Jul 27

Phim Bộ Hay – Võ Đang II – Ngô Kinh – Tiêu Ân Tuấn !

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (191 votes, average: 3.53 out of 5)
7 comments - Post a comment

Vo dang II

Xem 0nline Phim Võ Đang II

http://www.phim88.com/online/xem-phim-view-143-1384.html

Download Link Cực Nhanh Phim Võ Đang II :

http://www.phim88.com/forum/showthread.php?t=1463

Diễn viên: Ngô Kinh (vai Trương Vô Cực), Trần Pháp Dung (vai Lãnh Nguyệt Đồng), Mã Tô (vai Chu Uyển), Tiêu Ân Tuấn (vai Trương Tam Phong), Từ Thiếu Cường (vai Sát Phá Thiên), Hầu Dục (vai Hàn Nghĩa Sơn), Sử Khả (vai Quan Mộc Anh Tử)
Nội dung: “Võ Đang 2” khác với phần 1. Phần 2 nói về nhân vật chính là Trương Vô Cực do Ngô Kinh đóng, Trương Tam Phong (Tiêu Aân Tuấn đóng) lúc này đã về già. Cũng như những bộ phim truyền hình khác, yếu tố tạo nên thành công của phim “Võ Đang 2” là dàn diễn viên nổi tiếng, ngoại cảnh đẹp và kịch bản hấp dẫn lôi cuốn.
Ở phần 1, sự xuất hiện của cặp diễn viên “kim đồng ngọc nữ” Tiêu Aân Tuấn và Lý Nhược Đồng được xem là yếu tố thu hút khán giả. Nhưng đến phần 2, Tiêu Aân Tuấn không còn đóng vai chính, anh chỉ góp mặt với tư cách khách mời. Vai nữ chính của Lý Nhược Đồng đã nhường lại cho Trần Pháp Dung và Mã Tô. Ngoài ra, trụ cột của phim chính là Ngô Kinh.

Chuyện phim bắt đầu với 13 tuyệt chiêu võ công của Thái cực tôn sư Trương Tam Phong (Tiêu Aân Tuấn đóng) được truyền tụng ra ngoài. Các anh hùng võ lâm không ngừng kéo đến núi Võ Đan để thách đấu với Trương Tam Phong. “Nữ tử Tây vực thập nhị lạc phường” cũng đến khiêu chiến.
Tại Thiếu Lâm Tự, Trương Vô Cực (Ngô Kinh đóng) và Hàn Nghĩa Sơn (Hầu Dục đóng) tham gia cuộc thi tuyển võ tăng, nhưng cả hai đều không đậu. Tuy nhiên, võ công cao cường của họ đã lọt vào “mắt xanh” của cao tăng Thảo Mãnh, người trà trộn vào Toàn Chân Giáo để tìm bí kíp đánh bại 13 tuyệt chiêu của Trương Tam Phong. Vì nghe lời xúc xiểm của Thảo Mãnh, Hàn Nghĩa Sơn đã trở mặt với Trương Vô Cực.
Chu Uyển (Mã Tô đóng) đột nhập vào Thần Y Giáo và bị phát hiện, trong lúc cô gặp nguy hiểm, Trương Vô Cực đã kịp thời xuất hiện giúp cô giải nguy. Trong vòng tay che chở của Trương Vô Cực, Chu Uyển cảm nhận đây chính là “chân mệnh lang quân” mà cô đang tìm kiếm. Chu Uyển yêu Trương Vô Cực, nhưng trong lòng anh chỉ có hình bóng Lãnh Nguyệt Đồng (Trần Pháp Dung đóng). Eùo le thay, Lãnh Nguyệt Đồng là yêu chàng lãng tử Sát Phá Lang ( Từ Thiếu Cường đóng).
Hoàng đế Vĩnh Lạc hạ chỉ buộc Võ Đan giao nộp “Tiết thần kim đao” và “Thái âm chân kinh”. Hai báu vật này đã dấy lên một trận cuồng phong trong giang hồ. Môn phái nào cũng muốn đoạt được để xưng bá thiên hạ. Một hôm, Hàn Nghĩa Sơn tiết lộ thân thế của Trương Vô Cực, làm hại anh bị mất hết võ công, trở thành kẻ ăn mày tha phương cầu thực. Tân chưởng môn nhân Bích Vân bị kẻ xấu hãm hại, đại soái Hư Vân bị ám sát. Võ Lâm đang đối diện với một mối nguy hiểm khôn lường.

Tags:
This post has 7 comments. Add your own.
vu - 03 Aug 08 at 00:32:41

hay wa, tuyet voi. nhan vat dep, lai cam dong lam huhuhu

mi mi - 31 Jan 09 at 06:55:53

Toi cam thuong cho Truong Vo Cuc, xem phim ma toi phat khoc len, toi tiec thuong cho Quan Chua, nguoi ma toi thich nhat trong phim nhung la nguoi toi that vong nhat. Toi mong uoc mot ngay Quan Chua va Truong Vo Cuc se duoc song cung nhau va tron ven hanh phuc nhung khong ngo triet tau phim da lam nguoi nguoi ta cam thay bi thuong xen lan that vong, toi mong uoc chinh tay toi bam vam` Han nghia Son lam` tram manh nhung roi da lam`sao, phim ma`, toi that vong va khong xem phim nay` them 1 lan nua

pepanhpao_vip - 18 Feb 09 at 19:49:50

iu Anh Kinh

kenj2127 - 18 Jun 09 at 08:06:23

trời ụ tụ thich cô quận chúa áy quá à
giá như truong vo cuc khong chet thi phim nay la phim hay nhat toi tung xem. uj quan chua dep qua. dep nhat nc trung quoc lun. I love mã tô

truongque_huong - 11 Nov 09 at 07:23:14

dien vien tuyet voi,phim hay ,vui nhung cung rat cam dong, ket cuc phim hoi buon,nhung minh van yeu nv chinh cua film,mã tô và ngô kinh dep doi wa,hihi

nguyentanthinh - 07 Jan 10 at 11:07:19

Muon xem phim nay

mr bi - 06 Sep 10 at 12:36:36

Mot bo phim ko he mang tinh nhan dao, nvchinh ngu ngoc den muc dan toi ket cuc xau cho moi nguoi. au cho cung bo phim co vu cho nguoi xau
. ko bao gio coi lan thu 2

Page 1 of 11