Dec 10

Kiếm Tiên Kỳ Hiệp 34 Eps Uslt – Hồ Ca, Lưu Diệc Phi!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (74 votes, average: 3.45 out of 5)
No comment - Post a comment

Xem 0nline Phim :Kiếm Tiên Kỳ Hiệp

http://phim88.com/online/xem-phim-view-143-1676.html

Download DVD Rip Phim : Kiếm Tiên Kỳ Hiệp

http://phim88.com/forum/showthread.php?t=2237

Hồ Ca vai Lý Tiêu Dao
Lưu Diệc Phi vai Triệu Linh Nhi
Lưu Phẩm Ngôn vai A Nô
An Dĩ Nhiên vai Lâm Nguyệt Như
Bành Vu Yến vai Đường Ngọc
Diễn viên: Hồ Ca (vai Lý Tiêu Dao), Lưu Diệc Phi (vai Triệu Linh Nhi), Lưu Phẩm Ngôn (vai A Nô), Bành Vu Yến (vai Đường Ngọc), Tạ Quân Hào (vai Tửu Túy Tiên), An Dĩ Hiên (vai Lâm Nguyệt Như), Vương Lộc Giang (vai Lưu Tấn Nguyên), Trịnh Phối Phối (vai Lão lão).
Thể loại: cổ trang dã sử
Độ dài: 34 tập
Phim do Trung Quốc sản xuất
theo
“Phong Lưu Anh Hùng truyện” (còn có tên gọi là “Tiên Kiếm Kỳ Hiệp truyện”) được chuyển thể từ tiểu thuyết và trò chơi game online rất ăn khách tại Trung Quốc. Nội dung phim không chỉ là những câu chuyện tình cảm động giữa các nhân vật chính, mà bao trùm lên tất cả là thế giới của lòng nhân bản, tình yêu thương và cao thượng ở con người.
là chàng trai ngây ngô, tuấn tú, thích cuộc sống ung dung tự tại. Tuy không có võ công cao cường nhưng lúc nào Lý Tiêu Dao cũng luôn mong muốn trở thành thiên hạ đệ nhất cao thủ. Một hôm, Lý Tiêu Dao phải đến đảo tiên để tìm thuốc cho người thím bị bệnh. Trước khi đi, anh đã bị ba người lạ mặt cho uống một viên thuốc lạ. Sau khi đến đảo tiên, anh đã gặp được Triệu Linh Nhi (Lưu Diệc Phi đóng). Triệu Linh Nhi là công chúa nước Nam Chiếu đang ẩn náu sự truy bắt của kẻ thù và cô chính là hậu nhân của Nữ Oa (Hoàng hậu nước Nam Chiếu). Cuộc gặp gỡ giữa cô và Lý Tiêu Dao ở chốn bồng lai tiên cảnh đã gắn kết cuộc đời của hai người với nhau. Qua sự trợ giúp của Lão lão (Trịnh Phối Phối đóng) ,họ đã thề non hẹn ước trọn đời bên nhau.

