Sep 11

Phim Tình cảm Vn – Tình Yêu Còn Lại DVD Rip !

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (220 votes, average: 3.01 out of 5)
5 comments - Post a comment

Con Lai

Xem 0nline Phim Tình Yêu Còn Lại
http://phim88.com/online/xem-phim-view-143-1514.html

Download DVD Rip Phim – Tình Yêu Còn Lại
http://phim88.com/forum/showthread.php?t=1612

Diễn Viên :
Thanh Thúy vai Lam
Minh Đạt vai Phong
Thân Thúy Hà vai Quyên
Hữu Luân vai ông Định
Hải Lý vai bà Định
và một số diễn viên khác.
Tình yêu còn lại xoay quanh Lam – một nữ sinh xinh đẹp ở quê với tính tình lãng mạn và ngây thơ. Để đền ơn cứu mạng của cha Lam, ông Định – một đại gia giàu có ở thành phố đã cưới cô cho con trai là kiến trúc sư Phong. Lấy vợ bởi sức ép của cha, Phong vẫn giữ lối sống phóng túng và tiếp tục bao một cô vũ nữ tên Quyên. Sống ở nhà chồng, Lam mới nhận ra cuộc sống phức tạp và sa đoạ không như cô từng nghĩ.
Mẹ chồng chỉ mê cờ bạc, hai cô em chồng trẻ tuổi nhưng ăn chơi sành sỏi, còn Phong chỉ lo cho tình nhân, duy nhất có ông Định thương Lam và khuyên cô cố gắng học để thành tài…
Dù cố gắng hết sức mình đi nữa thì cuối cùng Lam đã nhất định dọn ra ngoài, mướn một căn phòng nhỏ vừa đi học vừa đi làm thêm để chi tiêu cho việc học và sinh hoạt. Với một số tiền mà cha chồng đã cho Lam để sửa chữa lại nhà ở dưới quê, bị cô em Trân trên danh nghĩa là mượn như thật sự là lấy luôn để đi chơi với bạn trai, còn cô em út tên Nhã thì lấy luôn tài khoản của Lam để đi chơi với bạn bè, còn người mẹ chồng thì lấy lại số nữ trang mà trước đây đã cho Lam khi đám cưới, còn người chồng thì khỏi phải nói.
Trải qua nhiều sóng gió, bằng ý chí và nghị lực Lam đã dần cảm hoá được chàng công tử Phong thích hưởng thụ, và hạnh phúc thực sự đã đến với cô. Tình yêu còn lại là những giá trị chân thực có được sau khi sóng gió qua đi đối với ai thực sự nghiêm túc, trân trọng hạnh phúc và chính bản thâm mình…

This post has 5 comments. Add your own.
Hạnh - 11 Jul 10 at 03:26:48

Rât là hôi hơp và hâp dân

Cao Vĩnh Danh - 21 Dec 10 at 04:02:33

Phim hay mang tính giáo dục cao, trả ơn ko đúng lúc sẽ có ý nghĩa ngược lại. Phim mang tính so sánhgiwuax 2 cô gái cùng ở quê : Quyên thích hưởng thụ lười lao động, được tiếp sức bởi Phong, ko hướng cho Q vào cuộc sôg tốt, còn Lam giàu nghị lực, ý thức tốt nên can đảm thay đổi và đi vào cuộc sống tốt mặc cho gia đình chồng sa đọa…..

nhung tran - 29 Dec 10 at 21:51:29

phim coi kg duoc gi het mong khac phuc xom tap 24 tro len coi kg duoc

ikboy - 13 Oct 11 at 15:09:57

the suong con gi b hhehehe

hikboy - 13 Oct 11 at 15:10:37

hahaha sem di roi co kinh nghyem hiih

Page 1 of 11