Feb 07

Tân Thiếu Lâm Tự – New Shaolin Temple 2011

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (232 votes, average: 3.13 out of 5)
2 comments - Post a comment

Tân Thiếu Lâm Tự – New Shaolin Temple 2011

Tân Thiếu Lâm Tự (New Shaolin Temple)
là một trong những bộ phim bom tấn đầu tiên của Trung Quốc trong năm 2011. Phim được xem là phiên bản thứ 2 của Thiếu Lâm Tự (Shaolin Temple) – bộ phim của đạo diễn Xinyan Zhang (Trương Hâm Viêm) từng gây vang dội khắp châu Á và đưa tên tuổi của Lý Liên Kiệt lên hàng ngôi sao.

Xem online Tân Thiếu Lâm Tự – New Shaolin Temple 2011
download dvd rip Tân Thiếu Lâm Tự – New Shaolin Temple 2011

Trailer :

Có nhiều yếu tố mang lại thành công cho bộ phim này, nhưng yếu tố đầu tiên không thể thiếu đó là sức hấp dẫn của đề tài về Thiếu Lâm Tự và kung fu Thiếu Lâm. Đó cũng chính là lý do mà 28 năm sau ngày ra mắt phim Thiếu Lâm Tự (1982), đạo diễn Trần Mộc Thắng vẫn quyết định làm một bộ phim mới về đề tài này.

So với phiên bản đầu tiên, phiên bản thứ 2 -Tân Thiếu Lâm Tự – của đạo diễn Trần Mộc Thắng được dự đoán là sẽ có nhiều cảnh hành động hơn. Bên cạnh đó, phim cũng đề cao tinh thần Phật giáo. Và cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên ngôi sao như: Thành Long, Lưu Đức Hoa, Tạ Đình Phong, Phạm Băng Băng, Ngô Kinh, Tân Thiếu Lâm Tự hứa hẹn sẽ là một bộ phim hấp dẫn.

Tóm tắt nội dung

Tân Thiếu Lâm Tự lấy bối cảnh Trung Quốc vào những năm 1920, sau khi nhà Thanh sụp đổ, các Thủ lãnh quân sự địa phương thay nhau nắm quyền, gây ra nhiều cuộc chiến đẫm máu. Lưu Đức Hoa vào vai Tướng quân Hầu Kiệt – một vị tướng ngạo mạn, ngông cuồng. Sau khi bị tướng dưới quyền là Tào Man (Tạ Đình Phong) phản bội, gia đình tan nát, Hầu Kiệt phải vào Thiếu Lâm Tự để trốn tránh sự truy đuổi của Tào Man. Tại đây, Hầu Kiệt đã gặp các tăng lữ, trong đó có lão đầu đếp do Thành Long thủ vai.

Sống trong Thiếu Lâm Tự, Hầu Kiệt dần dần tỉnh ngộ, quyết định quy y cửa Phật để chuộc lại những lỗi lầm năm xưa. Khi Tào Man tấn công vào Thiếu Lâm Tự, Hầu Kiệt đã sát cánh cùng với các tăng lữ chiến đấu bảo vệ chùa Thiếu Lâm.

Sự tham gia của các ngôi sao

Với vai trò khách mời đặc biệt, Thành Long sẽ không có các cảnh hành động, các pha võ thuật đẹp mắt mà khán giả vẫn thường thấy. Tuy nhiên, bù lại, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những màn nấu nướng, múa chảo vô cùng điêu luyện và thú vị của anh.

Khác với vẻ đài các, kiêu sa trong các vai diễn trước đây, trong Thiếu Lâm Tự, Phạm Băng Băng sẽ vào vai vợ của Hầu Kiệt – một nhân vật có số phận đáng thương, gây nhiều xúc động cho khán giả.

Tân Thiếu Lâm Tự sẽ là màn đối đầu thực sự giữa Thiên vương Lưu Đức Hoa và tiểu hổ tướng Tạ Đình Phong. Trong vai một nhân vật phản diện, cực kỳ ác, Tạ Đình Phong sẽ khiến khán giả phải “ghét cay ghét đắng” nhân vật Tào Man của mình.

Về phía Lưu Đức Hoa, quân bài chủ chốt lần này, anh đã thực hiện một bước đột phá so với hình tượng thông thường trên màn ảnh của mình, trở thành một vị tướng đẹp trai và có những cảnh chiến đấu gay cấn để chống lại Tạ Đình Phong và Ngô Kinh.

Đặc biệt, có thông tin cho rằng Lưu Đức Hoa đã dành 3 tháng để luyện tập kung fu Thiếu Lâm và đã đạt tới cấp độ 7. Do Lưu Đức Hoa quá tập trung vào cảnh quay nên anh đã bị thương ở bàn tay và chân phải. Nhận xét về tài kungfu của Lưu Đức Hoa, Thành Long đã không tiếc lời khen bạn diễn lâu năm của mình rằng anh rất chuyên nghiệp, nghiêm túc và đầy tiềm năng trở thành một ngôi sao hành động.

This post has 2 comments. Add your own.
cynthia nguyen - 07 Feb 11 at 20:50:48

Ve Dat Thang Long

Tran van Thong - 09 Feb 11 at 03:59:39

Thanh that cam on va Kinh chuc Quy vi cung Quy Than Huu that nhieu suc khoe hanh phuc va thanh cong nhu y./.

Page 1 of 11