Apr 29

Giang Son Va My Nhan – An Empress and The Warriors – 2008

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (32 votes, average: 3.09 out of 5)
2 comments - Post a comment

Bộ phim Giang sơn mỹ nhân (An Empress And The Warriors) do Beijing Poly-bona Film Publishing Co. Ltd, United Filmmakers Organization (UFO) và Big Pictures Limited Presents hợp tác sản xuất sẽ công chiếu vào tháng 3 năm nay tại Hong Kong. Hai diễn viên chính trong phim đã tuyên truyền cho bộ phim bằng một bộ ảnh nghệ thuật đầy tình cảm.
Mời các bạn xem online: http://phim88.com/online/xem-phim-view-122-577.html
Download DVD-RIP:
http://phim88.com/forum/showthread.php?t=792

Gian Son Va My Nhan -  An Empress and The Warriors

Dàn diễn viên trong bộ phim điện ảnh kinh điển Giang sơn mỹ nhân rất hùng hậu, bao gồm Trần Tuệ Lâm, Chung Tử Đơn, Lê Minh, Quách Hiểu Đông. Ngoài ra, bộ phim còn được sự góp sức của “tam giác vàng sau màn ảnh”: đạo diễn kỳ cựu Trình Tiểu Đông, nhà thiết kế mỹ thuật Khê Trọng Văn, nhiếp ảnh gia Triệu Tiểu Đinh.

Câu chuyện trong phim không nói rõ xảy ra vào triều đại nào mà chỉ mượn sự khốc liệt của chiến tranh để viết nên câu chuyện thần thoại về tình yêu lãng mạn. Giang sơn mỹ nhân kể lại những năm tháng chiến tranh liên miên, chư hầu cát cứ. Đại tướng quân do Chung Tử Đơn thủ diễn có nhiệm vụ chỉ dạy võ công cho công chúa (Trần Tuệ Lâm đóng). Sau này, công chúa đã bị gian thần (do Quách Hiểu Đông đóng) hãm hại, phải trốn khỏi hoàng cung và được một ẩn sĩ (Lê Minh đóng) ra tay cứu giúp. Trong thời gian lưu lạc, công chúa và vị ẩn sĩ đã nảy sinh tình cảm.

Truong tu don trong phim
Được sự giúp đỡ của ẩn sĩ, công chúa đã giết gian thần, trả thù cho phụ vương của mình và đoạt lại vương quyền. Cũng trong thời khắc này, công chúa lại chọn cuộc sống ẩn cư nơi sơn lâm cùng vị ẩn sĩ, vẽ nên một câu chuyện tình yêu cao cả.

Ngoài khí thế hoành tráng của những cảnh chiến tranh, bộ phim còn có những cảnh tình cảm lãng mạn, êm đềm giữa Lê Minh và Trần Tuệ Lâm. Đây có thể được coi là bộ phim tình cảm mang nét sử thi hiếm thấy trong mười năm trở lại đây trên màn ảnh Trung Hoa.

Video Clip Nhạc Phim, rất hay và cảm động:

This post has 2 comments. Add your own.
Hung - 10 Jul 08 at 11:32:51

Phim thi hay , hap^’ dan^~ that^. nhung* ma` doi*. chay. xong lau^ wa’ !

vivian - 30 Jan 09 at 18:42:40

phim hay

Page 1 of 11