Oct 08

[Movie-2008] Painted Skin – Hoạ Bì !!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (37 votes, average: 3.24 out of 5)
2 comments - Post a comment

 Painted Skin - Hoạ Bì
Xem 0nline Phim : Painted Skin – Hoạ Bì
http://phim88.com/online/xem-phim-view-122-1581.html

Download Phim : Painted Skin – Hoạ Bì
http://phim88.com/forum/showthread.php?t=1815

– Diễn viên:
+ Châu Tấn – Thủy Mỹ Linh
+ Chân Tử Đan
+ Trần Khôn – Vương Sinh
+ Triệu Vy – vợ Vương Sinh
+ Tôn Lệ
– Thích Ngọc Võ
-Đạo diễn: Trần Gia Thượng
– Nhà sản xuất:
+ Công ty điện ảnh Trữ Hạ
+ Tập đoàn truyền thông Đại Kim
+ Công ty THNN đa truyền thông Sharon Hồng Kông
+ Tập đoàn điện ảnh Thượng Hải
+ Công ty TNHH tân ảnh Bắc Kinh
+ Công ty Media Corps
+ Công ty TNHH tryền thông văn hóa quốc tế Đĩnh Long Đạt Bắc Kinh
– Chỉ đạo nghệ thuật: Bill Liu
– Chỉ đạo võ thuật: Tung Wei
– Websites về phim:
+ http://www.imdb.com/title/tt1055300/
Nội dung chính:
Trong một trận chiến ở đại mạc Tây vực, Trần Khôn cùng anh trai (Chân Tử Đan đóng) đã cứu được Châu Tấn và đem cô về nhà. Cô quyến rũ Trần Khôn và hãm hại vợ của anh (Triệu Vy đóng)….
“Họa Bì” – “Tướng quân” Trần Khôn
Đầu tư 15 triệu USD, bộ phim “Họa Bì” với sự tham gia của Chân Tử Đan, Châu Tấn, Trần Khôn, Triệu Vi, Thích Võ Ngọc, Tôn Lệ và một số diễn viên khác đã được bấm máy vào tháng trước. Trần Khôn tiết lộ trong phim anh vào vai một võ tướng, chứ không phải là một thư sinh như những tin đồn trước đó. Trần Khôn thừa nhận: “Kỳ thực, bản thân tôi thích hợp với vai thư sinh nhưng đạo diễn nhất định yêu cầu tôi phải là một tướng quân, vì thế tôi nên khai thác nhân vật theo một tiến trình chậm rãi, phát huy hết những tiềm lực có thể”.
Trần Khôn nói với các phóng viên rằng: “bộ phim “Họa Bì” kể câu chuyện về những dục vọng bên trong con người, tuy đây là một bộ phim mang tính chất thương mại nhưng tôi hi vọng khán giả sẽ thay đổi quan điểm về phim thương mại và sau khi xem bộ phim, khán giả sẽ có nhiều đề tài để bàn luận.”
Trần Khôn từ thư sinh trở thành võ tướng trong “Họa Bì”
Theo những thông tin ban đầu thì Trần Khôn sẽ đảm nhận vai diễn là một thư sinh nhưng hôm qua, anh ấy đã phủ nhận thông tin đó: “Tôi không phải là một thư sinh, tôi là một võ tướng. Thư sinh đã trở thành tướng quân.” Chúng tôi đã bị shock khi nghe tin đó, Trần Khôn giải thích rằng đó là quyết định của đạo diễn. Tuy Trần Khôn cảm thấy việc đó làm cho anh cảm thấy không phù hợp với vai diễn lắm nhưng đạo diễn đã phát triển vai diễn của anh để có thể phát triển các vai khác nên anh chỉ còn cách cố gắng thể hiện vai diễn của mình. Trần Khôn tiết lộ, Châu Tấn chắc chắn sẽ diễn vai nữ quỷ còn Triệu Vi sẽ là phu nhân của anh. Trần Khôn cho biết, mặc dù “Họa Bì” là một bộ phim thương mại lấy đề tài về ma quỷ và võ thuật nhưng nó cũng có một vấn đề đáng được bàn đến, đó là vấn đề hôn nhân. Trần Khôn còn đặt cả quan điểm hôn nhân của mình vào trong đó. Theo anh, trong phim, nhân vật của Châu Tấn và Triệu Vi thể hiện đại diện cho hai dục vọng khác nhau của con người. Người vợ là đại diện cho dục vọng trong thành tựu, còn nữ quỷ lại là dục vọng đột nhiên xuất hiện, Trần Khôn nghi đó là điều mà một người đàn ông gặp phải. Khi nhắc đến đề tài tình cảm, Trần Khôn đã lãng tránh nó, anh thể hiện trực tiếp việc “đổi đề tài”.

This post has 2 comments. Add your own.
tam.nguyen - 28 Oct 08 at 22:42:31

sao minh ko down duoc, ca 2 link luon. Cac ban co cach nao khac ko, nghe noi phim hay muon xem ma ko down duoc

ng0c_kut3 - 28 Dec 10 at 07:41:56

de download phim ve. lam the nao bay gio

Page 1 of 11