Oct 25

Địch Nhân Kiệt và ngọn lửa ma quái VietSub 2010

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (52 votes, average: 3.19 out of 5)
No comment - Post a comment

Địch Nhân Kiệt và ngọn lửa ma quái VietSub 2010

Tên tiếng Việt: Địch Nhân Kiệt, Địch Nhân Kiệt – Thông thiên đế quốc

Tên tiếng Anh: Detective Dee and the Mystery of the Phantom Flame
Tên tiếng Hoa: 敌人杰
Đạo diễn: Từ Khắc

Diễn viên:
Lưu Đức Hoa – Địch Nhân Kiệt
Lưu Gia Linh – Võ Tắc Thiên
Lý Băng Băng – Thượng Quan Uyển Nhi
Vương Trung Lỗi
Đặng Siêu
Lương Gia Huy….

Click vào đây để xem online

Bộ phim mới “ Thám tử Địch và truyền thuyết về ngọn lửa ma quái“ đã trở thành bộ phim bom tấn tại đại lục và Hồng Kông. Bộ phim cuối cùng cũng ra mắt tại khán giả Đài Loan vào ngày 6 tháng 10 vừa qua với sự tham dự của hàng loạt những ngôi sao lớn. Tuy nhiên, Lưu Đức Hoa đã không thể có mặt trong sự kiện lần này, người hâm mộ không có cơ hội ngắm nhìn thần tượng của mình, vì vậy, họ dồn mọi sự quan tâm lên màn hình lớn.. Bạn diễn của ông gồm có Lưu Gia Linh, phạm Băng Băng, Đặng Siêu, đạo diễn Từ Khắc và nhà sản xuất Trần Quốc Phú đã có mặt tại sự kiện này. Xuất hiện trong sự kiện này còn có sự tham dự của một vị khách hết sức đặc biệt, đó là “Thám tử Dee”!

“Thám tử Dee” lần này không giống trong phim, diễn viên hài của “Bữa tiệc lớn” Quách Tử Can đã nhận lời đóng vai thám tử thay cho Lưu Đức Hoa. Trong buổi công chiếu, các diễn viên theo dõi ông khám nghiệm xác chết cháy trong một cảnh được chiếu trong buổi ra mắt phim. “Địch” kiểm tra và nếm thử vị tro để đảm bảo đó là tro người. Anh đã không có cơ hội để thử, Quách Tử Can gợi ý với đạo diễn và nhà sản xuất có thể cho anh tham gia trong bộ phim tiếp theo của họ hay không, cả hai đều đồng ý với điều kiện đó là bộ phim hài.

“Thám tử Địch” kết thúc vai diễn của mình bằng một cảnh quen thuộc trong “Vong tinh thuỷ“ của Lưu Đức Hoa. Mọi người đã rất bất ngờ khi ông đã hoàn toàn là Đặng Siêu.Với bài hát “Vong tinh thuỷ”, hình ảnh Lưu Đức Hoa được Quách Tử Can khắc họa rõ nét đã khiến các diễn viên vô cùng ngạc nhiên. Sắp tới, Quách Tử Can sẽ tham gia chương trình truyền hình Đài Loan “Giải trí 100%”, tại đây, một lần nữa, hình tượng Lưu Đức Hoa sẽ được thể hiện bởi hai đối thủ ngang sức ngang tài, Quách Tử Can và La Chí Tường.

Capture

New pics nữa nek` pa` koan

This post has No comment. Add your own.

Page 1 of 11