Aug 07

Khu Vườn Bí Mật – Secret Garden SBS 2011

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (38 votes, average: 3.47 out of 5)
1 comment - Post a comment

Khu Vườn Bí Mật - Secret Garden SBS 2011Khu Vườn Bí Mật – Secret Garden SBS 2011 /

Tên tiếng Anh: Secret Garden
Thể loại: Lãng mạn, Giả tưởng
Số tập: 20
Đài phát sóng: SBS
Ngày phát sóng: 13/11/2010
Giờ chiếu: Thứ Bảy – Chủ Nhật 10:00 PM (giờ Hàn Quốc)
Đạo diễn: Kwon Hyuk Chan, Shin Woo Chul
Biên kịch: Kim Eun Sook
Diễn viên: Ha Ji Won, Hyun Bin, Yoon Sang Hyun, Kim Sa Rang, Lee Phillip, Lee Jong Seok
“Secret Garden” là bộ phim giả tưởng kể câu chuyện về chàng triệu phú – chủ một trung tâm thương mại và một nữ diễn viên đóng thế mơ ước trở thành đạo diễn phim hành động, luôn cãi nhau mà không nhận ra tình cảm thực sự dành cho nhau và sau đó kết thúc bằng việc hoán đổi cơ thể.
Kim Joo Won (31 tuổi) — Hyun Bin
Comming : Xem Online Khu Vườn Bí Mật – Secret Garden SBS 2011
download phim Khu Vườn Bí Mật – Secret Garden SBS 2011

Anh là một chaebol (đại gia, danh gia vọng tộc) với vẻ ngoài hoang dã, người chỉ quan tâm đến bản thân mình. Anh sở hữu một cửa hàng bán lẻ lớn. Tất cả các nhân viên đều không thích Joo Won vì tính cách của anh. Là một người đàn ông thờ ơ với phụ nữ. Anh không hề biết gì về tình yêu hay sự lãng mạn. Từng chút, từng chút một Joo Won bị sức hấp dẫn kỳ lạ của Gil Ra Im chinh phục. Anh nghĩ về Gil Ra Im thường xuyên hơn. Anh đã nghĩ rằng không đời nào anh có thể thích được cô. Nhưng tại sao hình ảnh cô vẫn xuất hiện trong những suy nghĩ của anh? Anh bắt đầu trút giận lên người khác. Chứa đầy lòng ghen tuông, anh làm những việc hoàn toàn trẻ con. Một ngày trong buổi sự kiện đặc biệt của cửa hàng, có chương trình bốc thăm dành cho một phụ nữ được hẹn hò với Oscar ở đảo Jeju (kể từ khi Oscar là người mẫu chính). Người phụ nữ được chọn là Gil Ra Im. Joo Won bắt đầu lập một câu lạc bộ antifan Oscar. Kim Joo Won cao ngạo không thể tin anh lại tin rng “Chúa phải là một phụ nữ. Đó là lý do bà ta tạo ra tôi.”
Gil Ra Im (28 years old) — Ha Ji Won
Cô có một thân hình đẹp, một khuôn mặt khả ái, và giỏi võ thuật. Cô làm nghề cascadeur. Cô có thể tha thứ cho một người đàn ông xấu xí và không một đồng xu dính túi, nhưng cô không đời nào tha thứ cho một kẻ thích thọc mạch. Cô vẫn có một thân hình siêu mẫu dù có ăn bao nhiêu thịt hay uống bao nhiêu soju đi chăng nữa. Thậm chí chỉ dùng các mẫu mỹ phẩm được phát miễn phí nhưng gương mặt cô vẫn tươi sáng. Với khuôn mặt và thân hình như vậy, tại sao cô chỉ là một diễn viên hành động? Cô là một phụ nữ có nụ cười rất thoải mái. Ra Im là khao khát của những nữ diễn viên hàng đầu. Chỉ có duy nhất một phụ nữ quý mến cô trên thế giới này. Một ngày nọ cô gặp Joo Won ích kỷ, trẻ con. Người đàn ông này không hề quan tâm đến nỗi đau của người khác. Anh ta thậm chí không mảy may quan tâm cảm giác của người đó.

This post has 1 comment. Add your own.
Lính - 30 Sep 11 at 16:03:26

I don’t know why my account closed?

Page 1 of 11