Sep 06

Một Thời Ta Đuổi Bóng Phim VN 2011

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (23 votes, average: 3.09 out of 5)
No comment - Post a comment

Một Thời Ta Đuổi Bóng  Phim VN 2011

xem online phim Một Thời Ta Đuổi Bóng Phim VN 2011 DVD RIP

download phim Một Thời Ta Đuổi Bóng Phim VN 2011 DVD RIP
Vào vai hai đồng nghiệp luôn xung khắc với nhau do những thù nghịch trong quá khứ của hai gia đình, Vân Trang và Khương Thịnh không ngờ lại có ngày tư thù trở thành tình thương.
Diễn viên Vân Trang và Khương Thịnh
Trong tác phẩm truyền hình mới nhất Một thời ta đuổi bóng, Vân Trang vào vai Quý Phi – một cô gái có thông minh, xinh đẹp, có học thức, sinh ra trong gia đình khá giả nhưng vẫn giữ được bản tính chan hoà, bình dị, sống giàu tình cảm. Sau khi tốt nghiệp đại học loại giỏi, Quý Phi được cha mình là ông Quý (Mai Huỳnh) giới thiệu về làm việc cho công ty đông lạnh Việt Nguyên của một người bạn.
Vân Trang (phải) vào vai Quý Phi – một cô gái có thông minh, xinh đẹp, tính tình bộc trực, tuy được sinh ra trong một gia đình bề thế nhưng luôn sống bình dị, chan hoà cùng mọi người.
Với những điều kiện đó tưởng như con đường sự nghiệp của Phi được trải nhựa êm ái. Nhưng ở công ty, Phi chỉ gặp toàn những chuyện khó khăn gay go do phó giám đốc Trần Nghiêm (Khương Ngọc) gây ra. Liên tục bị Trần Nghiêm “đì” sang làm ở tổ sản xuất cùng công nhân, nhưng nữ kỹ sư Quý Phi vẫn nhẫn nhịn và tự lực cánh sinh vì không muốn mang tiếng là “dựa hơi” cha mình.
Vì không biết chuyên môn, lại đơn thương độc mã nên Phi bị một số nhân viên xấu tính đem ra làm trò cười. Không chịu thua, cô nhờ Trí (Trấn Thành) – một công nhân giỏi nghề – dạy cách phân biệt các loại tôm và âm thầm học một mình. Dần dà, Quý Phi trở thành kỹ sư giỏi chuyên môn và bắt đầu có chỗ đứng vững vàng trong công việc.
Vào làm kỹ sư ở một công ty đông lạnh, Quý Phi thường bị phó giám đốc Trần Nghiêm trù dập.
Liệu mối thù truyền kiếp giữa hai gia đình Nghiêm – Phi có được hoá giải?
Ban đầu Quý Phi muốn đối đầu với Nghiêm vì cách cư xử khắc nghiệt, lạnh lùng của anh, nhưng dần dần cô phát hiện ra Nghiêm là người rất giàu tình cảm, tài năng và có nhân cách. Tuy nhiên, giám đốc Nghiêm vẫn không ưa cô vì mối thù truyền kiếp giữa hai gia đình.
Lúc này, công ty có thêm một người mới, đó là kỹ sư Trúc (Tú Vi), được Nghiêm phân công về làm cùng tổ với Phi. Trúc là một cô gái có ngoại hình đẹp dịu dàng, mềm mỏng nhưng lại rất trăng hoa, khác với tính cách bướng bỉnh, ngay thẳng và thuỷ chung của Phi. Theo đuổi một người con gái như Trúc bởi vẻ ngoài dịu dàng, mong manh, chứ không xuất phát từ tình yêu, cuối cùng Nghiêm cũng hiểu ra rằng “cái bóng” không thể thay được một con người bằng xương bằng thịt có tâm hồn nhân hậu như Phi.
Tú Vi vào vai một cô gái có ngoại hình đẹp dịu dàng, mềm mỏng nhưng lại rất trăng hoa.
Liệu rằng trái tim gai góc thù hằn của phó giám đốc Nghiêm có bị chinh phục bởi cô kỹ sư nhân ái Quý Phi. Liệu Trúc có phải trả giá cho lối sống thực dụng của mình? Liệu mối thâm thù giữa hai gia đình Nghiêm – Phi có được hoá giải? Hãy cùng theo dõi bộ phim Một thời ta đuổi bóng (đạo diễn: Trương Dũng, biên kịch: Hoàng Thu Dung, đơn vị sản xuất: Công ty Sóng Vàng, diễn viên: Khương Thịnh, Vân Trang, Tú Vi, Kim Xuân, Mai Huỳnh, Huỳnh Anh Tuấn…) vào lúc 20h45 các ngày từ thứ tư đến chủ nhận hàng tuần trên kênh HTV 7 để tìm câu trả lời.

This post has No comment. Add your own.

Page 1 of 11