Mar 13

Hoa Hậu Người Việt Hoàn Cầu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (58 votes, average: 3.16 out of 5)
No comment - Post a comment

Hoa Hậu Người Việt Hoàn Cầu

Xem Online phim Hoa Hậu Người Việt Hoàn Cầu

download phim Hoa Hậu Người Việt Hoàn Cầu 2 DVD9/DVDRIP

Mặc dù chỉ đặt mục tiêu lọt vào top 5 nhưng “nữ hoàng đồ lót” Ngọc Trinh đã giành được danh hiệu cao nhất cuộc thi Hoa hậu người Việt hoàn cầu (Miss Viet Nam Continents). Cuộc thi do MC Entertainment tổ chức ở Long Beach, California, Mỹ từ ngày 5 đến 13/8.
Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu người Việt hoàn cầu vừa kết thúc . Theo thông tin từ MC Jennifer Phạm, ngôi vị Hoa hậu đã thuộc về “Nữ hoàng đồ lót” Ngọc Trinh. Một người đẹp khác của Venus giành giải Á hậu 4 là Phan Như Thảo. Người đẹp Trà Ngọc Hằng giành ngôi Á hậu 1. Châu Đoàn Thanh Trúc của công ty PL đoạt ngôi Á hậu 3. Như vậy, ngoài ngôi vị hoa hậu, 3/4 ngôi vị á hậu của cuộc thi thuộc về các người đẹp đến từ lãnh thổ Việt Nam.

Cuộc thi là nơi tranh tài của 35 thí sinh quốc tịch Việt hoặc gốc Việt đến từ khắp nơi trên thế giới, trong đó đến từ Việt Nam có 8 người đẹp là: Ngọc Trinh, Phan Như Thảo, Trà Ngọc Hằng, Khánh My, Đào Mai Uyên Thảo, Châu Đoàn Thanh Trúc, Phạm Hoàng Thảo Nhi và Hoàng Anh Thư.

Tại cuộc thi này, cựu Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh làm thành viên BGK, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm làm MC dẫn chương trình và Duy Bằng làm đạo diễn đêm chung kết. Ông Phan Minh Chánh, ca – nhạc sĩ, chủ tịch MC Entertainment kiêm Trưởng BTC cuộc thi này.

This post has No comment. Add your own.

Page 1 of 11