Jan 23

Hài Tết: Xuân Hinh 2011

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (122 votes, average: 3.02 out of 5)
No comment - Post a comment

Hài tết Xuân Hinh 2011” được khai thác về đề tài nông thôn, hứa hẹn mang đến cho người xem những tiếng cười sảng khoái, ý nhị và đậm chất nhân văn trong những ngày xuân.

“Hài tết Xuân Hinh 2011” bao gồm hai tiểu phẩm: “Người ngựa – Ngựa người III” và “Bù nhìn rơm”, của đạo diễn Lê Hùng cùng với sự tham của những danh hài như NSƯT Thanh Thanh Hiền, NSƯT Hồng Vân, nghệ sĩ hài Xuân Hinh, NSƯT Trung Anh…

Xem online Hài Tết: Xuân Hinh 2011


Click the image to open in full size. “Người ngựa – Ngựa người III” là câu chuyện tiếp nối của “Người ngựa – Ngựa người I” và “Người ngựa – Ngựa người II”. Nếu như ở phần hai bi kịch được đẩy lên ở cấp độ nhẹ, khi mà anh phu xe và cô gái bán hoa về ở với nhau và có một đứa con, thì ở phần ba này bi kịch đã được đẩy lên cao hơn, khi vợ chồng anh phu xe (do nghệ sĩ Xuân Hinh) và cô gái bán hoa (nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền) có bầu lần thứ hai và sự xuất hiện của người vợ cả ở quê (do Hồng Vân thủ vai).
Từ đây những tình huống bi, hài đầy mới mẻ và hấp dẫn đã được đạo diễn Lê Hùng đan xen một cách khéo léo, tài tình, khiến người xem có những tràng cười sảng khoái, nhưng cũng thấy xót xa cho mỗi cảnh đời, mỗi số phận của con người.
Click the image to open in full size.

Tiểu phẩm “Bù nhìn rơm” lấy bối cảnh ruộng ngô ở ngoài đồng, bắt đầu từ hình ảnh một ông chồng say xỉn đi theo vợ ra tận cánh đồng gạ gẫm vợ, khi không gạ gẫm được anh ta quay ra mạt sát, và đánh vợ ở ngoài đồng.
Câu chuyện nực cười chua chát bắt đầu với cuộc cãi cọ của ông chồng và bù nhìn rơm… với những tình tiết hài đầy sáng tạo, ý nghĩa thâm thúy qua bàn tay dàn dựng của đạo diễn NSND Lê Hùng.
“Hài tết Xuân Hinh 2011” do Công ty Tứ Vân Media phối hợp sản xuất, sẽ phát hành vào ngày 20-1.
Click the image to open in full size.

Code:
http://mega.1280.com/file/T3PYMB08YT/ 
http://mega.1280.com/file/TTD7Y9041T/

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024×838.

This post has No comment. Add your own.

Page 1 of 11