Jul 08

Dai Nao Shinjuku -Thành Long 2009

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (381 votes, average: 2.81 out of 5)
2 comments - Post a comment

xem phim online : Dai Nao Shinjuku
http://phim88.com/online/xem-phim-view-123-2171.html

Đạo diễn : Derek Yee
Diễn viên : Jackie Chan, Phạm Băng Băng, Từ Tịnh Lôi, Ngô Ngạn Tổ,…
Sản xuất : Emperor Motion Pictures
Kịch bản : Derek Yee
Thể loại : Hành động
Xuất bản : 2009
Độ dài : 120 phút

Giới thiệu:
Vào đầu những năm 90, một anh chàng thợ máy Trung Quốc tên là Thiết Đầu(jackie chan) trốn sang Nhật Bản để đi tìm người yêu tên là Yuko (Tên ngày xưa anh gọi là Xiu Xiu – Từ Tịnh Lôi đóng). Tại đây, anh gặp và nhanh chóng kết thân với Jie (Ngô Ngạn Tổ) – một người cùng cảnh ngộ và có một cuộc phiêu lưu tình cảm với Lyli – một cô gái làm chủ một quán Bar nhỏ (Phạm Băng Băng).

1
Để tồn tại, họ đã phải làm tất cả những công việc mạt hạng nhất giữa thành phố Shinjuku ồn ào này. Câu chuyện bắt đầu khi Thiết đầu phát hiện ra Yuko giờ đã thành phu nhân của tay trùm băng đảng Yakuza – Eguchi (Masaya Kato) và quyết tâm trụ lại. Anh đã xin đầu quân làm tay sai cho Eguchi và dần lấn sâu vào con đường tội ác mà không thể quay đầu…
2
Tại sao nên xem Đại Náo Shinjuku?

Vì đây là một câu chuyện lạ với những vai diễn của Thành Long trước đây. Lần đầu tiên anh từ bỏ hình tượng chính nghĩa, vào vai một dân anh chị xã hội đen đâm thuê chém mướn có cuộc tình khá phức tạp với hai người đẹp Từ Tịnh Lôi và Phạm Băng Băng. Đặc biệt nhân vật của anh sẽ chết vào cuối phim, một điều “độc nhất vô nhị” cho đến thời điểm này với “siêu anh hùng” Thành Long.

Thứ hai là phim quy tụ được khá nhiều ngôi sao với Thành Long, Ngô Ngạn Tổ, Từ Tịnh Lôi, Phạm Băng Băng và 2 ngôi sao Nhật Bản Masaya Kato, Naoto Takenaka .

Và để làm phim này, Nhĩ Đông Thăng đã mất 10 năm để viết kịch bản Đại náo Shinjuku và hoãn lịch quay 1 năm để mời cho bằng được Thành Long tham gia. Điều đó chứng tỏ sự công phu và kiên nhẫn dành cho phim này đến thế nào.

Và cuối cùng, đó là một câu chuyện hấp dẫn về mặt nội dung. Điều đó được thể hiện khi Đại náo Shinjuku vinh dự được chọn là phim chiếu mở màn cho Liên hoan phim Quốc tế Hồng Kông lần thứ 31, được tổ chức từ 22/03/2009 – 13/04/2009

This post has 2 comments. Add your own.
danny - 09 Jul 09 at 08:09:39

Jackie movies are always good

chalin gẻmiel - 07 Nov 09 at 23:03:46

that was ánwer men

Page 1 of 11