May 30

Tình Yêu Và Sự Dối Trá – Scent Of A Woman SBS 2011

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (52 votes, average: 3.67 out of 5)
No comment - Post a comment

Thiên Thần Tình Yêu - Sunshine Angel - Dương Thừa Lâm

Xem Online phim Tình Yêu Và Sự Dối Trá – Scent Of A Woman SBS 2011

download phim Tình Yêu Và Sự Dối Trá – Scent Of A Woman SBS 2011

Tên gốc: 여인의 향기
Tên tiếng Anh: Scent Of A Woman
Thể loại: Hài lãng mạn
Số tập dự kiến: 20
Đài phát: SBS
Thời gian phát sóng: Thứ 7 và Chủ nhật bắt đầu từ 23/07/2011
Biên kịch: Noh Ji Sul
Đạo diễn: Park Hyung Ki
Diễn viên: Kim Sun Ah, Lee Dong Wook, Eom Ki Joon, Seo Hyo Rim
Phim kể về người phụ nữ độc thân 30 tuổi tên Lee Yeon Jae, là nhân viên văn phòng cấp thấp với cuộc sống luôn cam chịu. Một ngày, cô nhận được ‘thông báo’ về giới hạn cuộc đời – cô chỉ sống được 6 tháng nữa thôi, cô quyết định mình sẽ phải thật vui vẻ trong khoảng thời gian còn lại . Yeon Jae ném tờ đơn xin thôi việc vào cấp trên luôn bắt nạt cô, ngẩng cao đầu rời khỏi công ty. Yeon Jae tới Okinawa, Nhật Bản với mục đích tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống. Cô gặp Kang Ji Wook và bắt đầu câu chuyện tình cảm với anh.
Kim Suna đảm nhận vai nữ chính Lee Yeon-jae, một phu nữ trung niên chưa chồng. Sau nhiều năm cặm cụi làm việc cho một công ty du lịch, cô quyết định tìm hạnh phúc cho riêng mình bằng cách ra nước ngoài. Bộ phim sẽ kể về những sự kiện khác nhau mà sau đó Yeon-jae phải đối mặt.
Biên kịch Noh Ji-seol phát biểu: “Khi tôi viết kịch bản này, tôi không nghĩ đến ai khác ngoài Kim Suna có thể đảm nhận vai nữ chính. Cô ấy là cái tên đầu tiên trong danh sách tuyển chọn diễn viên, và tôi rất mừng vì cô ấy đã đồng ý nhận vai. Kim Suna rất thích thú với bộ phim này và còn đưa ra những ý tưởng của riêng mình. Cô ấy chuẩn bị cho bộ phim kĩ càng như tôi vậy.”
Um Ki-joon sẽ vào vai bác sĩ Choi, bạn cùng lớp với Yeon-jae thời tiểu học. Họ tình cờ gặp nhau tại bệnh viện và bác sĩ Choi sẽ trở thành bạn và là người luôn ủng hộ Yeon-jae sau này.
Về phần Lee Dong-wook, công ty quản lý của anh – Jump Entertainment – cho biết – anh sẽ hóa thân thành con trai của chủ tịch công ty du lịch. Lee Dong-wook sẽ gia nhập đoàn làm phim ngay khi anh xuất ngũ vào ngày 20/6.
Nhà sản xuất bộ phim tiết lộ: “Bộ phim sẽ là một trong số những tác phẩm được đầu tư tốn kém nhất trong thể loại phim hài lãng mạn. Phim sẽ lấy bối cảnh tại một số khu nghỉ mát sang trọng ở nước ngoài. Chúng tôi dự định sẽ khiến cho khán giả thật sự vui vẻ khi xem phim.”

This post has No comment. Add your own.

Page 1 of 11