Oct 26

HTV 2009 : Ky Uc Mong Manh 45 Eps !

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (142 votes, average: 3.06 out of 5)
No comment - Post a comment

Ky Uc Mong Manh

xem phim online : Ky Uc Mong Manh

http://phim88.com/online/xem-phim-view-72-2427.html

download phim : Ky Uc Mong Manh
http://phim88.com/forum/showthread.php?t=3559

Vừa thành công với phim truyền hình Gió nghịch mùa, đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo từ hôm nay sẽ tái ngộ khán giả truyền hình với phim Ký ức mong manh dài 45 tập.

Phim do nhà văn Nguyễn Quang Lập biên kịch, với sự tham gia của dàn diễn viên khá nổi như Cao Minh Đạt, Thanh Thúy, Ngọc Lan, Kim Hiền, Thanh Ngọc, Minh Béo…

Chữ “Tình” muôn đời vẫn là “đầu dây mối nhợ” dẫn đến bao chuyện rắc rối trong đời sống. Và đôi bạn thân Thụ và Sáu Lư vừa tốt nghiệp Y khoa trở về quê nhà tìm việc làm, cũng không phải là ngoại lệ. Trong khi Thụ nhanh chóng được nhận vào một bệnh viện lớn, thì Sáu Lư vẫn còn thất nghiệp, nhưng bù lại, anh được Xuyến yêu thương tha thiết. Để tiến thân, Sáu Lư không từ một thủ đoạn nào, kể cả việc phụ tình Xuyến để làm người tình bất đắc dĩ của Loan, một cô gái “cơ hội”, rồi lại phục thuốc cho Loan phát điên. Sáu Lư tiếp tục trượt dài theo những cuộc lừa tình, làm cho Vân mang thai, rồi lại nhẫn tâm bỏ cô để lấy Khuê, con gái của Phó giám đốc Sở Y tế, nhằm đạt được chức Phó khoa. Trong khi đó, Xuyến tìm được sự an ủi bên tình yêu của Thụ. Còn Vân đau khổ cùng cực vì con gái bị bắt cóc, nhưng cuối cùng đã nương tựa cuộc đời với Khang, anh chạy xe lam đồng hương.
Mờ mắt trước danh vọng, dã tâm của Sáu Lư không ngừng ở đó, hắn còn lập mưu hại Thụ phải ngồi tù vì cho rằng Thụ đã cướp Xuyến của mình.
20 năm sau, Phan, con của Xuyến và Thụ, đã khôn lớn. Phan cương quyết giở lại vụ án của 20 năm trước để trả thù kẻ đã hãm hại cha mẹ mình. Nhưng rồi, anh lại phải đứng trước ngã ba đường, một bên là thù cha, một bên là tình yêu trong sáng của Thư, con gái của Sáu Lư dành cho anh…

Những thay đổi vào giờ G

Trước hết là tựa phim. Tên ban đầu là Hãy yêu em lần nữa, nhưng giờ chót, để được duyệt phát sóng, phải đổi lại là Ký ức mong manh. Sự thay đổi thứ hai thuộc về “chân ngắn” và “chân dài”. Theo kịch bản, nhân vật Thư là một cô gái cao trên…1,6m, nhưng khi gặp diễn viên được chấm vào vai này, mọi người liền “ồ” lên: “Ủa, sao lại là chân ngắn!” Tuy nhiên, “chân ngắn” ca sĩ Thanh Ngọc đã vào vai thật có duyên, khiến cho tính cách nhân vật Thư cũng được chỉnh sửa cho phù hợp, vừa “chân ngắn” vừa…tròn trịa, vì bản thân Thanh Ngọc chưa bao giờ kiêng ăn được!
Ngọc Lan nhập viện
Trong phim, Ngọc Lan vào vai Xuyến, cô gái khổ vì tình, yêu Sáu Lư đắm đuối nhưng khi phát hiện anh ta là kẻ hai lòng, cô đã nuốt nước mắt rời xa anh, thà “đau một lần rồi thôi”. 20 năm sau, con trai của Xuyến lại vướng vào tình yêu ngang trái với con của Sáu Lư, ân oán của đời trước dây dưa đến đời sau!
Ngoài đời thường, Ngọc Lan thường gọi Huỳnh Anh Tuấn là Ba Tuấn, nay làm tình nhân trong phim, nên hai cha con cứ nhìn nhau tủm tỉm hoài. Có lần quay ở Vũng Tàu, không biết ăn trúng gì mà đêm đó, Ngọc Lan đau bụng quằn quại, diễn viên Kiều Trinh thức cả đêm chăm sóc, mà bệnh tình của Ngọc Lan vẫn không thuyên giảm. Sáng hôm sau, cô được “bế” nhập viện, khiến cho Ba Tuấn cũng một phen lên ruột vì “con gái”.
Thanh thúy vào vai “bi”
Vai Vân của ca sĩ Thanh Thúy khóc nhiều hơn cười. Vân cũng là một nạn nhân của Sáu Lư, phải ôm bụng mang dạ chửa lên Sài Gòn làm đủ thứ nghề để có tiền sinh nở và nuôi con. Với Sáu Lư (Huỳnh Anh Tuấn), Thanh Thúy phải thể hiện đủ mọi cảm xúc, từ một người đang yêu, đến uất hận, tủi nhục vì thai hoang…, thì với Khang (Trung Dân), Thanh Thúy không chỉ có những cảnh thật cảm động (gặp lại nhau trên đất lạ quê người), mà còn học được những chiêu gây “hài” dí dỏm của Trung Dân.
Kim Hiền lần thứ hai vào vai…hiền
Hằng và Phan yêu nhau, nhưng vì mê mải với việc phục thù mà Phan đành buông lơi mối tình trong sáng với Hằng. Hằng là vai “hiền” thứ hai của Kim Hiền (sau phim Tuổi yêu), nhưng lại là vai diễn đầu tiên mà cô hợp tác với Lasta. Một lần nữa, Hiền không muốn bị rập khuôn trong cái “ác”, để chứng tỏ khả năng mình có thể thoát ra khỏi cái bóng của những nhân vật phản diện trước. Trong phim, Hiền là con của diễn viên Thanh Hoàng (vai Đức). Nhờ đóng chung với “bố”, mà sau đó Hiền đã được “bố” mời tham gia vở Nếu như yêu trên sân khấu kịch 5B.

This post has No comment. Add your own.

Page 1 of 11