Xem 0nline Phim : Thiện Nữ Ưu Hồn

http://phim88.com/online/xem-phim-view-143-1633.html

Download DVD Rip Phim : Thiện Nữ Ưu Hồn

http://phim88.com/forum/showthread.php?t=2062

Ngô Kinh vai Gia Cát Lưu Vân
Trần Hiểu Đông vai Ninh Thể Thần
Từ Hy Viên vai Nhiếp Tiểu Thiện
Tuyên Huyên vai Tư Mã Hồng Diệp
Nguyên Hoa – Yến Xích Hà
Điềm Nữu – Tư Mã Tam Nương
La Gia Lương – Ma Quân Lục Đạo
Trần Tú Văn – Lam Ma
Lữ Tụng Hiền – Gia Cát Thanh Thiên
Đặng Tuy Tố`- Tố Thiên Tâm
Huỳnh Duy Đức – Can Tường
Nhiếp Viễn – Ma Quân Nhất Dạ
Nếu trong “Chinese Ghost Story”, nhân vật nữ chính là ma nữ tội nghiệp từng lang thang vô chủ trên dương thế, để cuối cùng tìm được tình yêu đích thật với một thư sinh, thì trong “Thiện Nữ Ưu Hồn”, nhân vật nữ chính là một con hồ ly đã tu luyện lâu năm, dưới quyền cai quản của chúa tể Ma Giới là Ma Quân Lục Đạo (do La Gia Lương đóng).
Thuở xa xưa, vũ trụ phân chia ra hai thế giới: Tà và Chánh. Chánh đạo do loài người làm chủ, còn Tà lộ do Ma Quân làm chủ. Ma Quân đã lập ra một thế giới cho riêng mình và quy tụ những âm ma, yêu tinh và tà quái dưới trướng của mình, nhằm khuếch trương thế lực xâm chiếm thế giới của con người.

Để chuẩn bị cho âm mưu của mình, Ma Quân đã tạo ra một cặp tình nhân chuyển thế 7 kiếp, nhưng mỗi kiếp đều là một đoạn trường tình yêu. Cặp tình nhân này yêu nhau tha thiết nhưng lại không thể sống với nhau. Mỗi một kiếp lại gia tăng thêm nỗi oan của họ.

Vào thời điểm cặp tình nhân oan nghiệt này đầu thai chuyển thế ở kiếp thứ 7, Ma Quân Lục Đạo đã khai chiến sinh tử với Ôn Sích Hà , là người đứng đầu phe chánh đạo chủ trương “Giết Tà Khử Yêu”. Ôn Sích Hà (Nguyên Hoa đóng) vốn là một bậc đại trượng phu đầu đội trời chân đạp đất, từng thề sẽ chiến đấu với thế lực của Ma Giới đến hơi thở cuối cùng. Kề vai sát cánh với ông là Tư Mã Tam Nương (Điềm Nữu đóng), là người bạn đời của ông.

Trong cuộc chiến sinh tử một mất một còn giữa Ma Quân Lục Đạo và Ôn Sích Hà ,Ma Quân Lục Đạo đã mạng vong, tuy nhiên, người con trai đầu thai chuyển thế đến kiếp thứ 7 vẫn được ra đời bình an. Ma Quân Lục Đạo trước khi chết đã mỉm cười đắc thắng trong khi Ôn Sích Hà tiên đoán :20 năm sau thiên hạ sẽ đại loạn vì cặp tình nhân này. Một thủ hạ dưới trướng của Ôn Sích Hà đã ra tay định giết chết đứa nhỏ sơ sinh nhưng Ôn Sích Hà và vợ ông Tư Mã Tam Nương lại không nỡ ra tay hạ sát một trẻ thơ vô tội .Trong khi đó ,vợ của Ma Quân Lục Đạo là Thanh Bà Bà (Trần Tú Văn đóng) lại có trong tay bé gái (là người nữ sau này trong cặp tình nhân chuyển thế 7 kiếp). Ôn Sích Hà đành phải từ bỏ ngôi vị chưởng môn và quyết định thoái ẩn giang hồ cùng vợ là Tư Mã Tam Nương, vì đã làm sai lời thề “Giết Tà Khử Yêu”. Họ đồng ý cho người mẹ đau khổ đem con trai của bà cao bay xa chạy!

Thế giới vẫn bình an trong vòng 18 năm sau đó. Cho đến 1 ngày …

Một thư sinh 18 tuổi tên Ninh Thế Thần (Trần Hiểu Đông đóng) sống bằng nghề vẽ tranh cùng mẹ trong một ngôi làng nhỏ. Cuộc sống của họ rất êm đềm. Bà mẹ bị bịnh trầm kha đã bao năm không khỏi. Vì thế, thay vì sáng tác những bức tranh từ tâm ý mình, Ninh Thế Thần vì chữ hiếu phải làm thợ vẽ, họa lại những bức tranh nổi tiếng của cổ nhân để kiếm tiền thang thuốc cho mẹ. Anh là một người con rất hiếu thảo!