Sau khi có được viên thuốc cho người thím, Lý Tiêu Dao phải rời tiên đảo. Anh hứa sẽ trở lại đón Linh Nhi. Nhưng không ngờ đó là chuyến đi không trở lại của anh. Sau khi trở về, anh bị viên thuốc của 3 người lạ đó làm mất trí nên mọi chuyện trên đảo tiên anh đều quên hết, kể cả lời hẹn ước của anh với Linh Nhi. Đúng lúc đó, Linh Nhi bị bọn người của Bái Nguyệt giáo(là 3 người lạ mặt đã cho Lý Tiêu Dao uống thuốc)bắt đi. Trên đường đi, Tiêu Dao đã gặp và giải cứu Linh Nhi nhưng anh lại không nhớ ra cô là ai khiến Linh Nhi vô cùng đau khổ. Khi hộ tống Linh Nhi trở về Miêu Cương tìm mẹ, Tiêu Dao và Linh Nhi quen được Lâm Nguyệt Như (An Dĩ Hiên đóng). Nguyệt Như là một tiểu thư ngang ngạnh. Từ đó , vận mệnh của ba người họ đã trở thành vòng lẩn quẩn khó tháo gở được.
1
Trong thời gian ở nhà Lâm Nguyệt Như, Linh Nhi phát hiện thân hình mình đột nhiên biến thành đuôi rắn.Với hình hài đầu người đuôi rắn, cô biết là sẽ không đem lại hạnh phúc cho Tiêu Dao nên đã bỏ đi, tạo cơ hội cho Tiêu Dao và Lâm Nguyệt Như đến với nhau. Trong khi Lý Tiêu Dao và Lâm Nguyệt Như đang đắm say duyên mới thì Triệu Linh Nhi bị xiềng xích trong mật thất, thậm chí cô còn đồng ý hy sinh để Tiêu Dao và Nguyệt Như được hạnh phúc, vì nếu cô còn tồn tại trên đời này thì Tiêu Dao sẽ không bao giờ có thể yêu Nguyệt Như trọn vẹn được vì anh đã quá nặng lòng với cô. Triệu Linh Nhi vì không muốn làm vật cản giữa hai người, nên đồng ý uống linh đơn để quên đi dĩ vãng và tránh xa trần thế. Trong lúc này Lý Tiêu Dao đang mải mê thề thốt với Lâm Nguyệt Như là đã xem Triệu Linh Nhi như quá khứ, chỉ muốn cứu cô vì trách nhiệm bạn bè!!! Nhưng khi Triệu Linh Nhi uống thuốc lãng quên thì lại làm cho Lý Tiêu Dao nhớ lại hết chuyện xưa, thậm chí cả tên của Triệu Linh Nhi cũng trở về trong lòng bàn tay của anh. Vì vậy anh quyết định đi cứu Triệu Linh Nhi.
2
Giáo chủ Bái Nguyệt giáo của nước Nam Chiếu có âm mưu xâm chiếm Trung Nguyên. Để đạt mưu đồ, ông đã khơi dậy mối thù của 2 dân tộc Hắc Nguyệt và Bạch Nguyệt. Không những thế, hắn còn thả thủy quái Thủy Ma Thú thời đại thái cổ ra để gây nên trận đại hồng thủy, khống chế cả vùng Miêu Cương.

A Nô (Lưu Phẩm Ngôn đóng) -người bạn thân nhất của Linh Nhi thời thơ ấu đã cứu và chăm sóc cô. Sau khi bình phục, A Nô và tướng quân Đường Ngọc cùng với Linh Nhi về nước Nam Chiếu để chống lại âm mưu của Bái Nguyệt giáo. Trong tình thế nguy cấp, Linh Nhi phát hiện mình là hậu nhân của Nữ Oa, gánh vác trọng trách cứu nhân độ thế. Cô đã hy sinh thân mình, từ bỏ tình yêu với Tiêu Dao để tiêu diệt thủy quái. Khi trận đại hồng thủy kết thúc, cũng là trần gian thiếu vắng bóng dáng của nàng công chúa nhân từ Linh
3
Chuyện bên lề bộ phim
-Bộ phim “ăn theo” game “Tiên Kiếm Kỳ Hiệp truyện”
Ăn theo game “Tiên Kiếm Kỳ Hiệp truyện”, nhà làm phim Trung Quốc-Cẩu Lập Tân đã đưa câu chuyện lên màn ảnh nhỏ, với dàn diễn viên phái thần tượng là Lưu Diệc Phi, Hồ Ca, An Dĩ Hiên, Lưu Phẩm Ngôn, Bành Vu Yến. Khi phim ra mắt khán giả Trung Quốc vào đầu năm 2005, đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người xem. Ở Đài Loan, “Phong Lưu Anh Hùng truyện” được phát sóng trên đài Trung Thị, đạt tỷ suất khán giả cao nhất. Ở Trung Quốc, có một đài truyền hình sau khi phát sóng bộ phim này đã nhận được vô số điện thoại của khán giả gọi đến xin phát sóng lần thứ hai, số người đón xem phim vẫn rất đông. Trong thời gian phim được phát sóng trên các đài truyền hình Hoa ngữ và tạo nên cơn sốt, có nhiều khán giả trẻ đã tìm chơi lại game “Tiên Kiếm Kỳ Hiệp truyện”. Trên một số diễn đàn (forum) game online, có người cho rằng dù trò chơi này đã lỗi thời, nhưng câu chuyện “Thiện ác tại thân tâm, nhân duyên do trời định” của Lý Tiêu Dao và Triệu Linh Nhi vẫn tồn tại mãi trong mọi thời đại”.

