Apr 10

Nguoi Dan Ba Thu Hai – Phim VN (VTV3)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (237 votes, average: 3.16 out of 5)
6 comments - Post a comment

Xem online phim : Nguoi Dan Ba Thu Hai
http://phim88.com/online/xem-phim-view-143-1922.html

Download DVD Rip Phim :Nguoi Dan Ba Thu Hai

Coming..

‘Người đàn bà thứ 2’ – một bộ phim tâm lý đầy tính nhân văn và tính giáo dục lần đầu tiên được 2 đạo diễn ‘cứng tay’ của Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài THVN bắt tay thực hiện. Phim với đề tài cuộc sống gia đình, những thay đổi tâm lý, phức tạp về các mối quan hệ… và với sự tham gia của hai diễn viên ‘mới toanh’ hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem vào chương trình Văn nghệ chủ nhật trên sóng VTV3.

Phim truyện trên truyền hình từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu. Người xem tìm thấy ở đó sự thư giãn, giải trí song đồng thời qua đó cũng rút ra cho mình nhiều bài học quý giá. Ở mỗi thể loại, mỗi đề tài, các đạo diễn đều cố gắng tìm tòi, khai thác, phát hiện cái mới để đưa đến cho khán giả nhiều xúc cảm khác nhau khi xem phim. Khán giả có thể thấy điều này khi theo dõi bộ phim truyền hình ‘Người đàn bà thứ 2’.

Chuyện phim nói về cuộc sống của Linh – một cô gái con nhà khá giả ở Hà nội. Cô quen với lối sống được cưng chiều từ bé nên vụng về, không biết làm việc nhà. Chuyện xảy ra khi Linh kết hôn với Đạt – một anh chàng có trí thức song lại sinh ra ở Sơn La. Khi mẹ chồng chuyển xuống sống cùng 2 con thì mọi sóng gió, mâu thuẫn trong căn nhà bắt đầu diễn ra. Mẹ thương con trai cùng câu chuyện mẹ chồng – nàng dâu chính là nội dung của bộ phim.

Câu chuyện về mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu luôn là vấn đề bức xúc của xã hội. Đây là vấn đề tế nhị, đòi hỏi trong cuộc sống, cả 2 thế hệ cần phải cảm thông với nhau, cần phải tìm được tiếng nói chung để có được sự hòa hợp. Nhiều giá trị đạo đức xưa như công dung ngôn hạnh, tam tòng tứ đức cũng cần được vận dụng một cách linh hoạt hơn để có được sự hài hòa và thoải mái, cởi mở hơn trong quan hệ giữa mẹ chồng – nàng dâu.

‘Người đàn bà thứ 2’ cũng là một bộ phim khá đặc biệt khi được cả 2 đạo diễn ‘cứng tay’ của Trung tâm sản xuất phim THVN là Vũ Hồng Sơn cùng Đỗ Chí Hướng thực hiện. Những ngày trước Tết Nguyên đán, 2 đạo diễn cùng êkíp sản xuất phim đã miệt mài thực hiện các cảnh quay cho phim. Và đây cũng là lần đầu tiên một bộ phim tâm lý xã hội được quay bằng 2 máy nhằm đem lại cho khán giả những cảm xúc tốt hơn khi xem phim. Điều này đòi hỏi sự tập trung cao độ của diễn viên khi diễn xuất cũng như sự vất vả của các đạo diễn bởi phim được quay mạch dài, tâm lý diễn xuất của diễn viên sẽ không bị ngắt quãng.

2 diễn viên trẻ, 2 gương mặt còn khá mới với màn ảnh truyền hình đã được lựa chọn cho các vai chính. Với sự chỉ bảo tận tình của 2 đạo diễn, họ cũng đa thực hiện tốt những đoạn diễn khó. Chắc chắn bộ phim này cũng sẽ để lại trong họ nhiều ấn tượng đặc biệt.

This post has 6 comments. Add your own.
Felindz - 15 Apr 09 at 10:08:30

Minh coi rat nhieu phim cua VN, nhung phim nay la minh thich nhat. Phim rat hay, tai tu rat de thuong nhat la L va D.

vung - 17 Apr 09 at 11:24:17

em muon dc xem phim nay

Nguyen May - 21 Apr 09 at 08:36:57

Linh và Mai đối xử hơi quá với bố mẹ chồng, Mình kô thích cách họ đối xử với bố mẹ như vậy. L cũng hơi đỏng đảnh, nhưng đáng yêu!

Ha - 25 Apr 09 at 17:51:20

Mình đã xem mấy tập phim đầu nhưng mình k mấy thích lắm vì nhân vật L quá đỏng đảnh còn Đ lại qua là nhu nhược. Cách đối xử với bmẹ chồng có thể nói là hỗn. Nếu bạn nào muốn có thể xem thử “Cuộc chiến Hoa Hồng”, cùng một đề tài nhưng bộ phim này rất hay và có nhiều tình tiết hài hước vui nhộn.Mình rất thích bộ phim này.

Khánh Huy - 26 Jan 10 at 06:35:31

Phim này mình thấy rát hay…trên TV có chiếu nhưng chỉ xem đc có vài tập vì ko nắm rõ đc lịch chiếu….mình thích diễn viên Linh..cô ấy thật dễ thương…ko biết diễn viên này tên gì nhỉ..??

lan gỉlxinh9x_yeu_hotboy - 23 Aug 12 at 05:34:04

minh thay phim hay nhung co linh la mot nguoi con dau rat lao voi me chong. minh khong dong y voi nhung j co ay lam.

Page 1 of 11