Jun 25

Tinh Võ Trần Chân – TVB 2008

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (95 votes, average: 3.20 out of 5)
1 comment - Post a comment

Xem Online Here


http://phim88.com/online/xem-phim-view-143-1269.html

Download Phim Here

http://phim88.com/forum/showthread.php?t=1351

Ngày 2 tháng 9, phim truyền hình Tinh võ Trần Chân do Trần Tiểu Xuân, Đổng Khiết và Doãn Tử Duy đóng chính đã chính thức khai máy tại phim trường Hoành Điếm. Đây là lần thứ hai Trần Tiểu Xuân vào vai người hùng võ thuật Trần Chân, sau phim Hoắc Nguyên Giáp đóng chung với Trịnh Y Kiện.Tinh võ Trần Chân do đạo diễn tên tuổi Quan Cẩm Bằng làm giám chế, đạo diễn Thái Tinh Thịnh (chồng của nữ DV Singapore Lý Cẩm Mai) của phim Năm tháng phong vân phụ trách chỉ đạo diễn xuất. Tinh võ Trần Chân được làm lại từ phim truyền hình kinh điển Trần Chân của đài truyền hình ATV, Hong Kong, nhưng kịch bản đã được sửa đổi khá nhiều, bối cảnh của Tinh võ Trần Chân có phần chân thật và tinh tế hơn so với bản phim cũ.
tinh vo tran chan
Phim kể về quá trình Trần Chân từ người làm công của nhà họ Phương, trở thành một thanh niên yêu nước, chống Nhật. Đổng Khiết thủ vai nữ chính Phương Chí Tâm, vai diễn này có nhiều cảnh đấu võ để chống lại sự hà hiếp của người Nhật, giữa cô cùng nhân vật chính Trần Chân diễn ra một mối tình cảm động lòng người.

Tags: ,
This post has 1 comment. Add your own.
Lê Thế Hoà - 04 Jul 08 at 19:53:36

Cho mình hỏi tại sao phim lại không có tập 6, đến lúc đánh nhau hấp dẫn thì lại hết phim. Mình đã tìm mãi mà không thấy.

Page 1 of 11