-Trận đấu trong game online đã đầy đủ, tình cảm trong phim cần phong phú hơn
Câu chuyện và bối cảnh trong phim hoàn toàn được dàn dựng theo bản gốc game online nhưng đầu mối câu chuyện thì phức tạp hơn nhiều, nhà làm phim Cầu Lập Tân cho biết: “Tình tiết trong game rất đơn giản, nếu giữ nguyên như thế thì chỉ cần làm 2-3 tập phim thôi là đủ. Vì thế nhà biên kịch phải “bịa” thêm nhiều kịch tính để phim hấp dẫn và lôi cuốn hơn. Trong nguyên tác game, các màn giao đấu giữa các nhân vật đã đủ phần đặc sắc, nên chúng tôi chỉ cần làm phong phú thêm các tình tiết tình cảm trong phim mà thôi”.

-Bái Nguyệt Giáo
Trong phim, Bái Nguyệt giáo xuất hiện ngay từ tập đầu bộ phim, là tiền đề của câu chuyện. Các nhân vật như Quốc vương của nước Nam Chiếu, Vu Hậu cũng có mặt ngay từ lúc mở màn. Hơn nữa, đất diễn của các nhân vật này kéo dài từ đầu đến cuối phim. Nếu trong game, câu chuyện chỉ có một phần thì đến khi dựng thành phim, bố cục đã được tách ra làm nhiều phần.

-Đầu tư nhiều về hình tượng nhân vật
Trong phim, trang phục của nhân vật được thiết kế theo kiểu “kết hợp” giữa xưa và nay. Cách tạo hình của Lâm Nguyệt Như chủ yếu sử dụng hai màu tím và tím sẫm, đi kèm với những món trang sức độc đáo. Còn nhân vật Triệu Linh Nhi tuy trang phục được thiết kế giản dị, tao nhã với màu trắng và xanh thuần khiết nhưng có đến 18 loại trang sức.

So sánh nhân vật game online và trong phim
Hồ Ca vai Lý Tiêu Dao
Mức độ giống: 90%. Trong game, Lý Tiêu Dao bề ngoài là một tên tiểu lưu manh, là mẫu người nội nhu ngoại cương, làm nhiều việc càn quấy nhưng có tấm lòng lương thiện, là người con hiếu thảo, âm thầm giúp người mà không cần báo đáp. Trong phim, Lý Tiêu Dao là một đại hiệp, cha là Lý Tam Tư, mẹ là “quái đạo uyên hiệp” được nhiều người trong giang hồ kính nể. Anh được ban cho một cây kiếm chính nghĩa để trảm yêu trừ ma và cứu nhân độ thế, tiêu diệt Bái Nguyệt giáo,cứu nước Nam Chiếu. So với bản game online, Lý Tiêu Dao trong phim có nhiều nét giống nhân vật Dương Qua, ngoài lạnh lùng nhưng là người sống có tình có nghĩa
Lưu Diệc Phi vai Triệu Linh Nhi
Mức độ giống: 80%. Trong game, Triệu Linh Nhi là một cô gái đơn thuần, trong sáng, có trái tim nhân hậu. Trong tình yêu, Lý Tiêu Dao là tất cả của đời cô. Trong phim, Triệu Linh Nhi mang tấm lòng nhân hậu, hiểu biết đạo lý, luôn sống vì mọi người, sẵn sàng hy sinh bản thân vì người mình yêu.

An Dĩ Hiên vai Lâm Nguyệt Như
Mức độ giống: 70%. Trong game, Lâm Nguyệt Như rất giống nhân vật Cao Á Nam trong tác phẩm “Sở Lưu Hương” của nhà văn Cổ Long. Là một cô gái luôn giữ lập trường, không nhượng bộ trong tình yêu. Trong phim, Lâm Nguyệt Như là cô gái ngang bướng nhưng hung hăng, bạo dạn trong tình yêu. Cuối phim, Lâm Nguyệt Như cùng Lưu Tấn Nguyên đến với nhau nhưng không có hậu, so với game online kết cục của nhân vật này có sự khác biệt lớn.

Lưu Phẩm Ngôn vai A Nô
Mức độ giống: 100%. Trong game, A nô là nhân vật có nhiều đặc điểm, vừa ngổ ngáo,vừa ngây thơ, trong đó tính “trung can nghĩa đảm” của cô khiến mọi người phải kính phục. Trong phim, vai diễn này rất gần gũi với nhân vật trong game. Thậm chí còn đáng yêu hơn trong nguyên tác. A Nô là nhân vật hài hước nhất, cô không chỉ háo ăn mà còn có tốc độ chạy rất nhanh, thú vị nhất là cảnh A Nô đói bụng, cô dùng phép thuật để biến đổi ngân lượng, nào ngờ lại biến thành một người râu xồm.

This post has No comment. Add your own.

Page 1 of 11