Xem 0nline Phim : Hương sắc tình yêu

http://phim88.com/online/xem-phim-view-143-1680.html

Download DVD Rip Phim : Hương sắc tình yêu

http://phim88.com/forum/showthread.php?t=2241

tên tiếng Anh: A taste of love
tên gốc: mĩ vị tình duyên
số tập: 25
ngày phát sóng trên TVB: 4/6/2001
ngày phát hành ở VN: 26/2/2001
giám chế: Lâm Chí Hoa
đề tài: ẩm thực
diễn viên:

Ngô Khải Hoa – Mã Hữu
Trần Tuệ San – Kiều Hoa Chi Joyce
Dương Thiên Hoa – Châu Bảo Điềm Candy
Lâm Phong – Giang Thượng Du
Mã Đức Chung – Long Tứ Tân Gordon
Đằng Lệ Minh – Tô My Sue
Từ Hào Doanh – Tần Tiểu Ngư
Dương Uyển Nghi – Đường Văn Ý Esther
Tào Chúng – Hạ Đinh Nguyệt
Trương Cẩm Trình – Hạ Phú Tảo
Đặng Triệu Tôn – Vạn Triển Thí
Mã Đề Lộ – Mã Lệ Na Cinderella
Thành Khuê An – Thạch Hữu Cung
Liêu Khải Trí – Chu Tường Vượng
Châu Thông – Dư Nhất Phẩm
Lưu Giang – Giang Diệu Trụ
Tuyết Ni – Hạ Tang Cúc
Khưu Vạn Thành – Thái Song Đông
Vương Vỹ – Châu Thành Uyên
Dư Tử Minh – Lăng Duy Huân
Hương sắc tình yêu được mở đầu bằng một nhà hang sang trọng và nổi tiếng với người bếp trưởng tài năng Mã Hữu. Một người đàn ông trung niên (cha của Joyce – Kiều Hoa Chi) đã đến nhà hàng ấy và yêu cầu làm vài món ăn, nguyên nhân vì Mã Hữu biết người đàn ông này. Mã Hữu nấu những món đặc biệt nhất và đích thân mang ra cho ông. Họ ngồi xuống và nói chuyện trong khi đó thì ông nếm thức ăn do Mã Hữu nấu và ông hết lời khen tài nghệ nấu ăn xuất sắc của anh. Người đàn ông này là người đã cứu Mã Hữu, vì khi Mã Hữu còn nhỏ, ông đã làm thức ăn cho Mã Hữu ăn, một cách ngẫu nhiên là anh cảm thấy hứng thú trong việc nấu nướng, và đó cũng là nghề nghiệp của anh.

Sau đó 2 năm, Joyce nhận được một kiện hang từ luật sư của cô về việc khi cha cô mất, ông đã để lại cho cô 51% cổ phần trong nhà hang nổi tiếng của ông nằm trên một hòn đảo thuộc Hong Kong (đảo Nam Á). Cô đã đến đó và thấy nhà hang ấy giờ đây rất tồi tàn. Cô cũng đã nhìn thấy em trai của mình (khác mẹ với cô) – Đầu Tôm – Giang Thượng Du. Anh không hề biết rằng cha anh đã có 1 cuộc tình với người đàn bà khác, về phần Joyce cô định giữ bí mật về mối quan hệ này … Đầu Tôm định bán rẻ nhà hàng này, nhưng anh chỉ có 49% cổ phần, vì vậy với 51% quyền sở hữu nên Joyce sẽ là người quản lý ở đây, và cô nói rằng cô sẽ tiếp tục phát triển nhà hàng. Mọi người ở đây và Đầu Tôm rất nghi ngờ vì không biết tại sao Joyce có 51% cổ phần trong nhà hàng.

Vài ngày đầu kinh doanh thì thật là khủng khiếp, một phần là vì Đầu Tôm và các nhân viên của anh đã cố làm đủ mọi cách với hy vọng Joyce sẽ bỏ cuộc để bán nhà hàng này. Sau đó có 1 nhân viên lão thành lưu ý với cô rằng cha cô đã từng nói với ông là nếu nhà hàng mà gặp khó khăn, thì chỉ có 1 người có thể giúp mà thôi, và tên anh ta là Mã Hữu. Vì vậy, Joyce đã trở về Hong Kong và tìm Mã Hữu ở nơi làm việc cũ của anh. Nhưng anh đã bỏ đi vì nhà hang không đáp ứng được tiêu chuẩn của anh, một phần là vì bản tính anh quá nóng nảy. Sau đó, cô lại đến nơi làm việc thứ hai của anh, nhưng anh cũng đã đi mất vì lí do trên. Cuối cùng cô đã tìm được anh ở 1 con hẻm nhỏ, anh đang bán súp. Cô nếm thử nó xem tài năng của anh đến đâu, và quả thật món súp rất tuyệt vời.

Cô mời anh đến làm việc tại nhà hang của cô. Lúc đầu anh không đồng ý vì anh không nghĩ rằng cha cô giao quyền sở hữu cho cô, và anh cũng không biết được họ có quan hệ cha con. Về sau, anh mới có ý định giúp cô vì lòng tử tế và kiên nhẫn của Joyce. Sau một thời gian ngắn phấn đấu, nhà hang đã được cải thiện một cách thần kì kể từ khi Mã Hữu chế biến những món ăn nổi tiếng của nhà hang trước kia.

