Chet Luc Nua dem

Xem 0nline Phim Chết Lúc Nửa Đêm Và Bốn Thí Nghiệm Đêm Tân Hôn
http://phim88.com/online/xem-phim-view-141-1572.html

Download DVD Rip Phim Và Bình Luận Phim – Chết Lúc Nửa Đêm Và Bốn Thí Nghiệm Đêm Tân Hôn
http://phim88.com/forum/showthread.php?t=1803

Nạn nhân là một thanh niên không rõ lai lịch. Sau cuộc phẫu thuật sọ não, X bỗng nhiên gặp ma liên tục và không ngừng sợ về một người đàn bà ôm con có…
Đề tài: Kinh dị – Hài
Diễn viên: Nguyễn Chánh Tín, Kasim Hoàng Vũ, Thanh Thủy, Hoàng Phúc, Mạc Can, Diễm Châu, Tấn Beo
Đạo diễn: Nguyễn Chánh Tín
Hãng sx: Chánh Tín Phim
Nước sx: Việt Nam
Độ dài: phút
Khởi chiếu: 20/06/2008Chết lúc nửa đêm
Nạn nhân là một thanh niên không rõ lai lịch. Sau cuộc phẫu thuật sọ não, X bỗng nhiên gặp ma liên tục và không ngừng sợ về một người đàn bà ôm con có… nửa kia khuôn mặt bể nát… Phim được qui tụ những diễn viên nổi tiếng như: Nguyễn Chánh Tín, Thanh Thủy, Hoàng Phúc, Mạc Can, Diễm Châu… và đặc biệt có sự góp mặt của nam ca sĩ nỗi tiếng Kasim Hoàng Vũ.
Bốn thí nghiệm đêm tân hôn
Một đôi vợ chồng đẹp như mơ, Chàng là nhà văn nghèo còn vợ là thợ sắp chữ nhà in và hai người có một đám cưới bằng xích lô cực kỳ lãng mạn. Họ chỉ thiếu một túp liều tranh chứa hai trái tim vàng. Họ phải trải qua bốn đêm động phòng hoa chúc ở bốn địa điểm khác nhau. Phim được qui tụ dàn diễn viên trẻ như: Tấn Beo, Nguyệt Ánh, Nguyễn Chánh TIn, Kim Ngọc, Hiếu Hiền, Thiên Kim, Nguyễn Hậu, Phước Đạo Sĩ, Tấn Hoàng, Hồng Hải, Bùi Chí Vinh, Văn Ruy…
Trong những ngày giáp Tết Mậu Tý, cặp bài trùng Nguyễn Chánh Tín – Bùi Chí Vinh và êkip làm phim 45 phút của hãng Chánh Tín đã chuẩn bị xong cho màn chọn cảnh cho hai phim sắp sửa bấm máy là Chết lúc nửa đêm và Bốn thí nghiệm trong đêm tân hôn.

Bối cảnh được chọn nằm trong địa bàn TP.HCM. Một bệnh viện lạnh lẽo dành cho những pha hồi hộp đứng tim của thể loại phim kinh dị cùng những căn nhà trọ, rạp hát, công viên… thơ mộng dành cho phim tình cảm hài lãng mạn. Đây là hai bộ phim do hãng phim Chánh Tín và Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB) hợp tác sản xuất.

Chết lúc nửa đêm (kịch bản: Bùi Chí Vinh – Nguyễn Chánh Tín, đạo diễn: Nguyễn Chánh Tín) sẽ được khởi quay vào ngày 22/2. Cảnh quay chủ yếu tại phòng mổ sọ não và khu bệnh nhân tâm thần. Dàn diễn viên ngoài Mạc Can, Nguyễn Chánh Tín, Huy Khánh đã có mặt trong hai phim kinh dị đầu tay của hãng Chánh Tín còn có Thanh Hoàng, Thanh Thủy, Hoàng Phúc, Trần Lượng… hầu như là những người chưa từng đóng phim kinh dị.

