Oct 09

Thuý Nga Films : Bao La Tình Mẹ PhimVn 2012

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (89 votes, average: 3.33 out of 5)
4 comments - Post a comment

Bao La Tình Mẹ PhimVn 2012

Xem Online phim Bao La Tình Mẹ PhimVn 2012 DVD RIP

download phim Bao La Tình Mẹ PhimVn 2012 DVD RIP /DVD ISO

Hôn nhân đổ vỡ, Phương giành quyền nuôi con, còn Liêm xuất ngoại. Bơ vơ, lạc lõng, Phương quyết định nương tựa vào Triệu, người tình cũ vẫn đang rất mực yêu thương cô. Vì sợ gia đình Triệu ngăn trở, Phương đã nén lòng gởi con cho người trông trẻ để tiến hành hôn sự.
Nhưng cũng từ đó Phương đã để đánh mất đứa con trai yêu quý của mình. Để rồi suốt hai mươi năm trời Phương đã đau đáo tìm con trong tuyệt vọng. Cùng lúc đó, có một người phụ nữ đã nuôi dưỡng đứa trẻ, hy sinh cả hạnh phúc riêng tư, hết lòng chăm chút cho đứa con bất đắc dĩ của mình. Đứa bé ( Quốc Bảo ) lớn lên hạnh phúc trong tình yêu thương vô bờ bến của mẹ Tâm.
Sóng gió nổi lên khi số phận đưa đẩy cho họ gặp lại nhau. Phương muốn nhìn nhận lại đứa con ruột còn Tâm lại sợ mất đứa con nuôi. Trong khi bản thân Quốc không hề biết gì về bi kịch cuộc đời mình. Cả hai người mẹ đều yêu thương đứa con trai ấy, ai cũng muốn dành cho con tình thương yêu bao la nhất. Nhưng bản năng người mẹ lại cứ giục họ tiến đến gần con. Hé lộ bí mật thân thế mà không làm tổn thương con chính là một bài toán hóc búa cho những người trong cuộc.
Cốt truyện nhẹ nhàng nhưng chứa đựng nhiều cao trào trong dằng xé tâm trạng đã khiến “Bao la tình mẹ” trở thành một cung nhạc dạt dào cảm xúc yêu thương, lay động lòng người.

Với sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội như: Phương Dung, Hoàng Trinh, Hòa Hiệp, Thanh Tùng, Quỳnh Lam,… 30 tập của phim truyện Việt Nam “Bao la tình mẹ” sẽ được phát sóng lần tiên trên THVL1 lúc 20h30 từ thứ hai đến thứ tư trong tuần, bắt đầu từ 30/7/2012.

This post has 4 comments. Add your own.
HongDo - 09 Oct 12 at 15:59:47

toi muon xem phim online
xin giup toi
cam on

HongDo - 09 Oct 12 at 16:03:26

Trang mang nay that tot, va huu ich cho nguoi Viet
Khi nao muon xem phim chi len mang la co phim xem ngay,
that la huu ich va tien loi, cam on nhung nguoi thanh lap trang mang nay

thuynguyen - 31 Oct 12 at 03:06:06

phim rat hay ma sau ko ra het de nguoi xem phai cho nhieu luc chan ko muon xem tiep nua. Tai gi thoi gian cho qua lua. Mong nguoi lam chuong trinh phai tim nhung sang kien moi ,co hy huu ,va loi ich cho nguoi xem

hellenle - 20 Dec 12 at 18:58:08

toi muon xem phimbao tinh me nhung saobam hoai khong duoc xem xin cho biet cam on nhieu

Page 1 of 11