Vừa Đi Vừa Khóc - Minh Hằng - Lương Mạnh Hải PhimVN 2014 Vừa Đi Vừa Khóc – Minh Hằng – Lương Mạnh Hải PhimVN 2014

Vừa đi vừa khóc là câu chuyện xoay quanh những người dân lao động nghèo tại khu ổ chuột dọc bờ kênh. Vũ Ngọc Đãng tiếp tục lấy lòng khán giả trẻ ở những khung hình bắt mắt, tươi sáng, những tình huống hài hước đáng yêu, đời thường. Những chi tiết tưởng chừng rất nhỏ trong cuộc sống đi vào phim của anh thật nhẹ nhàng, tươi vui.
Với số lượng nhân vật, bối cảnh, câu chuyện nhiều hơn Bỗng dưng muốn khóc, Vừa đi vừa khóc cho thấy sự tiến bộ về tay nghề của Vũ Ngọc Đãng, nhất là những cảnh tung hứng hài hước của dàn diễn viên trẻ trung, xinh xắn.

Xem Online Phim Vừa Đi Vừa Khóc – Minh Hằng – Lương Mạnh Hải PhimVN 2014 HD720p

download Phim Vừa Đi Vừa Khóc – Minh Hằng – Lương Mạnh Hải PhimVN 2014 HD720p

Tuy vậy nếu cuộc đối thoại giữa những nhân vật nhà nghèo được cộng điểm nhờ tự nhiên, rất “đời” thì cách trò chuyện của cha con Hải Minh, các nhân vật nhà giàu lại bị điểm trừ do dài dòng, gượng gạo.
Nhưng nhìn chung Vừa đi vừa khóc là một bộ phim nhiều màu sắc và xúc cảm. Đằng sau những tình huống hài hước, vui nhộn, phim để lại nhiều suy ngẫm về nhiều vấn đề như tư tưởng “trọng nam khinh nữ”, nạn bạo hành gia đình, sự tha thứ…
Minh Hằng là diễn viên vất vả nhất trong phim vì cô vào vai Đông Dương, một cô gái phải giả trai từ nhỏ. Để hóa thân vào nhân vật một cách thuyết phục, ngoài việc phải bó ngực, cắt tóc ngắn, cô còn phải tự thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc như một cậu con trai thực sự là bốc vác, khiêng gạch, đạp xe ba gác chở cát…
Nhân vật Hải Minh của Lương Mạnh Hải trong Vừa đi vừa khóc có lý lịch khá giống Bảo Nam của Bỗng dưng muốn khóc nhưng được dành cho nhiều “đất” để diễn nội tâm hơn. Xuất thân là chàng công tử nhà giàu có cuộc sống sung túc, lãng mạn, Hải Minh bỗng chốc rơi vào hoàn cảnh trớ trêu vì chuyện thật – giả của tình cảm con người khi bị đồng tiền chi phối. Cô người yêu xinh đẹp nhanh chóng từ hôn vì tưởng gia đình anh đã phá sản.

Cùng lúc đó, Hải Minh biết được rằng mẹ của mình đã bỏ rơi cha con anh trong cảnh nghèo khó. Nhưng chẳng bao lâu sau bà hối hận và đi tìm lại chồng và con mình. Khi biết mẹ vất vả làm nghề thu mua ve chai khắp nơi để tìm mình, Hải Minh quyết tâm đi tìm mẹ dù hành trình phía trước rất mù mịt. Các biến cố nội tâm của Lương Mạnh Hải là điều được khán giả mong đợi sau sự tiến bộ diễn xuất của anh trong Hotboy nổi loạn.
Ngoài cặp đôi chính, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên phụ khá tốt như NSƯT Lê Thiện, Thanh Thủy, Phương Thanh, Văn Tùng, Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, La Quốc Hùng… Mỗi nhân vật đều có số phận, tính cách riêng.

This post has No comment. Add your own.

Page 1 of 11