Jul 04

Thuý Nga Paris By Night 92 – Xem Online Free Download DVD

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (763 votes, average: 3.34 out of 5)
140 comments - Post a comment

DVD PARIS BY NIGHT 92 – NHẠC YÊU CẦU

Xem Online Chat Luong Cao Update New Link:
http://phim88.com/online/xem-phim-view-88-1308.html

Download DVD-RIP & DVD- ISO Link Nhanh Free – Đã Fix:
http://phim88.com/forum/showthread.php?t=1375
thuy nga paris by night poster

Disc 1:
01. Opening – Trái Tim Lầm Lỡ & Như Là Tình Yêu – Hồ Lệ Thu, Như Loan, Thùy Vân
02. MC
03. Dĩ Vãng – Minh Tuyết, Bằng Kiều
04. MC
05. Gõ Cửa Trái Tim – Quang Lê, Mai Thiên Vân
06. Phỏng vấn khán giả
07. Mắt Thu & Tuổi Xa Người – Trần Thái Hòa, Hương Giang
08. Phỏng vấn khán giả
09. Sa Mạc Tình Yêu – Nguyệt Anh & Chìa Khóa Tình Yêu – Ngọc Liên
10. MC & Clip yêu cầu tổng hợp
11. Tình Yêu Ngày Mai – Nguyễn Hưng
12. MC & Clip yêu cầu
13. Vọng cổ “Lòng Mẹ” – Hương Lan, Hồng Nga
14. MC
15. Tình Còn Vương Vấn – Trịnh Lam, Quỳnh Vi
16. Phỏng vấn Trần Thái Hòa & Clip yêu cầu
17. Tình Đã Lãng Quên – Như Loan, Nguyễn Thắng
18. MC
19. Không Bao Giờ Quên Anh & Đừng Nói Xa Nhau – Mạnh Quỳnh, Hà Phương
20. MC & Clip yêu cầu
21. Amoré Mio – Lưu Bích, Thủy Tiên
22. MC
23. Mình ơi! – Cẩm Ly
24. MC & Clip yêu cầu
25. Tình Hoài Hương – Ý Lan, Quang Lê
26. Phỏng vấn Ý Lan & Quang Lê

Disc 2:
01. MC
02. LK 10 Năm Tình Cũ & 20 Năm Tình Cũ – Thu Phương, Thế Sơn
03. MC
04. H ello Vietnam – Quỳnh Anh
05. Phỏng vấn Quỳnh Anh
06. Hài kịch “Kỳ Phùng Địch Thủ” – Chí Tài, Việt Hương, Kiều Linh, Hoài Tâm
07. MC
08. LK Câu Chuyện Tình Tôi & Nửa Vầng Trăng – Dương Triệu Vũ, Bảo Hân
09. MC & Clip yêu cầu
10. Mãi Mãi Bên Nhau – Lương Tùng Quang, Tú Quyên
11. MC
12. LK Tuổi Học Trò & Trường Cũ Tình Xưa – Mai Thiên Vân, Quỳnh Dung
13. MC & Clip yêu cầu
14. LK Dấu Tình Sầu & Lệ Đá – Khánh Ly, Bằng Kiều
15. Phỏng vấn Khánh Ly, Bằng Kiều & Clip yêu cầu
16. LK Bẽ Bàng & Cô Gái Quê – Cẩm Ly, Minh Tuyết, Hà Phương
17. Phỏng vấn Cẩm Ly, Minh Tuyết, Hà Phương
18. LK Nhạc Diệu Hương – Khánh Hà, Quang Dũng
19. MC & Clip yêu cầu
20. Đoạn Cuối Cho Cuộc Tình – Thế Sơn, Hương Thủy
21. MC
22. LK Ngày Chia Tay & Tiếc Thương – Hồ Lệ Thu, Lưu Việt Hùng
23. MC
24. LK Top Hits – Minh Tuyết, Quỳnh Vi, Tú Quyên, Ngọc Liên, Nguyệt Anh, Bằng Kiều, Trịnh Lam, Dương Triệu Vũ, Lương Tùng Quang, Nguyễn Thắng
25. Finale – Hậu trường sân khấu (Behind the Scenes)
_______________________

thuy nga paris 92
#
Chương trình Ca Vũ Nhạc Kịch sôi động nóng bỏng nhất của mùa hè 2008
Với những tác phẩm được yêu chuộng nhất từ xưa đến nay do chính khán giả khắp nơi yêu cầu và được trung tâm Thúy Nga góp công dàn dựng lại thật mới lạ với những đôi song ca được yêu chuộng nhất hiện nay:

