Feb 07

Gặp Nhau Cuối Năm 2013 – Xuân Quý Tỵ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (45 votes, average: 3.80 out of 5)
No comment - Post a comment

Gặp Nhau Cuối Năm 2013 - Xuân Quý Tỵ

Xem Online Phim Gặp Nhau Cuối Năm 2013 – Xuân Quý Tỵ

download phim Gặp Nhau Cuối Năm 2013 – Xuân Quý Tỵ 2 DVD

Táo Quân hay còn có tên khác là Gặp nhau cuối năm là chương trình hài được đông đảo khán giả Việt Nam chờ đợi mỗi dịp Tết Nguyên Đán. Chương trình là sự ghi nhận lại những sự kiện văn hóa, kinh tế,…và nhiều lĩnh vực khác dưới lăng kính hài hước thông qua diễn xuất của các nghệ sĩ hài hàng đầu Việt Na,.

Tiếp tục đề cập và khai thác sâu các vấn đề đang gây được sự quan tâm và cả bức xúc của dư luận, Táo Quân 2013 điểm lại các sự kiện ‘hot’ đã được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trên báo chí. Từ các vấn nạn giao thông như tắc đường liên miên tại các thành phố lớn, tới ý thức và trách nhiệm của người quản lí ở các lĩnh vực như y tế, quản lí thể thao,….

Năm nay, các vai táo không có nhiều sự thay đổi, NSƯT Quốc Khánh vẫn là Ngọc Hoàng thượng đế, NST Công Lý thủ vai Bắc Đẩu, Xuân Bắc vai Nam Tào, NSƯT Chí Trung tiếp tục vào vai Táo giao thông, NSƯT Minh Hằng đảm nhiệm Táo văn thể,.. Hai gương mặt mới lần đầu tham dự Táo Quân là Minh Quân và Mỹ Dung.

Thay đổi thú vị khiến khán khán giả dễ dàng cảm nhận Táo quân 2013 rất gần với Giọng hát Việt (The Voice) chính là việc thay vì đứng như các năm trước, năm nay các Táo được ngồi ở 4 ghế ‘chính chủ’, nghe báo cáo và bấm chuông nhận xét. Nhiều tình huống từ The Voice như hành động giơ nhẫn kim cương hay câu nói nổi tiếng của Hồ Ngọc Hà “Quốc Cường là phải của Hà Hồ” gây được sự phấn khích của khán giả theo dõi.

This post has No comment. Add your own.

Page 1 of 11