Jul 22

Ngon Thap Mau Trang 39 Tap !

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (61 votes, average: 3.15 out of 5)
No comment - Post a comment

xem phim online : Ngon Thap Mau Trang !
http://phim88.com/online/xem-phim-view-106-2223.html

English Tile : The Hospital
Bệnh Viện ( Ngọn tháp màu trắng )
Đạo diễn: Thái Nhạc Huân
Diễn viên: Ngôn Thừa Húc, Trương Quân Ninh, Ngô Mạnh Đạt
Nhà sản xuất: Asia Film
Thể loại: Tâm lý, Tình Cảm
Tổng số: 39 tập
Quốc gia: Đài Loan
Năm sản xuất: 2007

Trưởng khoa Nội Từ Đại Minh đột nhiên gọi Tôn Di Hoa tham gia hội chẩn cho con gái của tổng thống, Lưu Tâm Bình. Mọi người đề nghị anh mổ chính trong ca phẫu thuật vì Tôn Di Hoa có chuyên môn giỏi về lĩnh vực này. Nào ngờ, chuyện đó lại khiến trưởng khoa Ngoại Đường Quốc Tần giận dữ. Hai bên biến một ca phẫu thuật đơn thuần thành cuộc chiến tranh giành quyền lực vô cùng đáng sợ.

1

Dù mới gặp mặt nhưng Di Hoa và Tâm Bình lại có cảm giác thân thiết. Trong mắt Di Hoa, Tâm Bình là một cô bé hiền lành. Chính vì thế, khi thấy bệnh tình giày vò cô bé, Di Hoa vô cùng đau xót. Tình thương và niềm tim mà cô bé đặt vào Di Hoa thôi thúc anh phải thực hiện tốt ca phẫu thuật này.

Mọi thứ được chuẩn bị xong. Chủ nhiệm khoa Ngoại Đường Quốc Tần sợ lần phẫu thuật này sẽ ảnh hưởng đến vị trí viện trưởng của mình. Vì thế, ông dũng vũ lực gây khó dễ với bác sĩ để phó khoa Ngoại, Khâu Khánh Thành, mổ chính thay cho Di Hoa.

Tình cờ, Di Hoa gặp Quan Hân, bạn gái cũ thời học sinh. Bao năm trôi qua, hai người lại làm chung một bệnh viện. Nhìn bề ngoài, Quan Hân dịu dàng nhưng cô rất cá tính và kiên nghị. Chính điều đó đã khiến Di Hoa bao năm nay vẫn không quên được Quan Hân.

Ngày Lưu Tâm Bình lên bàn mổ, Di Hoa biết được Khâu Khánh Thành là bác sĩ chính. Ngay cả Di Hoa cũng không được phép bước vào phòng mổ. Cuộc chiến bảo vệ chức viện trưởng khoa Nội – Ngoại chính thức bắt đầu. Nhất cử nhất động của cuộc tranh giành địa vị này đều bị các phóng viên ghi lại toàn bộ …

This post has No comment. Add your own.

Page 1 of 11