Nov 08

Con Mồi – Stool Pegion 2010 VetSub

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (86 votes, average: 2.86 out of 5)
No comment - Post a comment

Tên phim: Con Mồi – Con Mồi - Stool Pegion 2010 VetSubNgười Chỉ Điểm – The Stool Pigeon 2010
Đạo diễn: Dante Lam
Diễn viên: Tạ Đình Phong, Trương Gia Huy, Lục Nghị, Quế Luân Mĩ, Lưu Khải Trí
Thể loại: Hành Động, Võ Thuật – Kiếm Hiệp
Sản xuất: Emperor Motion Pictures
Quốc gia: Phim Hồng Kông
Thời lượng: 113 Phút
Năm phát hành: 2010

Nội dung:
The Stool Pigeon là bộ phim hành động xã hội đen của Hong Kong, do Trương Gia Huy (Nick Cheung), Tạ Đình Phong (Nicolas Tse) và Quế Luân Mỹ (Kwai Lun Mei) đóng vai chính. Trương Gia Huy vào vai một cảnh sát, còn tài tử họ Tạ là người trà trộn vào các băng nhóm tội phạm để chỉ điểm cho cảnh sát. Tạo hình của Tạ Đình Phong gây sốc với đầu trọc lóc và gương mặt luôn bị xây xát trông rất “giang hồ”.

Trong “The Stool- Pigeon”, Miêu Phố và Trương Gia Huy tiếp tục mối nhân duyên có từ khi tham gia “The Beast Stalker” khi một lần nữa vào vai một cặp vợ chồng. Vai diễn của nữ diễn viên lần này là một phụ nữ bị ngược đãi, tuy nhiên cô đã có nhiều đất diễn hơn thay vì một người thực vật nằm trên giường và chỉ có đôi mắt cử động. “Cái giá” cho việc được sống dậy và hồi phục trạng thái bình thường của vai diễn này vì thế cũng khá “đắt”: người vợ do Miêu Phố thủ vai phải trải qua những tình huống nguy hiểm đến nghẹt thở như nhảy lầu dẫn đến mất trí nhớ, sau đó lại bị xe đâm chết… Nữ diễn viên bày tỏ, tâm lí của vai diễn này tương đối phức tạp, khó phân biệt chính tà, đối với bản thân cô mà nói chính là một trải nghiệm đột phá.

Vai diễn cảnh sát của Trương Gia Huy và “con mồi” của Tạ Đình Phong bề ngoài là đang trong cuộc chiến với những kẻ xấu, song thực tế họ lại đang phải đọ sức với nhân tính của mình, vùng vẫy giữa “nhiệm vụ” và “lựa chọn”. Bên cạnh đó, vai diễn của cô diễn viên xinh đẹp Quế Luân Mĩ dường như lại là một mảng màu sáng của phim với vai trò một người đứng bên cạnh quan sát, chứng kiến lần lượt từng cảnh tượng thê thảm song không cảm thấy mình đứng ngoài vì tình cảm với nhân vật của Tạ Đình Phong. Cùng với người vợ nặng tình nhưng bạc mệnh của Miêu Phố, bộ phim càng thể hiện rõ vận mệnh của người phụ nữ trong thế giới tình cảm.

Con Mồi, Kẻ chỉ điểm, The Stool Pigeon, The Stool Pigeon movie, The Stool Pigeon film, phim Con Mồi, phim Kẻ chỉ điểm, phim hay, xem phim nhanh, phim online, phim trực tuyến, download phim nhanh

Stool Pegion

Stool Pegion

This post has No comment. Add your own.

Page 1 of 11