Quang Lê -Mai Thiên Vân, Minh Tuyết – Bằng Kiều, Quỳnh Vi – Trịnh Lam, Hương Thủy – Thế Sơn, Lưu Bích – Thủy Tiên, Trần Thái Hòa – Hương Giang, Bảo Hân – Dương Triệu Vũ, Tú Quyên – Lương Tùng Quang, Khánh Ly – Bằng Kiều, Như Loan – Nguyễn Thắng, Ý Lan – Quang Lê, Ngọc Liên – Nguyệt Anh, Hồ Lệ Thu – Lưu Việt Hùng, Khánh Hà – Quang Dũng, Nguyễn Hưng và Vũ Đoàn Paris by Night.

Để sống lại mùa Vu Lan báo hiếu, chắc chắn quý vị sẽ vô cùng xúc động với bài Tân cổ Lòng Mẹ qua sự diễn xuất tài tình của 2 nghệ sĩ danh tiếng Hương Lan Hồng Nga.

PBN 92 còn thêm một tiết mục đặc biệt thích thú với màn tam ca của 3 chị em Minh Tuyết Cẩm Ly Hà Phương lần đầu tiên hội ngộ cùng chung một sân khấu Thúy Nga.

PBN 92 có một hiện tượng độc đáo là sự xuất hiện lần đầu tiên của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh trong cộng đồng Việt Nam Hải Ngoại với khuôn mặt ngây thơ khả ái. PQA là một thiếu nữ Việt Nam sinh sống tại nước Bỉ, một tiếng hát Việt Nam đã thành công trên các đài truyền hình Âu Châu làm rung động hàng triệu trái tim Việt Nam qua nhạc phẩm Bonjour Việt Nam của Mac Lavoine trên mạng lưới toàn cầu..

Với hàng chục tiết mục hấp dẫn, sôi động nói trên, PBN 92 sẽ được phát hành vào tuần lễ Độc Lập Hoa Kỳ July 4-2008.

Tags:
This post has 140 comments. Add your own.
lam khanh - 16 Jun 10 at 00:01:57

thong qua chuong trinh thuy nga va cuon bang moi nhat e duoc coi la ton vinh nhung nguoi viet thanh dat tai my thi e co duoc biet o my co 1 anh lam chef pastry rat gioi vay e muon xin thuy nga cho e dia chi email cua anh ay duoc k a? vi e k bit fai lien lac voi a ay bang cach nao, e cung la 1 chef pastry o viet nam nen e muon hoc hoi them tu anh ay . e cam on nhieu

vsm - 24 Jun 10 at 20:24:59

chau rat thich xem thuy nga. khong bietb bao gjo thj thuy nga cho phat hanh thuy nga 100.? mong cho lau qua ! va khong biet co thuy nga 101, 102…. hay khong ah?

le minh hien - 28 Jul 10 at 06:34:57

mình rất mê thuý nga nói chung nhưng không biết làm cách nào để có thể xem được tất cả của chương trình của thuý nga. có ai biết làm ơn giúp mình với.

FAMSAM - 25 Aug 10 at 03:16:42

Toi tem PhamSam gan 60t .Dang o VN. Toi muon gui cho ong Ngan mot so chuyen cuoi de ong colection cho chuong trinh Thuy Nga.
Neu ong co quan tam xin cho toi mail de toi gui.
Chao than ai

dung8283 - 18 Sep 10 at 22:44:15

Trái Tim Lầm Lỡ & Như Là Tình Yêu – Hồ Lệ Thu, Như Loan, Thùy Vân

bích tâm - 30 Sep 10 at 21:11:49

Chào trung Tâm Thúy nga.

