Aug 30

Toàn thành giới bị – City under Siege VietSub 2010

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (92 votes, average: 3.17 out of 5)
No comment - Post a comment

Toàn thành giới bị - City under Siege VietSub 2010 Toàn thành giới bị – City under Siege VietSub 2010

Tên tiếng Hoa: 全城戒备
Tên tiếng Anh: City Under Siege
Tên tiếng Việt: Toàn thành giới bị
Sản xuất: Beijing Enlight Pictures Limited
Khởi quay: 2010
Biên kịch: Trần Mộc Thắng
Thể Loại: Giả tưởng, hành động
Đạo diễn: Trần Mộc Thắng

Diễn viên chính:
Quách Phú Thành – Lý Phi (Sunny)
Ngô Kinh – Tôn Hạo
Trương Tịnh Sơ – Trình Tú Hoa
Thư Kỳ – Trần An Nhi

Theo Net Ease, ‘Toàn thành giới bị’ được quảng bá là “đột phá mới” trong lĩnh vực phim khoa học hành động của Trung Quốc. Phim do Trần Hạo Dân (Benny Chan) đạo diễn, với sự tham gia của các tên tuổi khác như Trâu Triệu Long (Collin Chou), Trương Tịnh Sơ (Zhang Jing Chu) và Ngô Kinh (Wu Jing).

Bộ phim hành động, kinh dị, giả tưởng City Under Siege của đạo diễn Trần Mộc Thắng đã gây ra sự chú ý mạnh mẽ của khán giả điện ảnh từ lúc vừa khai máy, không những vì đây là bộ phim có kinh phí đầu tư khổng lồ lên đến 100 triệu tệ, cùng sự tham gia của dàn diễn viên sáng giá của điện ảnh Trung Quốc như Quách Phú Thành, Thư Kỳ, Ngô Kinh, Trương Tịnh Sơ, Châu Triệu Long… mà còn vì nó được coi là phiên bản Trung Quốc của bộ phim nổi tiếng Wolverine (Người sói).

Trong phim, Quách Phú Thành vào vai một anh hề làm việc tại rạp xiếc trong thành phố, trong khi đi săn kho báu trên núi, anh vô tình hít phải khí độc của một chất hóa học của quân đội còn lưu giữ lại từ Thế chiến thứ II. Chất độc đó đã biến anh ta thành một người khổng lồ, một quái nhân bị đột biến gen với sức mạnh phi thường (giống như Người sói trong phim X-Men Origins: Wolverine). Không làm mọi người phải sợ hãi, Quách Phú Thành quyết tâm giành lại lòng tin của mọi người trong thành phố khi tuyên chiến chống lại những người trong đoàn xiếc, họ cũng bị biến đổi thành dị nhân trong tại nạn này và tham gia vào băng nhóm tội phạm.

Tạo hình kinh dị của Quách Phú Thành trong “City Under Siege” được tiết lộ

Bộ phim giả tưởng ”City Under Siege”, được chỉ đạo bởi Trần Mộc Thắng, dàn diễn viên Quách Phú Thành và Thư Kì, đã tiết lộ tạo hình vào Chủ nhật.

Quách Phú Thành diễn vai người đột nhiên bị ngộ độc khí gas hóa học trong khi đang đi săn kho báu trên núi. Khí gas bị quân đội Nhật bỏ lại từ chiến tranh thế giới thứ hai làm anh trở thành khổng lồ, biến đổi thành quái vật – giống như sinh vật từ phim điện ảnh ‘X-Men Origins: Wolverine.’

Đạo diễn Trần nổi tiếng qua những bộ phim hành động của ông như “Who Am I?”, với cố gắng biến phim điện ảnh kung fu truyền thống Trung Quốc thành phim hành động giả tưởng kiểu Hollywood.

This post has No comment. Add your own.

Page 1 of 11