Dec 12

Trái Tim Lỡ Nhịp Phim VN 2011

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (19 votes, average: 2.89 out of 5)
No comment - Post a comment

Trái Tim Lỡ Nhịp Phim VN 2011

Xem Online Trái Tim Lỡ Nhịp Phim VN 2011

download phim TT Trái Tim Lỡ Nhịp Phim VN 2011 DVD RIP

– Tên phim: Trái Tim Lỡ Nhịp
– Đạo diễn: Lê Văn Thảo
– Diễn viên: Bình Minh (Minh Đức), Hữu Luân (ông Danh), Jenny Hải Yến (Tố Loan), Kim Tính (bà Giang), Lâm Minh Thắng (Quang Bình), Lê Kiều Như (Liễu Hằng), Mai Văn Hiệp (ông Chương), Ngoc Hạnh (bà Tú Huệ), Nguyễn Châu (ông Mành), Phương Bình (ông Hộ)…, Quốc Tuấn (Quân), Sella Trương (Thiên Thanh), Thanh Vy (bà Mành)
– Thể loại: Phim Truyền Hình
– Sản xuất: M&T Pictures
– Quốc gia: Việt Nam
– Thời lượng: 30 Tập
– Năm phát hành: 2011
Diễn viên: Bình Minh (Minh Đức), Hữu Luân (ông Danh), Jenny Hải Yến (Tố Loan), Kim Tính (bà Giang), Lâm Minh Thắng (Quang Bình), Lê Kiều Như (Liễu Hằng), Mai Văn Hiệp (ông Chương), Ngoc Hạnh (bà Tú Huệ), Nguyễn Châu (ông Mành), Phương Bình (ông Hộ)…, Quốc Tuấn (Quân), Sella Trương (Thiên Thanh), Thanh Vy (bà Mành)
Trái tim lỡ nhịp sẽ đưa người xem vào thế giới của những bệnh nhân tâm thần. Một bức tường đơn ngăn cách bệnh viện tâm thần với bên ngoài. Sự cách biệt mong manh ấy đủ tạo ra một thế giới khác – là thế giới của những người điên. Có vào mới thấy, có nhìn mới hiểu và có nghe mới rõ. Ở đó có những thân hình không giống ai, tóc tai bù xù, những ánh mắt vô hồn, thẫn thờ, những gương mặt bơ phờ, hoảng loạn, cười rồi lại khóc… Y học gọi họ là bệnh nhân tâm thần. Còn xã hội thì gọi họ bằng cái tên nghe chua xót đến nao lòng: người điên. Bác sĩ chữa trị cho bệnh nhân khỏi bệnh đã khó, chữa thành công cho bệnh nhân tâm thần lại càng khó hơn. Chính vì vậy khi nghĩ đến áp lực từ công việc chữa trị này, xã hội phải nhìn nhận một điều, tìm một bác sĩ có tài chưa đủ mà còn cần phải tìm được người bác sĩ có tâm thì mới làm tốt thiên chức của câu thành ngữ “Lương Y như từ mẫu”

This post has No comment. Add your own.

Page 1 of 11