May 26

Không Thể Gục Ngã PhimVn 2013

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (55 votes, average: 2.05 out of 5)
No comment - Post a comment

Không Thể Gục Ngã PhimVn 2013

Xem Online Phim Không Thể Gục Ngã PhimVn 2013 DVD RIP

download phim Không Thể Gục Ngã PhimVn 2013 DVD RIP/DVD ISO

Với câu chuyện mang đậm hơi thở cuộc sống, “Không thể gục ngã” vừa lên sóng giúp người xem chiêm nghiệm về số phận con người và các vấn đề của xã hội hiện nay.
Liên quan

Bộ phim dài 30 tập của đạo diễn Bùi Cường xoay quanh đại gia trẻ tuổi thuộc thế hệ 8X tên Mạnh. Anh là người có tri thức, tự tin trong công việc, sớm thành công trong lĩnh vực kinh doanh và có tương lai nhiều hứa hẹn với cô người yêu đang du học bên Mỹ.

Trong một lần gặp gỡ đối tác, Mạnh (Chánh Nghĩa đảm vai) tình cờ quen một người mẫu tên Yến Trang (Hải Hà đóng). Với ngoại hình và thân thế của Mạnh, cô gái liên tục tấn công để có được trái tim người đàn ông này. Khi cô bị anh từ chối đã tìm cách tự tử. Còn đối tác lợi dụng điểm yếu này tìm cách hãm hại khiến anh phải ngồi tù.

Sự nghiệp tan tành, người yêu lên xe hoa với người khác, gia đình xảy ra nhiều tai bay vạ gió khác… khiến Mạnh suy sụp, tưởng chừng không thể gắng gượng nổi. Thế nhưng, anh đã vượt qua nỗi đau chồng chất và thể hiện mình là người đàn ông có nghị lực, ý chí trong thời gian ngồi tù. Với tinh thần lao động và cải tạo tốt, Mạnh được giảm thời gian thi hành án. Ra tù với hai bàn tay trắng, anh nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, cộng đồng nên sớm lấy lại phong độ, trở thành một tấm gương về làm kinh tế.

Đạo diễn phim Bùi Cường chia sẻ: “Qua bộ phim, tôi muốn gửi thông điệp sâu sắc đến người xem là cuộc đời có rất nhiều cám dỗ, đầy rẫy những cạm bẫy, điều quan trọng mỗi chúng ta phải biết đứng lên, không thể gục ngã”.

Đạo diễn chia sẻ thêm, trong quá trình làm phim, điều khiến anh đau đầu nhất là tìm diễn viên hóa thân vào vai Yến Trang. Sau gần một tháng tìm kiếm, sát ngày bấm máy anh may mắn gặp được hot girl Hải Hà, nữ diễn viên để lại ấn tượng với anh qua phim Sợi dây tình ái. Cuối cùng, anh đã quyết định giao vai nhạy cảm cho cô.

Hải Hà cho biết: “Tôi rất thích vai diễn cô người mẫu xinh đẹp nhưng có hoàn cảnh éo le trong phim. Tôi không chỉ có cơ hội thể hiện cá tính, nội tâm phức tạp của nhân vật, mà còn chia sẻ với người xem một góc khuất khác trong cuộc sống của giới người mẫu. Đây là một vai diễn giúp tôi có thêm trải nghiệm cuộc sống thú vị”.

Ngoài Hải Hà, phim có sự tham gia của các diễn viên: Phan Chánh Nghĩa, Thiên Thanh, Trọng Nhân… 30 tập phim Không thể gục ngã đã khởi chiếu trên kênh VTV1 từ ngày 6/3 lúc 20h30 các ngày thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

This post has No comment. Add your own.

Page 1 of 11