Ngay lần gặp gỡ đầu tiên, chàng kỹ sư từng trãi chốn tình trường bỗng lúng túng trước cách xử sự ngô nghê rất trẻ con của Phi Ân. Trong khi đó, Lâm Khiêm đang được Anh Thư để ý, tìm mọi cách để chiếm trái tim anh.
Sau một lần tình cờ gặp Anh Thư, Vũ Bằng đã đem lòng thương nhớ nên dù biết mình thua sút đối thủ Lâm Khiêm nhưng anh vẫn quyết tâm chinh phục. Những cử chỉ săn sóc lãng mạn của Vũ Bằng đôi lúc khiến Anh Thư cảm động, song Vũ Bằng không thể thay thế vị trí của Lâm Khiêm trong trái tim cô. Một cô gái tuyệt vời như Anh chỉ xứng đáng với một anh chàng tuyệt vời như Lâm Khiêm mà thôi!
Chàng trai không biết ghen (Công ty Sóng Vàng sản xuất) là phim hài, lãng mạn, nhẹ nhàng với Khương Ngọc vai Lâm Khiêm – chàng trai không biết ghen nhưng cuối cùng lại trở thành người đàn ông ghen nhất thế giới; Thanh Trúc xinh xắn, chững chạc trong vai Anh Thư; Kiều Khanh dễ thương, trẻ con trong vai Phi Ân; và đặc biệt, nam diễn viên trẻ Trọng Nhân đã làm xấu mình bằng bộ răng hô giả cùng cặp kính ông già rất quê mùa khi thể hiện vai Vũ Bằng.

This post has No comment. Add your own.

Page 1 of 11