Con đang sống tại miền tây VN. Con có viết kịch bản phim :” THẾ KỶ TÌNH YÊU “. Thể loại Tình yêu và tôn giáo. dài 16. 1 tập 45 phút. Phim con có lồng 12 bài hát.

Và 1 bộ phim 4 tập . tựa là :” Nữ Thần Tình Yêu Giáng Thế”. Thể loại “Tâm linh giả tưởng. có lồng vài bài hát.

Từ kịch bản phim tới nhạc của con đều do con tự sáng tác hết.

Con có cho chị em con và mấy bạn thân của con tham khảo và cho con ý kiến rồi. Họ nói phim rất hài hước, dí dởm , hay, vui , rất là lãng mạn, nội dung rất hấp dẫn.

Đọc tới đâu là cười tới đó. Chị con với bạn con , với Tu sĩ Phật giáo, Dì tu bên đạo Chúa, với bạn đạo phật và chúa của con nói. Nếu kịch bản của con mà được dựng thành phim, thì sẽ cười tới lộn ruột luôn đó.

Nhưng chỉ tiếc là ở VN và cả thế giới này, ko ai thích quay phim đề tài tôn giáo hết. Chị bà con của con, hãng phim nào vừa nhìn tới 2 Tôn giáo thôi, là họ loại bỏ liền. Cả VN này ko ai chịu quay phim của con hết. Chị con nói :” hãng phim nào liều lắm, mới dám quay”.

Nhạc sĩ nói, thay vì 1 bản nhạc thì theo quy định căn bản chung , thì phải có điệp khúc ở đọan giữa khác với giai điệu của đọan đầu với đọan cuối . Đọan đâù và đọan cuối thì nhịp phải giống nhau.

Còn nhạc của con sáng tác . Thì nhạc sĩ nói , 12 bài hát , tuy nội dung thì giống nhau, nhưng về hình thức lời ca thì ko có bài nào trùng với bài nào hết.

Còn giai điệu thì 12 bài hát đều khác nhau hết, ko có bị trùng lặp với nhau. Mà trong mỗi bài hát thì mỗi dòng nhạc khác nhau hết, từ dòng nhạc đầu tiên đến cuối cùng đều khác nhau hết. Xưa nay giới âm nhạc chưa có ai dám vượt qua quy định , đột phá hay sáng tạo 1 hình thức giai điệu âm nhạc hòan tòan mới, giống như con hết. Cho nên tuy là những người yêu nhạc sôi động, nhộn nhịp, vui tươi, và mới lạ, họ có thích nhạc của con, thì 1 số người yêu nhạc buồn, hay nhạc sến, họ sẽ ko chấp nhận nhạc của con.

Nói chung nhạc sĩ nói, nhạc của con sáng tác, từ ca từ, lời nhạc cho tới giai điệu, là 1 dòng âm nhạc hòan tòan đột phá và sáng tạo, mới mẻ, khác với đa số. Và hiện nay giới âm nhạc thế giới chưa ai dám làm điều này. Và ko ai dám vượt qua quy định căn bản xưa củ.

Cũng giống như ko ai dám viết phim nói về vấn đề Tôn giáo thế giới . Ko ai nghĩ tới, ko ai dám nghĩ tới, ko ai dám làm, chưa ai dám làm. Chỉ có con là dám viết kịch bản phim và âm nhạc khác với đa số . Dẫu rằng con biết, hiếm ai chấp nhận con. Bạn bè con bao gồm giới tu sĩ phật giáo và đạo chúa, bao gồm xuất gia và tại gia . Họ rất thích nghe nhạc của con, và đọc kịch bản phim của con.

Nhưng ở VN nãy hỏng có hãng phim nào, chịu dựng thành phim cho con hết đó. Nhạc của con là nhạc Trong phim . Cho nên nếu phim chưa được quay, thì nhạc ko được đưa ra cho thế giới nghe được.

Phải có khỏan 100.000USD thì mới có quay phim được ở VN.

Con hỏng có tiền để quay phim, hay ra đĩa nhạc của con. Mua vé số rồi mà ko trúng. Mấy bạn của con nói, nếu tụi nó trúng số sẽ quay phim của con đó. Nếu như Paris by night chịu chiếu phim của con hay chấp nhận dòng nhạc mới của con. Hãy gửi cho con xin email, hay gửi email đến con . Email của con là [email protected].

