Aug 20

Tân Anh Hùng Xạ Điệu 2008 – Bản Thuyết Minh !

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (199 votes, average: 3.62 out of 5)
5 comments - Post a comment

Anh Hung Xa Dieu

Xem Tân Anh Hùng Xạ Điệu 2008

http://phim88.com/online/xem-phim-view-143-1438.html


Download DVD Rip Tân Anh Hùng Xạ Điệu 2008 :

http://phim88.com/forum/showthread.php?t=1514

Đây là bản phim mới nhất được chuyển thể dựa theo bộ truyện nổi tiếng của nhà văn Kim Dung.Phim hiện đã way được 1/3 và hiện đang tạm dừng do tai nạn ngoài ý muốn của nam chính Hồ Ca.Phim sẽ được tiếp tục trong năm 2007 ( có lẽ là 5.07) sau khi Lâm Y Thần hoàn thành xong phần hai It started with a kiss ( khởi way vào 29. 3.2007).
Bản phân vai :
Quách Tĩnh – Hồ Ca
Hoàng Dung – Lâm Y Thần
Dương Khang – Viên Hoằng
Mục Niệm Từ – Lâu Thi Thi
Hồng Thất Công – Tôn Hưng
Hoa Tranh -Tạ Na
Phim do Trung Quốc sản xuất.
Ngay khi phim phát sóng hai tập đầu tiên tại Côn Minh vào ngày 22 tháng 7, bộ phim đã đạt tỷ lệ người xem là 6,15, một tỷ lệ xem đài kỷ lục. Phát sóng sau Côn Minh, Hồ Bắc cũng dđng đạt một tỷ lệ khán giả xem đài đáng mong ước và chưa có gì cho thấy rằng khán giả sẽ không đón nhận bộ phim nhịêt tình hơn nữa
Nếu như trước khi phim bấm máy dư luận tỏ ra đắn đo về dàn diễn viên thần tượng của phim với một Hoàng Dung-Lâm Y Thần bị cho là khá “béo”, một Quách Tĩnh-Hồ Ca quá đẹp trai so với nguyên tác thì giờ đây khán giả lại cho rằng đó quả là những diễn viên tuyệt vời cho Anh Hùng Xạ Điêu. Khá nhiều ý kiến “thoáng”hơn còn cho rằng, Tân Anh Hùng Xạ Điêu có diễn xuất tốt nhất từ trước tới giờ, các diễn viên trẻ đã mang lại sự ngạc nhiên lớn cho khán giả.
Lâm Y Thần-nữ hoàng phim thần tượng xứ Đài-đã mang tới sự mới mẻ cho khán giả đại lục trong vai diễn Hoàng Dung, “cô ấy trong sáng, khéo léo, tài tình, tinh nghịch ,cô ấy rất sống động , đúng là Hoàng Dung”. Lâm Y Thần trong buổi phỏng vấn tại Côn Minh mới đây đã nói về vai diễn của mình, “khi đóng phim thần tượng bạn có thể tự do sáng tạo theo ý của mình nhưng khi đóng phim cổ trang và nhất là của Kim Dung bạn phải chấp nhận có nhiều hạn chế. Tôi hy vọng mình có thể mang lại một số điểm khác lạ hơn. Dung Nhi trong trái tim tôi là một cô gái đơn giản, thẳng thắn và tinh quái nhưng cô ấy chỉ có Tĩnh Ca Ca. Mỗi điều cô ấy làm đều là vì Tĩnh Ca Ca của mình”. Không chỉ có Hoàng Dung, sự thể hiên một Quách Tĩnh không ngốc nghếch, thật thà không tính toán thiệt hơn, đầy phóng khoáng của Hồ Ca; một nàng Lưu Thi Thi tỏa sáng trong Mục Niệm Từ và một Dương Khang hận ái tình giằng xé của Viên Hoằng… cũng rất đáng chú ý.Tân Anh Hùng Xạ Điêu đúng như đạo diễn từng công bố là sẽ có những điều rất mới và chỉ có trong bản phim 2008. Những sự thay đổi so với nguyên tác đã gây ra khá nhiều tranh cãi cho tới tận thời điểm này. Sự thay đổi rõ nét nhất là ở tuyến nhân vật Dương Khang và Mục Niệm Từ; Bao Tích Nhược và Dương Thiết Tâm. Cái chết của Dương Khang vào cuối phim cũng sẽ là một điểm mới của Tân Anh Hùng Xạ Điêu – đạo diễn cho biết đây sẽ là cái chết của một người tự biết hối cải. Cũng chính vì những thay đổi trên mà một cuộc tranh cãi đã bắt đầu diễn ra, một dư luận cho rằng như thế đã đi xa so với nguyên tác nhưng ý kiến khác lại cho rằng chính những sự thay đổi đó là một luồng sinh khí mới đối với Anh Hùng Xạ Điêu.Không chỉ ấn tượng với dàn diễn viên trẻ, sự thay đổi trong kịch bản, khán giả còn ấn tượng cả với phần nhạc trong phim. Hồ Ca, nam chính trong phim và cũng là ca sỹ thể hiện ca khúc chủ đề “Ô Vân Nhiên”. Một ca khúc khiến khán giả nhớ lại nhạc phim kinh điển trong Anh Hùng Xạ Điêu1983 của Huỳnh Nhật Hoa và Ông Mỹ Linh.

This post has 5 comments. Add your own.
danny - 20 Aug 08 at 22:57:23

sao lau qua chua thay update film nay va cac su huynh ? may website khac ho post den tap 22 roi do. hihi

phim88.com - 22 Aug 08 at 00:46:27

upate 7/50 chuc vui

camlang - 09 Sep 08 at 03:22:35

hinh nhu trang movie.zing.vn co phim nay day minh khong bit post ban co the vao do ma down va up cho du bo di

boyvn1920 - 23 Sep 08 at 07:04:08

qua tuyet voi. minh chua bao gio thay mot dien vien cho vai Hoang Dung nao nhu the.Dien vien Lam y than oi minh yeu ban

Trà - 08 Sep 09 at 05:07:10

Mình đã xem rồi, mình chỉ kết bài hát trong phim thôi (bạn nào có bài hát đó thì gửi vào mail cho minh), còn nội dung thì xa so với truyện quá, nếu ai đó đã xem Anh hùng xạ điêu do Lý Á Bằng và Châu tấn đóng, rồi xem Thần điêu hiệp nữ nữa thì sẽ thấy cái chết của Dương Khang như bản Tân Anh hùng Xạ điêu 2008 thật quá nhàm và quá nhẹ nhàng. Mình không thích đoạn diễn về cái chết của Dương Khang, và cũng thấy nhân vật này chưa bộc lộ sự gian ngoan, xảo trá, nhưng bù lại mình lại thích đoạn Dương Thiết Tâm và Bao Tích Nhược vì nói lên được suy nghĩ nội tâm thật trong mỗi nhân vật.

Page 1 of 11