Lúc này Đầu Tôm đã phải lòng Joyce vì cô đã cổ vũ anh cố gắng làm việc … nhưng sau đó như sét đánh bên tai, tất cả mọi hi vọng về Joyce chấm dứt khi biết rằng anh chính là em trai cùng cha khác mẹ với Joyce. Anh rất tức giận và lại trở về là 1 anh chàng ăn chơi suốt ngày … Sau khi mọi người khuyên nhủ đủ điều về Joyce, thì anh có ý định là chấp nhận Joyce – 1 người chị gái của mình. Bây giờ anh rất cố gắng làm việc, Mã Hữu cũng dạy cho anh cách nấu các món ăn nổi tiếng của cha anh vì Đầu Tôm thật sự có năng khiếu trong việc nấu ăn, và anh cũng muốn nối nghiệp cha. Một thời gian sau, 1 cô gái tên Candy đến nhà hang của họ. Cô đã gọi rất nhiều món ăn nhưng khi trả tiền thì cô tìm khắp nơi nhưng không thấy. Candy là con gái một nhà đại tư bản ở Hong Kong, và muốn theo đuổi ngành âm nhạc. Đầu Tôm buộc cô phải trả tiền nhưng cô không đủ tiền vì vậy cô đã bỏ trốn. Cô trở về Hong Kong, cùng thời gian đó cha cô đã biết được sự thật rằng cô đã nói dối ông thay vì học ngành kinh doanh ở Mĩ, nhưng cô lại học âm nhạc. Cha cô rất tức giận, vì vậy cô đã rời khỏi nhà đến đão Nam Á. Cha cô tức đến nỗi cắt hết thẻ tín dụng của cô để cô không có chỗ nương thân và trở về nhà. Có lẽ duyên phận đưa đẩy, cô làm bồi bàn ở nhà hang Bách Lý Tiên, nơi mà cô đã từng bỏ trốn.

Cô và Đầu Tôm trở thành bạn và cuối cùng là tình nhân. Cũng như họ, Joyce cũng có cảm tình với Mã Hữu nhưng anh lại không thể nào quên người bạn gái trước kia của anh, Sue. Hiện tại, Sue đang làm bồi bàn trong một nhà hang nổi tiếng với Gordon. Gordon rất yêu Sue nhưng cô vẫn còn yêu Mã Hữu. Nhưng cuối cùng cô cũng trở thành bạn gái Gordon.

1 thời gian không lâu, Sue chia tay Gordon vì cảm thấy cô vẫn còn yêu Mã Hữu. Còn Mã Hữu thì nhận ra rằng người anh yêu là Joyce, nhưng đột nhiên Sue gặp chuyện không may, nguyên nhân có thể là vấn đề tình cảm của cô. Vì vậy, Mã Hữu đã hẹn Sue 1 lần nữa để nói là xin lỗi với cô. Joyce cảm thấy rất buồn và đau khổ về điều này, nhưng cô vẫn hi vọng anh thắng cuộc trong kì thi “Siêu đầu bếp”. Đó là cuộc tranh tài quan trọng nhất của anh với Gordon, người đã cùng anh học nghề ẩm thực từ Vua đầu bếp. Mấy ngày trước, Joyce và Mã Hữu đã chuẩn bị cho cuộc thi 1 món ăn “độc nhất vô nhị”; nhưng đến phút cuối anh đã chọn món ăn của Sue gợi ý, bởi vì đó là món ăn mà trước kia hai người đã nghĩ ra và bây giờ Sue muốn anh làm nó. Kết quả, Gordon đã thắng Mã Hữu 1 điểm, chỉ vì anh không làm món “cảm giác” do anh và Joyce nghĩ ra, nhưng bây giờ những lời xin lỗi đã quá muộn. Một thời gian sau, Sue mới biết được rằng, Mã Hữu không còn yêu cô nữa, anh đã yêu Joyce. Cô cảm thấy rất đau khổ nên không chú ý mọi vật chung quanh và đã bị tai nạn xe.

Cô ở trong tình trạnh hôn mê. Gordon đổ lỗi cho Mã Hữu và Joyce, anh tìm đủ mọi cách làm cho Bách Lý Tiên phải đóng cửa. Quá nhiều chuyện xảy đến khiến Joyce rất đau buồn, nên cô đã quyết định rời khỏi Hong Kong … Candy dự định không theo đuổi giấc mơ làm ca sĩ của mình nữa vì cha cô bất ngờ bị bệnh, vì vậy cô có ý định là sẽ chăm sóc ông và trông coi công ty giúp ông. Mã Hữu thì trở lại bán súp ở con hẻm nhỏ. Sue đã tỉnh dậy một cách thần kỳ và ô đã mở 1 tiệm bán hoa.

2 năm sau, Đầu Tôm đã có thể nấu những món ăn nổi tiếng của cha anh. Cùng thời gian đó, “Vua đầu bếp” cũng đã bày ra 1 kế hoạch để cho Mã Hữu và Gordon hoà giải với nhau, phá tan “bức tường đá” giữa họ để họ trở thành những người bạn tốt. Cũng nhờ trở thành bạn tốt, cuối cùng Bách Lý Tiên cũng được mở cửa trở lại. Tất cả nhân viên trước kia của nhà hang đã được tập hợp về đầy đủ, ngoại trừ Joyce … Không bao lâu, cô đã trở về Hong Kong và giờ đây đã trở thành 1 nhà phê bình ẩm thực nổi tiếng. Cô đến Bách Lý Tiên thử các món đặc sản ở đây, sau đó bỏ đi. Mã Hữu đã đuổi theo cô, và cô đã nói với anh về cảm nhận của cô về món ăn anh chế biến lúc nào cũng phức tạp, khó hiểu, nhưng bây giờ điều đó đã trở nên đơn giản vì càng ngày các món ăn anh làm càng mặn mà hơn. Sau đó cả hai cùng cười và ôm chặt lấy nhau … Bắt đầu cho một cuộc tình …

Tags:
This post has No comment. Add your own.

Page 1 of 11