Nov 18

Phim VN 2008 : Truy Tìm Dấu Vết HTV7 !

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (43 votes, average: 3.47 out of 5)
2 comments - Post a comment

Bộ phim (20 tập x 45’) do đạo diễn Xuân Cường thực hiện, với sự tham gia của các diễn viên tên tuổi như: Minh Thư, Bích Hằng, Công Hậu, Nguyễn Thành, Huệ Minh, Võ Thành Tâm, Huỳnh Đông, Tấn Thi, Minh Hằng, Hoài An, Bá Thắng, Tấn Phát, Việt Hùng …
Truytimdauvet
Thoát khỏi hình ảnh một gái nhảy lẫy lừng trong Lọ Lem Hè Phố, một cô giáo nhu mì, hiền thục trong Hương Phù Sa, hay tinh nghịch lí lắc trong Thời Vi Tính, lần này Minh Thư cùng với các đồng nghiệp hóa thân thành các trinh sát giỏi võ, đầy mưu trí, lần lượt truy tìm từng đường dây phạm tội nguy hiểm để phá hàng lọat vụ án như: Hoa Khôi Bị Bắt Cóc, Người Tình Bí Ẩn, Đại Bàng Đen, Theo Dấu Mãng Xà, Ngừơi Đàn Bà Bí Ẩn, Giấc Mơ Triệu Phú, Ngôi NHà Ma, Cái Đầu Lâu, Vụ Án Cháy Nhà…

Xem 0nline Phim :Truy Tìm Dấu Vết

http://phim88.com/online/xem-phim-view-143-1628.html

Download Phim :Truy Tìm Dấu Vết

http://phim88.com/forum/showthread.php?t=2041

Truy tìm dấu vết (tên cũ là Trinh thám Sài Gòn) thể hiện tinh thần đoàn kết, mưu trí và dũng cảm giữa các trinh sát Việt Nam và lực lượng công an nhân dân. Mang thể loại hình sự và tâm lý xã hội, 20 tập phim gồm 18 vụ án rất gần gũi với đời thường.

18 vụ án có sức hấp dẫn và gay cấn riêng, từ tranh chấp tài sản, cướp của giết người đến giành giật, lừa lọc tình yêu và tình cảm gia đình… đều được ban chuyên án mổ xẻ tường tận. Dù là thể loại hình sự nhưng đoàn phim có không ít kỷ niệm vui vẻ tuy có lúc gian nan.

Võ Thành Tâm “được” hôn “gái nhảy”
1
Phim đòi hỏi Võ Thành Tâm phải “vào sinh ra tử” nhiều phen. Đích thân anh đóng những cảnh nguy hiểm, không cần cascadeur, nên khó tránh khỏi xây xát, thương tích.
Cảnh sát cứu cô gái trong vũ trường thoát khỏi vòng vây của xã hội đen, tay của Tâm bị trặc khi đỡ cán dao của đối thủ. Nhưng Tâm không phải hôn cô gái nhảy này mà là “gái nhảy” Minh Thư. Anh và Thư đều có kinh nghiệm đóng cảnh yêu đường. Nhưng thật lạ, cả hai lại ngượng ngùng vì là bạn bè thân ngoài đời, khiến phải quay nhiều lần mới đạt. Cũng may, anh thám tử trong phim yêu thầm và ngu ngơ, nên thái độ vụng về của Tâm vô tình rất hợp với tâm trạng nhân vật.
2
Nữ thám tử Minh Thư
Người lớn giành hồ bơi của trẻ em
4
Nữ diễn viên Hoài An đóng vai Hiệp, người vợ ngoại tình, âm mưu với bồ nhí, dàn cảnh lấy cắp tài sản của gia đình mình. Trong phim có đoạn bà Hiệp nhí nhảnh đi bơi với người tình. Khổ nỗi, Hoài An lại không biết bơi. Cô xin đạo diễn cho đổi vai. Đạo diễn lắc đầu.

Hoài An (phải) bên người tình

Thế là “bà Hiệp” phải ráng đến câu lạc bộ Lan Anh tập đúng… một ngày, hôm sau vào phim ngay. Hồ rộng thênh thang, Hoài An chới với vì mới tập. Đạo diễn đành cho qua hồ bơi con nít, nước chỉ đến hông, chắc là được.

Không ngờ, “bà Hiệp” lâm nguy không phải tại mình mà do người tình trẻ. Đồng nghiệp diễn quá đà, tát nước khiến Hoài An tối tăm mặt mũi, vừa bị sặc vừa không thở kịp, thật khổ sở. Xong cảnh này, Hoài An than: “Chẳng lãng mạn gì hết, mệt đứt hơi. Biết vậy, về giỡn với ông chồng (Phương Điền đóng) sướng hơn!”.

Đạo diễn than trời!

Hoàn tất 20 tập phim, “lì đòn” như đạo diễn Xuân Cường mà còn phải than trời vì phim tốn quá nhiều bối cảnh và diễn viên. Thông thường, một bộ phim chỉ cần 20-30 bối cảnh, còn với Truy tìm dấu vết, con số đó chỉ nằm trong… mỗi tập. Vì thế, từ việc đi tìm cảnh, rồi trải qua bao nhiêu thủ tục xin phép… cho đến lúc thực hiện là cả một quá trình rất vất vả.

Chưa hết, ê-kíp làm phim còn phải tìm khoảng 300 diễn viên chính, phụ, mà mỗi một tập đều phải có ngôi sao hoặc người đẹp tham gia. Chẳng hạn, Minh Hằng trong tập 16 – Ngôi nhà ma, Kim Tuyến (giải nhì Phụ nữ thế kỷ 21) ở tập 2 – Hoa khôi mất tích…

Ở Truy tìm dấu vết có nhiều diễn viên lần đầu được đóng dạng nhân vật khác phim trước. Ví dụ, Huỳnh Đông là tên cướp; Minh Thư nhận vai nữ thám tử xinh đẹp nhưng “gan lì”; Lâm Bảo Như là nữ tướng cướp sắc sảo, đột lốt cave, cầm đầu cả một băng xã hội đen. Cô có người tình là ca sĩ Bá Thắng. Đây cũng là phim đầu tiên của Bá Thắng đóng nhân vật có bạn gái.

This post has 2 comments. Add your own.
nguyenductrung - 24 Nov 08 at 09:10:25

toi rat thich lam thanh vien cua phim truy tim dau vet

phuonggirlxinh - 29 Jun 09 at 19:32:12

toi rat thich lam thanh vien cua phim truy tim dau vet

Page 1 of 11