Sep 23

Hai Gia Đình Phim Việt Nam HTV 2010

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (32 votes, average: 3.50 out of 5)
No comment - Post a comment

Hai Gia Đình HTV 2010Bộ phim “Hai gia đình” là một trong những bộ phim thuộc thể loại hài, tình cảm lãng mạn với sự góp mặt của các diễn viên: Thúy Diễm, Đức Nhã, Minh Anh, Tăng Bảo Quyên, Quốc Huy, Nguyễn Hậu, Mã Trung…

Phim Hai gia đình: sự hợp tác của bộ ba Việt – Nhật – Hàn

Phim sẽ phát sóng trên kênh HTV7 lúc 20g45 Thứ bảy và chủ nhật hàng tuần kể từ 11/9.
Tác giả kịch bản : KOWN IN CHAN

Với sự hợp tác của Đài truyền hình Tp.Hồ Chí Minh và ba công ty: Công ty cổ phần thông tin và truyền thông P&T, Công ty Loufas VietNam và công ty truyền thông Hàn Việt. Bộ phim là câu chuyện về “Romeo và Juliet thời hiện đại” với sự xung đột giữa hai gia đình Trần Đại Cường và Nguyễn Huy Minh là hai người từng là bạn rất thân từ thuở nhỏ nhưng khi trưởng thành lại phát sinh nhiều mâu thuẫn đặc biệt trong lĩnh vực sửa chữa xe máy và tình yêu đôi lứa của thế hệ con cháu. Trong lúc những cạnh tranh và va chạm giữa hai gia đình ngày một lên cao thì xuất hiện mối tình giữa Đại Tuấn (cháu Đại Cường) và Bảo Châu (cháu Huy Minh), họ bị cấm đoán chia rẽ một cách quyết liệt.

Xem online tai day: Hai Gia Đình Phim Việt Nam HTV 2010

Đạo diễn :
Yang Sung Uk
Nam Sang Jun
Trần Thị Bảo Ngọc
Nguyễn Thị Hồng Thoa
Đỗ Trọng Hiếu

Giám đốc hình ảnh :
Park Joo Han
Jeon Jang Ho

Tổ quay :
Phạm Phúc Hậu
Samuel Dac Ha
Lương Thành Lương

Make up :
Hong Hye Jung (Make up and costume)
Nguyễn Thị Mai
Đinh Tấn Thành


Song song đó là những tình tiết đầy bất ngờ, lãng mạn của mối tình tay ba giữa Thành (anh của Tuấn) – Lan Anh (thân với Châu như chị em ruột) – Thắng (anh của Châu) cũng là những người bạn cùng trường nhưng sau khi tốt nghiệp phổ thông Lan Anh đã đi du học ở Nhật sau 5 năm cô trở về với tư cách là nhà phát triển thị trường của một công ty xe máy tầm cỡ của Nhật. Dù cùng yêu Lan Anh nhưng tính cách Thành và Thắng lại hoàn toàn trái ngược nhau. Thành thì quyết đoán, mạnh mẽ còn Thắng lại nhút nhát hơn nhưng lại rất “bảnh trai” và giỏi ứng biến. Cả hai đều có tài và đang là đối thủ của nhau trong dự án của Lan Anh nhưng đều không thu đươc kết quả như mong muốn nên cần phối hợp với nhau nhưng mâu thuẫn gia tộc không cho phép họ làm vậy. Trước tình hình đó gia đình Ngô Gia Bảo và Dương Ngọc Linh (những người có vị trí cao và được nể trọng trong xã hội) đóng vai trò là tiếng nói chung cho cả hai gia đình cũng không thể can thiệp được gì khi chuyện tình yêu của Châu và Tuấn bị phát hiện.

Mọi chuyện càng trở nên căng thẳng hơn khi Micheal (người tình cũ của Lan anh ở Nhật) xuất hiện, thế là Thành và Thắng chuyển hướng từ tình địch sang bạn bè như trước tạo nên nhiều tình huống gây cấn, hài hước, dí dỏm.

…Trải qua nhiều sóng gió đã giúp họ có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống và con người dần dần xóa bỏ những ranh giới, mâu thuẫn, nghi kị. Tình yêu đã làm nên điều kì diệu tưởng chừng như không thể đó là gắn kết ba gia đình trở thành bằng hữu thông gia.

Đức Nhã, Minh Anh, Quốc Huy

Có thể nói đây là một trường hợp đặc biệt của phim truyền hình khi có sự tham gia của các ekip đến từ 3 nước khác nhau. Nếu như P&T Media đứng mũi chịu sào việc sản xuất các tập phim thì sự đóng góp của HanViet Media chính là các chuyên gia Hàn Quốc chế tác phim trường, kỹ thuật quay phim. Trong khi đó, công ty Loufas VietNam đảm nhận phần nhạc phim với một nhạc sĩ nổi tiếng đến từ Nhật.

Thúy Diễm, Tăng Bảo Quyên

Bộ phim là câu chuyện về hai gia đình của Trần Đại Cường và Nguyễn Huy Minh vốn là bạn rất thân từ thưở nhỏ nhưng khi trưởng thành lại phát sinh nhiều mâu thuẫn. Mối oan gia này được truyền đến cả đời cháu khi mối tình giữa Đại Tuấn (cháu Đại Cường) và Bảo Châu (cháu Huy Minh) bị cấm đoán, chia rẽ một cách quyết liệt.

Ngoài ra, hai cháu trai khác của Đại Cường và Huy Minh lại là đối thủ trên tình trường chiếm trai tim của một người đẹp. Cuối cùng, tình yêu đã làm nên điều kì diệu tưởng chừng như không thể đó là gắn kết hai gia đình trở thành bằng hữu thông gia. Phim có sự tham gia của các diễn viên Thúy Diễm, Đức Nhã, Minh Anh, Tăng Bảo Quyên…

This post has No comment. Add your own.

Page 1 of 11