Con sẳn sàng cho ko kịch bản phim của con và những bài nhạc của con sáng tác, ko lấy tiền luôn.

chỉ mong mọi người giúp con giữ nguyên nội dung kịch bản phim và lời nhạc của như giai điệu âm nhạc của con. Con cũng ko cần lấy quyền tác giả luôn. Con chỉ mong muốn mọi người giúp con hòan thành ước mơ, Nối kết tình yêu cả thế giới, qua bộ phim Thế Kỷ Tình Yêu và những 12 hát :” Em là Tình yêu”, ” Khi tình yêu lên tiếng”, ” Hãy sống yêu thương”, ” Chân lý Tình Yêu”. ” Đi Trong Tình yêu”, ” Vì 1 vũ trụ Tình yêu”. ” Hãy Thắp Sáng tình yêu”, ” Xin cám ơn Tình yêu”, ” Thế kỷ Tình yêu”, Chúng ta là tình yêu”, ” Thiên đường tình yêu”, và ” Bên nhau ngày cưới”.

Con thấy paris bynight có nhiều tiền, nhiều ca sĩ nổi tiếng hát hay, lại còn làm việc có ý nghĩa nữa, Vậy paris by night có thể nào làm 1 việc có ý nghĩa cho cả thế giới “vì 1 Thế giới tràn đầy Tình yêu thương , hạnh phúc, tự do, và hòa bình ko vậy?

Tuy con ko phải là nhạc sĩ, ko phải là nhà biên kịch , con ko biết lĩnh vực này, nhưng con đã cố gắng hết khả năng luôn rồi. Và kịch bản phim của con đã được mấy bạn tu sĩ đạo chúa và phật , xuất gia và tại gia thích đọc lắm.

Con đã viết kịch bản phim 3 tháng mới xong đó. Đêm nào cũng thức tới khuya để viết hết đó. Các cô chú, anh chị ở paris by night có muốn đọc thử kịch bản phim của con và coi thử 12 bài nhạc của con thử ko vậy?

Hãy email cho con đi.

thphuong1964 - 13 Jan 11 at 08:43:35

chao thuy nga toi rat yeu trung tam va yeu thuy nga

jinny - 28 Jan 11 at 18:47:30

Men chao chi thuy va anh to huynh ! men chuc anh chi va gia dinh co mot nam moi that vui ve …va tran day hong an thien chua … em rat thich trung tam thuy nga ..va cung co the noi rang em la mot nguoi rat trung thanh voi thuy nga … cu moi khi thuy nga vua phat hanh thi em mua ..em khong thich trung tam nao het ngoai trung tam thuy nga . thoi em mot lan nua men chuc cho trung tam thuy nga cang ngay di xa hon

Duc Thang - 16 Feb 11 at 09:04:27

Xin chao,
Tôi đã viết và tôi đã gửi email cho Paris By Night, một chương trình mà tôi rất yêu thích, mặc dù vì lý do nào đó mà tôi không được gần gũi các bạn.
Lý do để tôi viết lá thư này cũng ở chỗ đó. Có thể các bạn ở Sao Hỏa, Sao Kim hay Sao Mộc… cũng không sao vì dầu sao các bạn cũng là sao cả. Tôi viết lá thư này trong tâm trạng không bình thường nên có gì mong các bạn bỏ qua.
Tuy nhiên, tôi tin vào tình cảm của tôi cũng như những gì các bạn đã mang đến cho tôi. Điều mà tôi nhắn gửi là các bạn hãy giữ những gì mình đã có. Tôi thấy gần đây các bạn như đã đánh mất mình, mặc dù tôi muốn rất gần các bạn.
Thế nhé, hẹn gặp lại!

kim hanh - 26 May 11 at 20:53:17

goi chi Ky Duyen va chu Ngoc Ngan.
Em que o Tp HCM nhung hien dang song o Nhat. Em muon nghe cac album cua Paris by Night nhung mua dia o Viet Nam mang qua chi mot vai lan la dia hu het ah. Chi Ky Duyen co the chi cho em biet cach nao co the mua dia chinh goc cua Paris By Night khong?em hoi rat that long va mong hoi am.

