Mar 26

Song Tinh – 30 Tap Chieu Tren HTV9!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (327 votes, average: 3.36 out of 5)
5 comments - Post a comment

Xem online phim : Song Tinh

http://phim88.com/online/xem-phim-view-143-1880.html

Download DVD Rip Phim : Song Tinh

http://phim88.com/forum/showthread.php?t=2779

Số tập:30
Tác giả kịch bản : HOÀNG CHIÊU QUÂN (CHIÊU ANH)
Biên tập : PHẠM THÙY NHÂN
Đạo diễn : XUÂN CƯỜNG
Giám đốc hình ảnh : NGUYỄN VIẾT HIẾU
Họa sĩ thiết kế : HỨA TIẾN DŨNG
Chủ nhiệm : HUỲNH NHÂN SĨ
Các diễn viên chính : – NGÂN KHÁNH, THÀNH ĐẠT- LỤC DIỆP, TẤN PHÁT
THÚY DIỄM, NGỌC THUẬN- MINH LUÂN, ca sĩ THỦY TIÊN.

Sóng tình là câu chuyện kể về một nhóm sinh viên với quan niệm thoáng về tình yêu và hôn nhân. Sống thử là cách mà họ khẳng định trước xã hội về “cái tôi” độc lập, về những suy nghĩ tân tiến khi cho rằng nó là bước thử nghiệm trước khi đi đến hạnh phúc dài lâu. Thế nhưng, tất cả những suy nghĩ và sự thử nghiệm đó đều là chủ quan khi cuộc sống thực bắt con người phải nghĩ khác. Họ sẽ phải đối đầu với chính bản thân cũng như các mối quan hệ quanh mình để tìm lại cuộc sống thực. Tình yêu, hôn nhân và trách nhiệm với xã hội không phải là trò đùa, thì nghiệm khi họ – những người trẻ – là hạt nhân của xã hội phát triển.
TT – Sống thử – đề tài đang rất “hot” trong giới trẻ hiện nay – sẽ được tái hiện trong bộ phim dài 30 tập Sóng tình. Bộ phim sẽ được phát sóng trong chương trình phim Việt lúc 18g trên kênh HTV9 bắt đầu từ 20-3 (từ thứ tư đến thứ bảy hằng tuần).
Gói gọn trong phạm vi nhỏ, nhà làm phim đã chọn một nhóm sinh viên sống cùng một nhà trọ để truyền tải câu chuyện của mình. Ðó là Hằng từ tỉnh lẻ lên thành phố học, chấp nhận sống chung với bạn trai tên Ðạt để cả hai có chỗ dựa về tinh thần. Còn Linh và Trình, sinh viên nhạc viện, gặp trắc trở tình yêu khi mẹ Linh ra sức phản đối vì bà đã chọn ý trung nhân cho con gái là một Việt kiều khá giả. Cặp sinh viên trường nghệ thuật sân khấu Trọng và Ðiệp vì tình mà đến với nhau nhưng Trọng đã dần đánh mất tình yêu của Ðiệp. Tình yêu giữa Tuấn và Xuyến lại bị thử thách bởi một người hàng xóm… Mỗi người một hoàn cảnh khi quyết định sống thử.

Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim, đạo diễn Xuân Cường chia sẻ: “Bộ phim như một lời nhắc nhở đến các bạn trẻ rằng sống thử chỉ là ảo giác, như bọt bong bóng xà phòng, đến rồi mất đi, không để lại điều gì tốt đẹp”.

Phim do Công ty Sóng Vàng phối hợp cùng đài truyền hình TP.HCM sản xuất. Bên cạnh các diễn viên trẻ Ngân Khánh, Thành Ðạt, Minh Luân, Ngọc Thuận, Tấn Phát, Lục Diệp… phim còn có sự tham gia của ca sĩ Thủy Tiên (vai vũ nữ).

This post has 5 comments. Add your own.
quyettien - 08 Jul 09 at 20:47:19

ai co link dowload phim nay cho minh xin voi cam on nhieu

Bích Lư - 22 Jul 09 at 21:46:05

Cho mình hỏi diễn viên đóng vai Thuý trong Sóng Tình tên gì ? Cô ấy rất đẹp và gợi cảm

VỊT BẦU - 06 Mar 10 at 00:01:22

chàj aj bật zô toàn thấy jì đâu ko chả thấy cái khỉ jì hết !!!!!!!!!!!!!!!

binhchoemtinhyeu - 13 Sep 10 at 20:23:43

fim hay wa ma em tich cj nhan khanh do ma chi o w may ah ma chi song fim nao nua ko o t9 nay

thanh - 09 Nov 10 at 23:19:28

Diễn xuất vai Linh kém quá ạ. Ngan Khanh thi đat lắm

Page 1 of 11