Một đêm nọ, Ninh Thế Thần phải đi đòi nợ cho ông chủ ở tỉnh lân cận. Vì lỡ đường, anh phải vào ngủ trọ trong Lăng Cát Tự, một ngôi miếu hoang đã đổ nát. Tình cờ, anh gặp được một yêu nữ tên Nhiếp Tiểu Thiện (Từ Hy Viên đóng). Đây là bé gái bị vợ của Ma Quân Lục Đạo cướp đi ngay từ khi mới chào đời. Cô đã được nuôi dưỡng trong Ma Giới cùng với Ma Quân Thất Gia từ thuở nhỏ. Ma Quân Thất Gia (Nhiếp Viễn đóng) đã yêu thầm Nhiếp Tiểu Thiện mà cô không biết. Vì ham vui ở thế gian, cô van xin Ma Quân Thất Gia cho cô ra ngoài khỏi ma giới tìm người đàn ông yêu cô chân thành. Không nỡ thấy Tiểu Thiện ủ rũ, Ma Quân Thất Gia đã cho phép cô ra ngoài với thời hạn 100 ngày phải trở về dù tìm được người đàn ông đó hay không. Nếu Tiểu Thiện làm sai lời hứa thì cô sẽ bị Ma Vương xử chết! Nhiếp Tiểu Thiện từ nhỏ không biết mình vốn là một bé gái bình thường như bao bé gái khác, chỉ vì Thanh Bà Bà đã dùng phép thuật của mình lấy linh hồn của cô bỏ vào xác một con hồ ly tinh nhỏ, để phe chánh đạo không tìm thấy cô để tiêu diệt. Từ đó, Nhiếp Tiểu Thiện chỉ biết mình là một con hồ ly!

Tạo hóa an bài cho Ninh Thế Thần gặp gỡ Nhiếp Tiểu Thiện. Cùng lúc đó, Nhiếp Tiểu Thiện đang bị một con yêu tên Mùi Cô (Mạch Gia Kỳ đóng) giữ lấy linh hồn. Tiểu Thiện hằng ngày phải đi tìm đàn ông về cho Mùi Cô luyện phép. Vì không nỡ hại Ninh Thế Thần, cô đã giúp anh trốn khỏi Mùi Cô. Trong cuộc gặp gỡ tình cờ này, Ninh Thế Thần còn có thêm một người bạn tên Chu Cát Lưu Văn (Ngô Kinh đóng), một pháp sư trẻ tuổi. Chu Cát Lưu Văn vốn là một cô nhi. Năm 5 tuổi, anh được Ôn Sích Hà đem về nuôi dưỡng và sau đó đem lên núi trao cho sư phụ của mình dạy dỗ võ công và pháp thuật. Sau khi được sư ông cho xuống núi, Chu Cát Lưu Văn đi tìm sư muội của mình là Tư Mã Hồng Diệp (Tuyên Huyên đóng). Trên đường đi tìm sư muội, anh đã gặp và cứu Ninh Thế Thần khỏi tay của Mùi Cô.

Vì lầm tưởng Nhiếp Tiểu Thiện là một yêu nữ chuyên sát hại đàn ông, Tư Mã Hồng Diệp quyết tâm đuổi giết cô. May có Chu Cát Lưu Văn và Ninh Thế Thần can ngăn. Từ đó họ quen biết nhau. Hồng Diệp cảm thấy Tiểu Thiện không có tấm lòng độc ác của một con hồ ly nên bỏ qua không truy sát cô. Nhiếp Tiểu Thiện bắt đầu cuộc tình với Ninh Thế Thần. Lời nguyền của Ma Giới bắt đầu ứng nghiệm. Cuộc tình giữa Tiểu Thiện và Thế Thần đã trải qua rất nhiều khổ ải. Tuy nhiên, trước đó, phe chánh đạo cũng đã tìm cách hóa giải lời nguyền này bằng cách tạo ra 1 cặp tình nhân với tình yêu vĩnh cửu. Hai nhân vật chính của cặp tình nhân thứ hai này là Chu Cát Lưu Văn và Tư Mã Hồng Diệp. Thoạt đầu, cả hai là một đôi oan gia. Nhưng từ từ, tấm lòng của Chu Cát Lưu Văn và tình yêu của anh đã khiến Hồng Diệp mủi lòng .

(Theo Lâm Uyển Nhi)

This post has 2 comments. Add your own.
thanh - 29 Nov 08 at 18:51:43

sao gio ko coi duoc phim nua z

thanh - 26 Nov 10 at 21:18:56

This is a really good movie try it it so good it not real ghost it just say that so more ppl will watch it it only have a litte bet of ghost and it not really scarey k have a great watching the movie bye!

Page 1 of 11