Hoang Ngan - 23 Jun 11 at 10:27:19

Gui trung tam Thuy Nga.
Toi muon dong gop 1 giong hat cho trung tam. Toi phai lam nhu the nao. Xin huong dan cho toi

Minh Hoang - 29 Jun 11 at 08:58:23

Xin chào ‘Thúy Nga Paris! trước het minh xin gui loi chuc sức khỏe đến toàn bộ anh chị trong trung tâm TN. sau het minh nhờ TN tim giup một bai hát do 3 nghệ sĩ hợp ca: Don Hồ, Thế Sơn và nghệ sĩ nữ mà mình ko nhớ tên. minh xin cảm ơn TN nhiều nhiều.

nguyenminhtuan - 01 Jul 11 at 13:13:24

toi hien dang song tai Ha Noi Viet Nam la 1fan rat ham mo cac chuong ca nhac cua Thuy Nga toi cung da suu tam gan du 102 chuong trinh roi nhung o Viet Nam dvd toan la copy nen chat luong khong duoc tot toi muon mua ca 102 chuong trinh ca nhac ma Thuy Nga da phat hanh thi lam the nao .Cho toi hoi ben trung tam Thuy nga con nhung chuong trinh audio cua cac ca si thu am truoc nam 1975 ko va co ban cac chuong trinh do khong

thuyvinh - 02 Aug 11 at 21:42:00

thuynga rất tuyệt vời

Hoàng Dược Sư - 10 Aug 11 at 22:25:31

Không thể tưởng tượng nếu chương trình Thúy Nga Paris mà không có 2 MC Kỳ Duyên và chú Ngọc Ngạn thì…sẽ ra sao nhỉ?

Pé Heo - 16 Aug 11 at 03:40:05

Nhiều người comment cho trung tâm thúy nga như thế này không biết của mình có được trung tâm đọc tới không nữa…Mong đợi đĩa 104 ra quá trời.Không biết khi nào có tiền qua đó xem trực tiếp hen.Chắc để giành cả đời quá. Chắc nằm mơ quá hjhjhj. Chú Ngạn Chị kỳ duyên. I love you forever…

trung duy - 17 Aug 11 at 04:35:24

toi rat thich chuong trinh cua trung tam Thuy nga.tinh co toi ve que tren chuyen xe MaiLinh o vn.toi nghe chuyen tinh cua nhac si Truc Phuong ma trung tam da thuc hien.toi phai chanh long muon roi nuoc mat.rat camon

van phong nguyen - 18 Aug 11 at 05:59:00

rat hay.cam on nhieu

holly - 26 Aug 11 at 04:51:45

Dear,
Can you give me thuynga’s email?thanks a lot.

quoc viet - 02 Sep 11 at 10:29:17

thuyngaParis la mot chuong trinh ca nhac chuyen nghiep lam song day bao cam xuc thieng lieng ve tinh yeu, tinh ban, tinh mau tu, tinh nguoi…nhung toi vo cung vo cung that vong khi xem cuon CHAN DUNG NGUOI PHU NU VIET NAM, mac du dip tet do toi nho la toi da tuong tuong no nhu mot mon an ngon khong the thieu. Toi thay toi nghiep cho dat nuoc Viet Nam nho be, nhung vet thuong chien tranh chua lanh lan con phai mang theo ca nhung vet thuong long. Cai Thien luon luon luon thang nhung that kho khan.

xuan ninh - 04 Oct 11 at 06:58:11

tôi muốn tổng hợp tất cả các CD của thuý nga tu trước tới nay vậy xin hỏi dowload ở đâu? và làm thế nào?

hai nam - 14 Oct 11 at 10:18:27

Trung tAM THUÝ NGA QUẢ LÀ TUYỆT VỜI…SỠ HỮU NHỮNG BỘ ÓC THẬT SÁNG TẠO HÀI HƯỚC.CHUYÊN NGHIỆP…..GIỎI….PRO……VIP…MÀ RẤT BÌNH DÂN 🙂 NÓI CHUNG XEM DVD THUY NGA DỄ NUỐT:) RẤT NG0N ::d….ƯỚC GÌ MÌNH ĐƯỢC NHƯ ANH ẤY>>NGUYỄN NGỌC NGẠN XINH TRAI… MIỆNG DẼO….