Nguyễn Chánh Tín sẽ tiếp tục chứng tỏ bản lĩnh của mình trong vai vị bác sĩ trưởng khoa hào hoa. Gương mặt mới Diễm Châu – người đóng vai “bóng ma” trong phim Ngôi nhà bí ẩn – lần này sẽ vào vai người thiếu phụ có nửa khuôn mặt bể nát. Chính người thiếu phụ ma quái này làm nên câu chuyện ly kỳ về cái chết lúc nửa đêm của người thanh niên lúc nửa đêm.

Ngược lại với sự căng thẳng trong Chết lúc nửa đêm, Bốn thí nghiệm trong đêm tân hôn có thể tạo ra những tràng cười bất tận về những điều bi hài trong cuộc sống.

Phim sẽ mở đầu cho loạt phim 45 phút không thuộc đề tài kinh dị như hãng phim Chánh Tín từng chủ trương: hành động, tâm lý xã hội, khoa học giả tưởng. Bốn thí nghiệm trong đêm tân hôn được triển khai từ truyện ngắn của Bùi Chí Vinh được dịch ra tiếng nước ngoài do chính anh viết kịch bản, Nguyễn Chánh Tín đạo diễn.

Dàn diễn viên trong Bốn thí nghiệm trong đêm tân hôn hầu như mới toàn bộ: Tấn Beo, Tấn Bo, Nguyệt Ánh, Kim Ngọc, Hiếu Hiền, Thiên Kim, Phước Đạo sĩ… Đặc biệt, diễn viên Nguyễn Hậu và Bùi Chí Vinh sẽ vào vai ông chủ nhà nghỉ bình dân và gã đầu gấu bảo kê nhà nghỉ.

Bốn thí nghiệm trong đêm tân hôn sẽ được bấm máy vào cuối tháng 2. Rút kinh nghiệm từ đợt phát hành hai phim Ngôi nhà bí ẩn và Suối oan hồn, kể từ Chết lúc nửa đêm và Bốn thí nghiệm trong đêm tân hôn trở đi, hãng phim Chánh Tín sẽ tổ chức ba đợt phát hành liên tục qua hệ thống rạp toàn quốc, phát hành DVD thông qua trung tâm Vân Sơn ở hải ngoại và sau cùng sẽ chiếu rộng rãi trên truyền hình.

Chết lúc nửa đêm và Bốn thí nghiệm trong đêm tân hôn đã được lên lịch chiếu trên toàn quốc từ tháng 5/2008.

This post has 8 comments. Add your own.
tui la tui - 16 Mar 09 at 18:55:34

bo flim nay that rung ron. chi nghe xo wa da thay ghe zoi ,huong ho chi la coi fai o nao.minh tin chac cac ban sau khi xem xong se co cam jiac nhu minh zay.cac ban se cam jiac nhu co nguoi nao do dang o fia sau ban ,nhung o bet do la ai?dac biet cac ban nao xem vao buoi toi thi nen nho la fai lun nhin o fia sau nhe!vi coi chung hon ma do dang o fia sau lung ban do!hiiiiiiiiiiiii.noi choi thui dung tuong thiet nhe!sau khi xem xong ban nghi ra sau ze bo flims do???

vu anh tuan - 25 Aug 09 at 20:14:34

phim kinh di la nmot dieu khang dinh minh va ren luyen long kien cuong cua minh .toi tich xem de biet kha nang chiu dung nhung viec so hai den co nao

duy ta - 17 Nov 09 at 03:36:33

kinh thi kinh nhung van co ma xem ko sao het minh chiu duoc ma hihi

duy ta - 17 Nov 09 at 03:37:33

cung dc ma nhung van co gang xem dc

XiMui - 14 Nov 10 at 23:48:46

zay moi goi la phim ma chu.So thi dung coi phim thuoc the loai nay

duc minh - 16 Nov 10 at 18:45:28

binh la mot nguoi coi phim kinh di ma.phim nay cung duoc

Tai tai - 09 Dec 10 at 07:36:37

Phim gì mà xem kinh chết đi được, ai mà dám xem chứ!
Híc. híc. Không xem đâu

nhốcx - 13 Jan 11 at 08:09:13

kinh di vn sao bang my dc ban

Page 1 of 11