hai nam - 14 Oct 11 at 10:33:42

EM CUNG CO VAI` CAU THƠ EM TỰ LÀM NEU ANH CHI TRONG TRUNG TAM THAY HAY THI` LUC NAO DIEN~ HAI` DUA LÊn THI EM HANH PHÚC LắM>>>ngồi ngắm hạt mưa.Ánh mắt đong đưa.Nhìn mưa say đắm.Bất Chợt đánh rắm.Mùi Mắm bay ra.Mùi vị tây ta.Món quà vô giá:D ….>Bước tới nhà em rách cả quần.dịt mịa vừa tới bố em ra.xong phi một phát răng hàm mặt.lác đác ra đi không trở về….>BƯỚC TỚI ĐÈO NGANG RỚT CÁI ÙM.CỎ CÂY ĐÂM DÍT ĐÁ ĐÂM MÔNG.LOM KHOM CÚI XUỐNG LOI XUỐNG NÚI.CỨU THƯƠNG ĐƯA ĐÓN THẬT NHIỆT TÌNH :))

tuan - 24 Oct 11 at 08:07:54

cháu tên là tuấn năm nay cháu 19 tuổi cháu rất thích chương trình thúy nga paris đặc biệt cháu thích nhất chương trình nào có sự góp mặt của ca sỹ Trường Vũ nhưng có một số cuốn cháu không thấy ca sỹ Trường Vũ hiện diện cháu mong trung tâm những cuốn sau sẽ thấy ca sỹ Truòng Vũ hát thật nhiều bài mới trên paris by night vì ca sỹ Trường Vũ hátraaet hay và là thành tượng của cháu. xin cảm ơn.

mai - 04 Nov 11 at 01:09:01

ca sy Thuy Tien co giong ca de thuong va khuon mat kha ai mong Paris by night moi co tro lai de Paris by night co nhieu giong ca de thuong va hinh anh dep, cam on

Nguyễn Hoàng Hải - 05 Nov 11 at 23:45:21

Mình là một người thích chương trình này nên mua những đĩa đã ra. nhưng mà một số đĩa không kịp mua nên rất cần. giờ xin chi cách nao để có

nguyen van pho - 02 Dec 11 at 01:23:47

xin link de xem onlin cam on

lieu quoc tien - 03 Dec 11 at 01:04:15

lieu quoc tien – 03 Dec 11 at 01:01:41 xin hoi trung tam THUY NGA lam cach nao de lien lac duoc voi trung tam THUY NGA va lien lac voi ai vi minh muon biet lam cach nao de co the tro thanh ca si duoc vi minh co thảu ban nhac do minh ca va rat muon goi den trung tam THUY NGA ghe va xem thu giong hat cua minh co the nao tro thanh ca si duoc khong that tinh minh rat muon tro thanh ca si do la giac mo cua minh nhung minh khong biet nhan xet giong hat minh nhu the nao nen rat muon biet su nhan xet tu trung tam THUY NGA rat chan thanh cam on su tra loi tu trung tam THUY NGA. TIEN LIEU: lien lac 0433888258, Uc Chau, Nam Uc, S.A. 2-11-2011.

phuong trang - 13 Dec 11 at 00:44:14

minh rất muốn tìm được số điện thoại và địa chỉ chính xát của trung tâm thúy nga vì mình cũng rất muốn là 1 thành viên của trung tâm thúy nga, ở việt nam mình có thể hat, ca cổ và hài kịch rất tôt…rất mong sẽ thành hiện thực.
0942198883

thanh tuan - 18 Dec 11 at 10:54:32

minh cung muon tham gia va cung thich xem chuong trinh

hoangquoctai - 15 Jan 12 at 00:13:47

kính gửi TT THUÝ NGA .Em tên là HOÀNG QUỐC TÀI ,nam nay em 17t ,và em mới qua mĩ được 2 tháng ,em mong muôn được hợp tác voi TT THUY NGA ,với khả năng cua em la DANCE ,và diễn hài, em có thu CD nhưng không biết cách nào để liên lạc voi TT ,nên em muốn xin địa chỉ của TT ,TT có thể giúp em được không ạ..! trong thời gian chờ đợi em xin chân thành cam on TT..!

chau - 04 Feb 12 at 07:43:10

hello paris by night!
mh rat thich chuong trinh nay

phượng - 26 Apr 12 at 20:43:05

xin chào trung tâm thuý nga,cho tôi hỏi đẻ trở thành ca sĩ của trung tâm thì đòi hỏi những điều kịên gì,lớn tuổi có được không ạ,và có đòi hỏi mình phải học qua tr7ường lớp gì không a,vi chị tôi rất đam mê nhạc trữ tình và mong muốn được làm ca sĩ nhưng chị tôi năm nay đã 36 tuổi rồi có quá muộn để làm ca sĩ không ạ,mong trung tâm giúp đỡ va lien lac với tôi qua địa chỉ email [email protected] chân thanh cam ơn

nguyen quoc thanh - 19 Jun 12 at 14:19:55

kính gửi trung tâm
xin vui lòng cho xin 1 địa chỉ của bất kỳ anh chị cô chú nào trong trung tâm để tôi xin được đóng góp đôi lời cho chương trình.
Tôi xem chương trình từ hồi cuốn đầu cho tới giờ đã là 105 rồi tất cả các bản nhạc hay hầu như trung tâm đều quan tâm và phát hành,nhưng không biết sao tôi chờ mỏi mòn mà không thất trung tâm cho hát bài mừng xuân của nhạc sỹ Duy Quang?lời bài hát như sau:
Mừng xuân tới bằng tiếng sáo vui,với tiếng cười yêu mến đời………bài hát này rất hay nhưng không thấy trung tâm cho phát hành thật uổng quá.
Kính mong trung tâm xem xét
Kính chúc toàn thể trung tâm ngày càng lớn,nhiều và thật nhiều khán thính giả yêu mến.Nhất là chú Ngạn già và chị Duyên điệu kính chúc chú và chị sức khỏe sống lâu để phục vụ cho khán giả yêu mến trung tâm.

HongHaiNhi - 22 Jul 12 at 01:36:56

cho em hoi trung tam thuy nga co dao tao ca si mien phi ko don gian boi vi em ngheo hic khi em sinh ra mang dc ngay tieng con nha nghe hic hicll 0982061516 chan thanh cam on ac alo cho em hcic

ha phuong - 04 Dec 12 at 09:00:44

cam on chuong trinh rat nhieu. chau rat thich moi khi duoc coi chuong trinh cua Thuy Nga va cam thay rat la thoai mai. chuc trung tam luon phat trien – thinh vuong.

vo nam - 12 Feb 13 at 21:45:33

Kinh thua anh Ngan va co Ky Duyen,co le da lau lam roi ,chuong trinh Paris by night da co nhieu tiet muc rat dac sac ,phong phu.Nhung ben canh do de dung so suat,toi xin dua ra y kien: gan day trong phong trao dau tranh ram ro cua dong bao len an ve van de chu quyen lanh tho cua cac hon dao Hoang sa va Truong sa,ben canh do viec tay chay hang hoa cua Trung quoc cung khong kem phan gay can .Vay toi xin gop y voi ban to chuc chuong trinh nen tranh nhung canh ,hoat canh… co lien quan den y phuc .phong canh… cua Trung Quoc nham de phan nao ton trong den phong trao tranh dau cua nhan dan Viet nam trong va ngoai nuoc.Chan thanh cam on anh va co Ky Duyen

nguyen quynh anh - 01 Mar 13 at 01:04:02

xin chao thuy nga! chau song o viet nam va chau la mot fan cua thuy nga tu rat lau roi. tuy nhien chau rat buon vi o vung chau song khong co dai li chinh thuc cua thuy nga nen muon coi duoc thi len mang hoac mua toan dia lau. chau rat buon ve viec do nhung khong co cach nao khac ca. chau mong rang thuy nga ngay cang lam an phat dat hon nua de co the mo nhieu dai li hon o viet nam va chau duoc coi dia goc

Page 1 of 11